Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Thu mua tủ lạnh cũ quận 3 - nhanh chóng

Trong những năm gần đây việc thu mua tủ lạnh cũ tại quận 3 phát triển nhanh chóng, không chỉ tủ lạnh mà còn có máy giặt, máy lạnh và cả máy sấy quần áo nữa.

Biết được điều đó nên Trung Điện Lạnh đã mở dịch vụ thu mua tại đây, địa chỉ ngay đường võ văn tần, quận 3. Nếu bạn có tủ lạnh cũ muốn thanh lý thì alo cho chúng tôi nhé.

1. Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 3 - nhanh và đơn giản

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 3 là một trong những thế mạnh mà chúng tôi đang triển khai tại đây, nhà nào muốn bán nhanh với giá cả cao cứ nói cho chúng tôi

Việc thu mua được nhân viên giải quyết nhanh gọn, nên không làm tốn thời gian cho bạn và gia đình. Bạn đang tự hỏi chúng tôi đến nhà thu mua hay bạn mang tới? tất nhiên là chúng tôi đến tận nhà bạn rồi. Ngoài ra còn thu mua máy giặt cũ tại quận 3 nữa, nên bạn cứ alo cho nhân viên

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 3

2. Những tủ lạnh nào có thể mua

Tủ lạnh là một công cụ, dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình tại tphcm, nó có chức năng giữ cho thực phẩm được lâu hơn. Cho nên dù tủ lạnh cũ hay nát đi chăng nữa chúng tôi đều thu mua.

Tủ lạnh của nhà bạn cũ như thế nào đều thu mua, không phân biệt hãng nào, bao nhiêu lit hay tất cả, nhân viên sẽ đến tận nhà để mua và chở về.

>> xem thêm: Thu mua tủ lạnh cũ quận 2, thu mua tủ lạnh cũ tại Thủ Đức

2.1. Quy trình thu mua tủ lạnh tại quận 3

Để thuận tiện cho việc mua bán tại quận 3, chúng tôi đưa ra những quy trình sau để giảm thiểu thời gian cũng như việc mua tủ lạnh cũ tại quận 3 thuận tiện nhất cho 2 bên

  • Khi bên bán gọi điện cho nhân viên, bạn cho chúng tôi biết tình trạng của máy nếu có thể gửi hình ảnh qua zalo
  • Sau đó nhân viên đến tận nhà, bạn và gia đình đồng ý bán với mức giá đưa ra, sẽ làm công việc thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản.
  • Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua.

Quy trình thu mua tủ lạnh tại quận 3

>> xem thêm: thu mua tủ lạnh cũ tại Dĩ An

2.2. Làm gì để tủ lạnh bán được giá cao

Việc thu mua tủ lạnh cũ tại quận 3 chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm về nó, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, phong cách chuyên nghiệp trong mua bán, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm là điểm nội bật.

Nếu bạn muốn tủ lạnh cũ của mình bán được giá cao, chúng tôi khuyên bạn trong quá trình sử dụng nên vệ sinh thường xuyên để luôn giữ được màu sơn và như mới của nó. Có như vậy chúng tôi cũng tự tin trả cho bạn giá cao hơn rất nhiều.

2.3 Đồ điện lạnh có thể mua

Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt, máy sấy quần áo, máy lạnh (điều hòa), tủ đông, tủ mát, ... tất cả những đồ liên quan đến điện lạnh đều thu mua, kể cả hư hỏng và mục nát nhé.

Nếu gia định bạn có và cần bán gấp thì cứ liên hệ với nhân viên để được đáp ứng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Khi bạn có nhu cầu thanh lí tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, tủ đông, tủ mát hay bất kì thiết bị điện lạnh khác hãy liện hệ với chúng tôi ngay.

Sửa tủ lạnh tại quận 3

Vì vậy, khi các gia đình ở quận 3 cần bán tủ lạnh cũ, đặc biệt là khi lo lắng cần tìm mua tủ lạnh cũ ở đâu tốt, tủ lạnh nội địa Nhật cũ ở đâu uy tín, đều có thể mua được những chiếc máy lạnh cũ ưng ý, chất lượng tốt, giá thành hợp lý tại Trung Điện lạnh.

Trung Điện Lạnh luôn đi đầu trong lĩnh vực thu mua tủ lạnh cũ tại quận 3 cũng như thanh lí các đồ linh kiện khác về điện lạnh. 

Thu mua tủ lạnh cũ quận 3 - nhanh chóng
Thu mua tủ lạnh cũ quận 3 - nhanh chóng
1 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Xem thêm

Máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11

Việc máy lạnh Panasonic invester báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa ...

Giới thiệu
  • 1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
  • 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!