Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Mua tủ lạnh cũ quận 9 giá hấp dẫn đảm bảo uy tín

Bài viết nói về địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ quận 9 với giá hấp dẫn nhất tại Quốc Trung.

Trong phần này sẽ có thông tin như sau:

 • Địa chỉ thu mua đảm bảo uy tín được nhiều người quan tâm
 • Bí quyết để thanh lý đồ dùng cũ giá cao
 • Điểm nổi bật tại đơn vị Quốc Trung
 • Thu mua tủ lạnh cũ để làm gì?
 • Nhiều hơn nữa

Hãy bắt đầu nhé!

Địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ quận 9 uy tín

Mua tủ lạnh cũ quận 9 có đơn vị Quốc Trung trả giá hấp dẫn (rất cao), dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo uy tín.

Với quy trình chuyên nghiệp, luôn đánh giá trị sản phẩm đạt chuẩn, chúng tôi cam kết mang đến giá trị công bằng cho khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực này hơn 20 năm, cơ sở đã có tiếng tại đây vì thế rất nhiều người tìm đến đơn vị. Hãy liên hệ qua số 0932383966 để được nhân viên tư vấn kịp thời.

Bí quyết thanh lý giá cao

Khi thanh lý tủ lạnh cũ tại nhà quận 9 ai cũng nghĩ đến làm sao để có giá tốt nhất.

Thu mua tủ lạnh cũ ở quận 9 với giá cao

Đầu tiên, nắm vững giá trị sản phẩm tại thời điểm hiện tại để đề xuất mức giá hợp lý. Tiếp theo, tối ưu hóa việc tìm địa chỉ thu mua uy tín. Cuối cùng, tạo điểm nhấn cho sản phẩm bằng cách làm mới hoặc nâng cấp một cách độc đáo. Với những bước này, bạn sẽ tối đa hóa giá trị chiếc tủ lạnh của mình.

>>> Xem thêm: Bán tủ lạnh cũ quận 9 chất lượng, thu mua tủ lạnh cũ Thủ Đức giá cao

Tại sao chọn điện máy Quốc Trung?

Với danh tiếng đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Khách hàng luôn đặt niềm tin vào chất lượng, uy tín của chúng tôi.

Trả giá cao nhất

Không chỉ là cam kết mà còn là tôn chỉ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng trả giá cao nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía họ.

Thu mua tủ lạnh cũ quận 9 đến tận nhà

Thanh lý tủ lạnh cũ quận 9 đến tận nhà không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang lại sự tiện lợi cho người bán. Bên cạnh đó, đơn vị còn miễn phí vận chuyển cho bạn.

Tủ lạnh tại kho có rất nhiều ở quận 9

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Khi đến với đơn vị bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình trong công việc của mỗi nhân viên. Sự nhiệt huyết và tận tâm của họ không chỉ tạo ra trải nghiệm tốt cho khách hàng mà còn là yếu tố quyết định thành công của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm về dịch vụ, chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho gia chủ.

>>> Xem thêm về: Mua tủ lạnh cũ quận 2 chuyên nghiệp, thanh lý máy lạnh cũ Bình thạnh giá rẻ

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình thu mua chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả và tính bền vững trong quá trình hoạt động của đơn vị. Gồm có các bước sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, liên hệ qua số điện thoại( hoặc ZALO)
 • Nhân viến đến tận nhà để đánh giá, thu mua sau đó trả tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Tiến hành đem tủ lạnh về, trước khi đi dọn dẹp gọn gàng cho gia chủ.

Thu mua tủ lạnh cũ quận 9 làm gì?

Mua tủ lạnh cũ tại quận 9 là việc thu gom lại những tủ lạnh đã qua sử dụng. Những sản phẩm này sẽ sửa chữa, rồi bán cho người cần hoặc làm ve chai, củ thể như sau:

Tái sử dụng

Trên thực tế, có nhiều đơn vị thu mua tủ lạnh cũ tại nhà quận 9 đem về để sửa lại. Hoặc sau đó bán cho người cần dùng đến như: sinh viên, công nhân, ... với mục đích "mua của người thừa, bán cho người cần".

Có thể tóm lại, lợi ích này như sau:

 • Dọn nhà cho những ai cần thanh lý
 • Sửa chữa lại, sau đó bán cho những ai đang tìm mua.

Làm ve chai

Có thể hiểu, thanh lý tủ lạnh cũ hỏng, không thể dùng sẽ được đem ghiền nát. Mục đích của việc này là để bán lại cho vựa ve chai, từ đó sẽ được sử dụng cho việc khác.

Nhiều người nghĩ rằng, những địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ tại nhà quận 9 sẽ lấy linh kiện. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy, đa số được hủy làm ve chai chủ yếu, vì không thể dùng được nữa.

>>> Tìm hiểu thêm: Bán máy lạnh cũ Gò Vấp uy tín chất lượng, mua máy giặt cũ quận 9 đến nhanh

10 dấu hiệu cần tìm địa chỉ mua tủ lạnh cũ quận 9

Mỗi một tủ lạnh khi thanh lý có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung, đa số gặp phải thường có như dưới đây:

1. Ngăn dưới không mát

Biểu hiện sư hư hỏng này thường do sò lạnh. Khi đó, ngăn mát sẽ không có hơi lạnh, nên sẽ hư hỏng rau củ để trong. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên kiểm tra máy (block) của nó.

Bạn hãy nói thợ kiểm tra kĩ trước khi quyết định tìm địa chỉ thanh lý tủ lạnh cũ quận 9 để bán. Khi gặp trường hợp như vậy thì tốt nhất bạn nên bán nó đi.

2. Bị hở hỏng gioăng

Lỗi này rất khó chịu nó làm cho máy (block) chạy liên tục dẫn đến tốn điện và dễ hỏng máy. Có nhiều cách khắc phục nhưng để triệt để thì không có. Tuy nhiên, bạn cũng nên gọi thợ trước khi xử lý. Vì đã có rất nhiều người đem nước sôi tưới lên gioăng, nhưng không đạt được như ý.

Gioăng cửa hở côn trùng bay vào

3. Chết máy (block)

Có nhiều nguyên nhân gây ra từ hỏng hóc của bộ phận cơ bản đến sự cố về điện. Việc kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa kịp thời là cần thiết để tránh mất mát thực phẩm và đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình.

Tuy nhiên, đa số người dùng có lựa chọn tối ưu cho việc này là thanh lý càng nhanh càng tốt.

4. Xì dàn cần tìm đơn vị mua tủ lạnh cũ quận 9

Tủ lạnh mini xì dàn trong quá trình sử dụng, thường do người dùng lấy dao chọt vào. Một số tủ khác do ống dẫn ga sản xuất mỏng, nên dẫn đến tình trạng này. Một khi gặp vấn đề này thì sửa chữa tốn kém, lại không hiệu quả

5. Gỉ sét ngăn dưới

Ngăn dưới đọng nước lâu ngày sẽ làm cho mục bên mép tủ do chất liệu làm bằng sắt. Nếu chúng ta để lâu ngày gioăng tủ không thế khép lại hoặc bị hở. Thông thường, người dùng sẽ tìm đến địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM uy tín khi gặp trường hợp này.

Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh bên trong tủ thường xuyên như thế tránh được trường hợp này, diệt vi khuẩn và thức ăn được sạch sẽ hơn.

6. Sử dụng lâu ngày

Những đồ sử dụng trong nhà thường trên 6 đến 7 năm cần thanh lý, vì nếu không vấn đề hỏng dễ gặp phải. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân mà đơn vị thu mua thường gặp phải.

Bạn cũng có thể tìm đến đơn vị sửa tủ lạnh quận 9 hoặc có thể thanh lý khi không thể dùng được nữa. Tuy nhiên chúng tôi chỉ gợi ý như vậy, còn quyết định tùy thuộc vào bạn.

7. Móp méo cong vênh - thanh lý tủ lạnh cũ quận 9

Người dùng hay di chuyển chỗ ở, nên va chạm vào bên cánh của tủ làm cho móp méo. Việc sửa chữa, tu lại không thể thực hiện vì không có công cụ hỗ trợ cho việc này. Thợ có tay nghề cao cũng không đảm trách được, vì thế 99% cần tìm đơn vị thu mua tủ lạnh cũ tại quận 9 uy tín.

8. Có mùi hôi

Nếu bạn để thức ăn lâu ngày, mùi hôi sẽ xuất hiện và bám lâu trên ngăn đông, mát. Cho nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, nếu không mùi hôi sẽ không biết mất sau đó.

Tốt nhất, bạn phải rửa sạch sẽ thức ăn khi mua về để khi đem vào trong tủ những nước bẩn không chảy ra ngoài.

9. Phát ra tiếng ồn lớn

Có một lỗi cực kì quan trọng và hay gặp đó là chạy phát ra tiếng kêu. Những ai đang ở nhà trọ, phòng có diện tích nhỏ, nếu gặp phải thì rất phiền phức, vì ảnh hưởng đến sinh hoạt. Với lỗi này thì cách tốt nhất là thanh lý càng sớm càng tốt. Nếu không, sau này có thể dẫn đến hỏng máy.

10. Thiếu hụt gas

Trên thực tế, hệ thống ống dẫn gas tủ lạnh rất kín nên không thể thiếu. Tuy nhiên, vì gas là chất hóa học do đó quá trình sử dụng nó sẽ bị hư (thối). Khi gặp vấn đề này tủ lạnh sẽ chạy không đủ nhiệt độ để đông đá cho thức ăn.

Tình trạng xì ga hay gặp ở tủ lạnh mini

Với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại quận 9, chúng tôi cam kết đem đến sự thuận tiện và giá trị cao cho khách hàng. Quý vị không cần lo lắng về việc vận chuyển hay thủ tục phức tạp. Chúng tôi sẵn lòng đến tận nơi, thanh toán một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ, để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề với tủ lạnh cũ của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!