Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Thu mua máy giặt cũ quận Tân Bình - ở đâu giá cao nhất

Bài viết được tư vấn với sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng khi tìm trung tâm thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Bình với giá cao và đến nhà bạn thu mua nhanh nhất.

Trong những năm gần đây, số lượng gia đình tìm trung tâm thu mua máy giặt rất nhiều. Máy giặt bán nhanh sẽ làm cho bạn tiết kiệm được khối lượng thời gian đáng kể. Vậy trung tâm nào mua với giá cao nhất? Bài viết dưới đây cho bạn biết điều đó.

1. Thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Bình - trung tâm mua cao nhất

Khi nhắc đến trung tâm thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Bình, chắc chắn rằng mọi người dân ở đây không còn xa lạ gì với Trung Điện Lạnh. Được thành lập hơn 20 năm tại đây, số lượng nhân viên rất lớn, bên cạnh đó cơ sở vật chất phát triển nên việc thu mua trở nên dễ dàng.

Ngoài máy giặt ra còn đi thu mua tủ lạnh cũ tại Tân Bình, nên nếu bạn có đồ điện lạnh muốn bán thì hãy alo cho nhân viên, để được hỗ trợ ngay tức thì.

Thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Bình

2. Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Tân Bình - Trung Điện Lạnh

Trung Điện Lạnh tự hào là đơn vị thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Bình giá cao trên thị trường hiện nay, tiếp nhận thu mua tất cả các dòng, thu mua từ các loại máy dùng cho gia đình đến những loại máy dùng trong công nghiệp.

Việc thu mua khá phức tạp nhưng nếu máy giặt hư hỏng mà có thể sửa chữa thì nhân viên sẽ báo cho khách hàng biết để có thể tận dụng lại. Ngoài ra kĩ thuật sẽ tư vấn những kiến thức sử dụng hiệu quả để tăng tuổi thọ máy giặt lên cao nhất có thể.

>>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ tại quận 10, Thu mua máy giặt cũ quận 12, Thu mua máy giặt cũ quận 7

2.1 Trả giá cao khi thu mua

Máy giặt của bạn có xấu đến đâu, mục nát thì vẫn được nhân viên trả giá cao xứng đáng nhận được giá trị của nó mang lại.

Với những chiếc máy giặt cũ này thì sẽ được cửa hàng sửa chữa, thay thế các linh kiện đã bị hỏng và nhượng lại cho người tiêu dùng có điều kiện kém hơn có như vậy sẽ đem lại lợi ích xã hội lâu dài.

Trả giá cao khi thu mua

2.2 Phát triển cơ sở hạ tầng

Yếu tố này then chốt trong khâu thu mua máy giặt cũ quận Tân Bình với giá cao, vì như vậy sẽ tiết kiệm hơn cho người đi mua về thời gian và công đi lại, khoản này sẽ được đắp vào phí mua máy cho khách hàng.

Hiện tại, Trung Điện Lạnh đã có 2 cơ sở tại đây, khi nhận cuộc gọi từ khách hàng sẽ cho nhân viên đến trực tiếp để thu gom chỉ sau 10 phút nhận cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ quận 5, Thu mua máy giặt cũ quận 4, Thu mua máy giặt cũ quận 8

2.3 Quy trình thu mua chuyên nghiệp

Quy trình đưa ra nhằm tiết kiệm được chi phí đi lại và làm cho thời gian mua nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn, hy vọng đem lại sự thoải mãi cho bạn và gia đình.

  • Khi bên bán gọi điện cho nhân viên, bạn cho chúng tôi biết tình trạng của máy nếu có thể gửi hình ảnh qua zalo
  • Sau đó nhân viên đến tận nhà, bạn và gia đình đồng ý bán với mức giá đưa ra, sẽ làm công việc thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản.
  • Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua.

3. Dịch vụ mua bán máy giặt tại quận Tân Bình

Với kinh nghiệm làm trong ngành thu mua bán máy giặt cũ chúng tôi hiều được uy tín tạo nên thương hiệu, nên khi tiếp cận với khách hàng chúng tôi luôn đặt nó làm trọng tâm hàng đầu cho sự thành cống sau này.

Máy giặt được bán đến tay người dùng luôn được kiểm tra chất lượng hy vọng người sử dụng có được sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị yếu của gia đình bạn.

3.1 Sản phẩm có chất lượng cao

Chúng tôi luôn ưu tiên mua bán máy giặt và các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín cho nên sản phẩm đạt chất lượng cao khi đến tay người dùng.

Ngay từ lúc chọn lọc thu mua nguồn đầu vào, Trung Điện Lạnh đã có những chọn lựa và đánh giá kỹ càng chất lượng sản phẩm. Các dòng máy thuận tiện sử dụng, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Sản phẩm có chất lượng cao

3.2 Chế độ thời gian bảo hành cao

Trung Điện Lạnh có chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng (tuỳ thuộc vào từng nhóm sản phẩm cụ thể) giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Có như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng và an tâm nếu muốn đổi trả sản phẩm, nhân viên luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi từ bạn.

4. Cam kết về sản phẩm

Khi khách hàng nhắc đến Trung Điện Lạnh thì mọi người đều nghĩ tới sự "uy tín và chuyên nghiệp". Tất cả sản phẩm được kiểm tra kĩ khâu đầu thu, ra và cho tới khi tận tay khách hàng.

Máy giặt được kiểm duyệt kĩ càng, toàn thể nhân viên theo một quy trình nghiêm ngặt trong công việc nên chất lượng sản phẩm luôn đặt vào trọng tâm sống còn của công ty.

5. Địa chỉ mua bán máy giặt cũ tại Tân Bình

Để thuận tiện trong công việc đi lại tại Tân Bình chúng tôi đã mở ra cở sở tại đây, khách hàng có thế liên hệ trực tiếp hoặc qua HOTLINE dưới để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Gọi/Zalo: 0932383966

Địa chỉ: 940/37 đường Âu Cơ, P 14, Tân Bình

Khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng, nhân viên sẽ có mặt sau 10 phút để bạn không phải chờ lâu. Có thể nói việc thu mua máy giặt cũ tại quận Tân Bình với giá cao, chúng tôi là số 1 tại đây.

Thu mua máy giặt cũ quận Tân Bình - ở đâu giá cao nhất
1 người đánh giá 5/5 sao
Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!