Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Thu mua máy giặt cũ tại quận 2 - giá cao

Thu mua máy giặt cũ tại quận 2

Với dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại quận 2, chúng tôi là hàng đầu với giá cả cao và thời gian mua bán nhanh là điểm mạnh, kèm theo mua cả máy sấy quần áo.

Mua máy giặt cũ là thu mua hết tất cả các dòng máy giặt khác nhau cũng như tình trạng của máy, kể cả máy hư hỏng nhé các bạn. Với 15 năm trong việc thu mua tại quận 2, chúng tôi đã không còn xa lạ gì với khách hàng tại đây.

Thu mua máy giặt cũ tại quận 2 với giá cao

Máy giặt của bạn bỗng hư hỏng hoặc cần thay thế nên muốn tìm địa chỉ thu mua với giá cao với hy vọng tiết kiệm được thời gian và chi phí sau này, thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua máy giặt cũ tại quận 2 với giá cao từ 50% đến 80% giá gốc tại địa bàn các quận huyện thuộc TP.HCM.

Bên cạnh mua máy giặt cũ chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ tại quận 2máy sấy quần áo nên nếu gia đình bạn cần hỗ trợ thì nói cho nhân viên để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thu mua máy giặt cũ tại quận 2 với giá cao

Trung Điện Lạnh chuyên thu mua máy giặt cũ tại quận 2

Mua máy giặt cũ tại quận 2 là thu gom những máy đã hư hỏng hoặc cũ của quý khách hàng tại đây, chúng tôi được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng.

Máy giặt của bạn đã quá cũ kĩ hoặc dùng lâu ngày, có dấu hiệu hư hỏng phần bên trong cũng như phần điện, chi phí sửa nó cao và bán muốn tìm địa chỉ thu mua máy giặt cũ của nhà bạn. 

Trung Điện Lạnh luôn đi đầu trong lĩnh vực thu mua máy giặt cũ tại quận 2 cũng như thanh lí các đồ linh kiện khác về điện lạnh. Khi bạn có nhu cầu thanh lí tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, tủ đông, tủ mát hay bất kì thiết bị điện lạnh khác hãy liện hệ với chúng tôi ngay.

Ngoài công việc thu mua chúng tôi còn dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 2, máy giặt, máy điều hòa, máy sấy quần áo tại đây

sửa chữa máy giặt tại quận 2

Mua tất cả các hãng máy giặt

Hiện tại chúng tôi thu mua tất cả các hãng máy giặt khác nhau như Toshiba, LG, Electrolux, Sam Sung, ... và không phân biệt trọng lượng giặt của máy.

Cho dù bạn ở đâu tại quận 2, nhân viên sẽ đến trực tiếp để mua máy giặt cũ tại nhà cho bạn nên bạn không phải mất công và tốn thời gian cho nó, cứ liên hệ với nhân viên là mọi công việc được giải quyết.

Quy trình thu mua máy giặt cũ tại quận 2 - Trung Điện Lạnh

Đối với việc mua máy giặt cũ tại quận 2 chúng tôi rất am hiểu và đưa ra quy trình để cho thuận tiện và nhanh chóng khi giải quyết công việc này.

  • Khi bên bán gọi điện cho nhân viên, bạn cho chúng tôi biết tình trạng của máy nếu có thể gửi hình ảnh qua zalo
  • Sau đó nhân viên đến tận nhà, bạn và gia đình đồng ý bán với mức giá đưa ra, sẽ làm công việc thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản.
  • Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua. 

Hiện nay, Trung Điện lạnh là một trung tâm mua bán các loại máy giặt cũ uy tín, đặc biệt là máy giặt nội địa Nhật cũ ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

Vì vậy, khi các gia đình ở quận 2 cần mua máy lạnh cũ, đặc biệt là khi lo lắng cần tìm mua máy giặt cũ ở đâu tốt, máy lạnh lạnh nội địa Nhật cũ ở đâu uy tín, đều có thể mua được những chiếc máy lạnh cũ ưng ý, chất lượng tốt, giá thành hợp lý tại Trung Điện lạnh.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, cung cấp và mua máy giặt cũ tại quận 2 chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất cho bà con, gia đình ở Tp.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Thu mua máy giặt cũ tại quận 2 - giá cao
Thu mua máy giặt cũ tại quận 2 - giá cao
1 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Xem thêm

Việc máy lạnh Panasonic invester báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa ...

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!