Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Thu mua máy giặt cũ huyện Củ Chi

Nói đến công việc thu mua máy giặt cũ uy tín giá cao tại huyện Củ Chi tpHCM thì chúng tôi là số 1, ngoài ra còn mua máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, máy sấy, nhanh chóng gọn lẹ là cách làm đang triển khai tại đây.

Thu mua máy giặt cũ tại Củ Chi là chúng tôi thu gom tất cả những loại máy giặt hư hỏng, mục nát hay những máy giặt mà khách hàng không còn dùng tới nữa. Nếu bạn có máy giặt cũ muốn bán thì liên hệ với nhân viên để được kịp thời thu gom cho bạn.

1. Thu mua máy giặt cũ huyện Củ Chi giá cao

Để thu mua máy giặt cũ tại huyện Củ Chi với giá cao, điều đầu tiên bạn nên vệ sinh sạch sẽ trước khi liên hệ với nhân viên, như vậy sẽ làm cho máy giặt mà bạn muốn bán được mới hơn do đó sẽ có giá cao hơn.

Tại Củ Chi, Trung Điện Lạnh luôn có mặt và trả giá cao nhất cho khách hàng cho dù máy bị hỏng hay cũ nát

Trung Điện Lạnh luôn đi đầu trong lĩnh vực thu mua máy giặt cũ tại Củ Chi cũng như thanh lí các đồ linh kiện khác về điện lạnh. Khi bạn có nhu cầu thanh lí tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, tủ đông, tủ mát hay bất kì thiết bị điện lạnh khác hãy liện hệ với chúng tôi để được giá cao.

Thu mua máy giặt cũ huyện Củ Chi

2. Dịch vụ thu mua máy giặt cũ huyện Củ Chi

Thu mua máy giặt cũ để định giá đúng cho sản phẩm thì cần người mua có kinh nghiệm lâu năm và Trung Điện Lạnh đã thành lập lâu năm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất cho sản phẩm của khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ tại huyện Củ Chi, nếu bạn đang muốn thay máy mới hiện đại hơn, có máy thừa không dùng tới, máy hỏng mà không có thời gian sửa chữa thì hãy liên hệ ngay.

2.1 Trả giá cao khi thu mua

Khi thu mua máy giặt cũ hỏng, Chúng luôn định giá hết sức chính xác giá trị sản phẩm để đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng. Khách hàng muốn bán máy giặt cũ hỏng sẽ luôn được trả giá cao hơn so với nhiều đơn vị thu mua khác. 

Tại sao lại vậy? Lý do chính là ở quy mô hoạt động lớn 

Với 16 cơ sở ở nhiều quận huyện tại tpHCM và danh tiếng nhiều năm, lượng khách hỏi mua máy giặt cũ ở chúng tôi rất lớn. Bởi vậy, hàng thu mua vào có thể được bán dễ dàng hơn với giá cao hơn, khiến Trung Điện Lạnh sẵn sàng thu mua đồ cũ giá cao.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ huyện Củ Chi

2.2 Dòng máy giặt mà chúng tôi thu mua

Cho dù bạn ở đâu tại Củ Chi, nhân viên sẽ đến trực tiếp để mua máy giặt cũ tại nhà cho bạn nên bạn không phải mất công và tốn thời gian cho nó, cứ liên hệ với nhân viên là mọi công việc được giải quyết.

Các thương hiệu máy giặt thu mua có thể kể đến: 

Electrolux, LG, Sanyo, Samsung, Hitachi, Sanyo, Sharp, Aqua, Panasonic, ...

>>> xem thêm: Thu mua máy giặt cũ quận 3, thu mua tủ lạnh cũ tại quận 3

2.3 Quy trình thu mua máy giặt chuyên nghiệp

Với sự hình thành và phát triển lâu dài, chúng tôi đã xây dựng cho mình được quy trình mua bán chuyên nghiệp và nhanh gọn. Việc thu mua của chúng tôi luôn được diễn ra đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người bán: 

 • Khi bên bán gọi điện cho nhân viên, bạn cho chúng tôi biết tình trạng của máy nếu có thể gửi hình ảnh qua zalo
 • Sau đó nhân viên đến tận nhà, bạn và gia đình đồng ý bán với mức giá đưa ra, sẽ làm công việc thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản.
 • Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua.

Sửa máy giặt tại Củ Chi

3. Dịch vụ mua bán máy giặt cũ tại huyện Củ Chi

Có thể nói Trung Điện Lạnh là một đơn vị thu mua máy giặt cũ tại huyện Củ Chi hàng đầu và cũng như có hàng ngàn sản phẩm để bán cho khách hàng nếu cần.

Máy giặt được bán đến tay người dùng với sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

>>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ quận 2, mua máy giặt cũ Dĩ An

3.1 Sản phẩm chính hiệu, chất lượng

Chúng tôi luôn ưu tiên mua bán máy giặt và các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín. 

Ngay từ lúc chọn lọc thu mua nguồn đầu vào, Trung Điện Lạnh đã có những chọn lựa và đánh giá kỹ càng chất lượng sản phẩm. Các dòng máy giặt thuận tiện sử dụng, các thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thị trường.

3.2 Chế độ bảo hành

Trung Điện Lạnh có chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng (tuỳ thuộc vào từng nhóm sản phẩm cụ thể) giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Có như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng và an tâm nếu muốn đổi trả sản phẩm.

4. Cam kết

"Uy tín là số 1" đó là cách mà chúng tôi đang và đã xây dựng trong lĩnh vực mua bán máy giặt cũ nói riêng và điện lạnh nói chung, có làm được như vậy nên mới đứng vững được như hiện nay, Trung Điện Lạnh cam kết với khách hàng:

 • Thu mua máy giặt cũ cao nhất trên thị trường
 • Bán các sản phẩm máy giặt cũ nhưng chất lượng tốt, giá rẻ
 • Chế độ bảo hành dài
 • Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng mỗi khi có lỗi phát sinh

Cam kết mua bán máy giặt

5. Địa chỉ thu mua máy giặt cũ tại huyện Củ Chi

Trung Điện Lạnh chuyên thu mua máy giặt cũ giá cao tại khu vực huyện Củ Chi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, chỉ cần bạn gọi là có mặt sau 15 phút. Các bạn dễ dàng liên hệ tới nhân viên qua các kênh sau:

Gọi/Zalo: 0932383966

Chát qua facebook: https://www.facebook.com/trungdienlanhHCM

Hoặc qua website: https:/trungdienlanh.com

Địa chỉ: 40 Phạm Phú Tiết, TT Củ Chi, Củ Chi, tpHCM

Tại tphcm, chúng tôi có 16 cơ sở thu mua trải khắp các quận huyện, nên bạn và gia đình không cần mất công đợi cũng như chi phí thêm thời gian, hãy alo là nhân viên đến trực tiếp thu mua.

Toàn bộ nhân viên của Trung Điện Lạnh luôn sẵn sàng có mặt khi bạn đang tìm cho mình trung tâm thu mua máy giặt cũ huyện Củ Chi, hãy liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!