Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú - nhanh và tiện lợi

Để thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng tại quận Tân Phú nhanh, hiệu quả và tiện lợi chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều về thời gian mua và nhân lực.

Không những phát triển về thu mua máy giặt, mà còn thu mua tủ lạnh, máy sấy, máy lạnh, tủ đông,... Nên nếu nhà bạn có đồ điện lạnh muốn bán hãy alo, nhân viên sẽ đến nhanh sau 15 phút và trả giá cực cao.

1. Thu mua máy giặt cũ tại quận tân phú nhanh

Thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú được Trung Điện Lạnh tập trung phát triển và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên khách hàng tại đây hoàn toàn tin tưởng và liên hệ với chúng tôi.

Tại quận Tân Phú, nhân viên luôn có mặt một cách nhanh nhất và sẵn sàng trả giá cao cho khách hàng dù máy giặt của bạn bị hư hỏng hay mục nát.

Trung Điện Lạnh luôn đi đầu trong việc thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Phú cũng như thu mua tủ lạnh, máy sấy, máy lạnh, tủ đông ở đây

Loại thu mua máy giặt cũ quận tân phú

2. Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Phú

Nói đến dịch vụ thu mua máy giặt cũ là định giá đúng với chất lượng mà sản phẩm đang còn, làm cho khách hàng vui vẻ và an tâm khi bán. 

Việc vận chuyển sẽ được nhân viên thực hiện một cách nhanh và tiện lợi cho bạn và gia đình, trong qua trình mua bán chúng tôi sẽ đến tận nhà để thu mua.

>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ huyện Củ Chi, Thu mua máy giặt cũ quận 3

2.1 Những hãng máy giặt thu mua

Việc đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn và gia đình đã hoàn toàn tin tưởng dịch vụ thu mua máy giặt cũ quận tân phú, nên khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng chúng tôi không phân biệt loại máy giặt, tất cả các hãng máy giặt đều thu mua.

Sau đây tôi đưa ra các hàng nổi bật sau:

Electrolux, LG, Sanyo, Samsung, Hitachi, Sanyo, Sharp, Aqua, Panasonic, ...

>>> Xem thêm: Thu mua tủ lạnh cũ quận 3, Thu mua máy giặt cũ quận 2

2.2 Quy trình thu mua máy giặt

Để thuận tiện và nhanh chóng trong việc thu mua máy giặt cũ chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện những quỳ trình sau, hy vọng nó có thể đáp ứng được cho bạn và gia đình.

 • Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỏi thông tin tình trạng của máy giặt mà bạn muốn bán, sau đó yêu cầu gửi ảnh để xác định mức khoảng giá 
 • Sau đó nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua, 2 bên đồng ý bán thì nhân viên sẽ tự vận chuyển, bạn sẽ không mất một phí nào trong cuộc mua bán này
 • Cam kết phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại tỉnh xa, bán máy giá trị lớn hay giá trị nhỏ, thu mua đơn ít hay đơn nhiều…

>>>Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ tại Dĩ An

3. Dịch vụ mua và bán máy giặt cũ tại quận tân phú

Bạn muốn mua máy giặt cũ đã qua sử dụng cũng như bán tại tân phú thì hãy nghĩ đến Trung Điện Lạnh. Có thể nói Trung Điện Lạnh là một đơn vị thu mua máy giặt cũ tại huyện Củ Chi hàng đầu và cũng như có hàng ngàn sản phẩm để bán cho khách hàng nếu cần.

Máy giặt được bán đến tay người dùng với sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ mua và bán máy giặt cũ tại quận tân phú

3.1 Sản phẩm chính hiệu, chất lượng

Chúng tôi luôn ưu tiên mua bán máy giặt và các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín. 

Ngay từ lúc chọn lọc thu mua nguồn đầu vào, đã có những chọn lựa và đánh giá kỹ càng chất lượng sản phẩm. Các dòng máy giặt thuận tiện sử dụng, các thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thị trường.

3.2 Chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng (tuỳ thuộc vào từng nhóm sản phẩm cụ thể) giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Có như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng và an tâm nếu muốn đổi trả sản phẩm.

4. Cam kết

"Uy tín là số 1" đó là cách mà chúng tôi đang và đã xây dựng trong lĩnh vực mua bán máy giặt cũ tại Tân Phú nói riêng và điện lạnh nói chung, có làm được như vậy nên mới đứng vững được như hiện nay, Trung Điện Lạnh cam kết với khách hàng:

 • Thu mua máy giặt cũ cao nhất trên thị trường
 • Bán các sản phẩm máy giặt cũ nhưng chất lượng tốt, giá rẻ
 • Chế độ bảo hành dài
 • Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng mỗi khi có lỗi phát sinh

Cam kết khi mua máy giặt cũ tại Tân Phú

5. Địa chỉ thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Phú

Chuyên thu mua máy giặt cũ giá cao tại khu vực quận Tân Phú, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, chỉ cần bạn gọi là có mặt sau 15 phút. Các bạn dễ dàng liên hệ tới nhân viên qua các kênh sau:

Gọi/Zalo: 0932383966

Chát qua facebook: https://www.facebook.com/trungdienlanhHCM

Hoặc qua website: https:/trungdienlanh.com

Địa chỉ: 5/6 Phú Thạnh, Tân Phú, tpHCM

Tại tphcm, chúng tôi có 16 cơ sở thu mua trải khắp các quận huyện nên bạn và gia đình không cần mất công đợi cũng như chi phí thêm thời gian, hãy alo là nhân viên đến trực tiếp thu mua.

Toàn bộ nhân viên luôn sẵn sàng có mặt khi bạn đang tìm cho mình trung tâm thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú với giá cao, hãy liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!