Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

MÁY GIẶT TOSHIBA INVERTER BÁO LỖI E64 NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 

Máy giặt toshiba là hãng máy giặt tầm trung với thiết kế đơn giản, nhiều mẫu mã và nhiều kiểu dáng, giá thành rẻ nên hầu như được khá nhiều các hộ gia đình lựa chọn và sử dụng. và trong quá trình sử dụng cũng có một số các hư hỏng, một trong các lỗi mà máy giặt toshiba dòng inverter hay mắc phải đó chính là lỗi E64.

Vậy máy giặt toshiba inverter báo lỗi E64 là bị gì ? nguyên nhân nào khiến máy giặt lại báo lỗi E64, cách khắc phục lỗi E64 máy giặt toshiba inverter. Qua bài viết dưới đây của phần nào bạn hiểu được lý do khiến máy giặt toshiba inverter báo lỗi E64.

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT TOSHIBA INVERTER BÁO LỖI E64

 

Lỗi e64 của máy giặt toshiba là một trong những lỗi hiếm gặp, khi máy giặt đang bị tình trạng lỗi này thì hầu như tất cả đều không hoạt động, màn hình led hiện thị sẽ bão lỗi E64 ngay khi bạn bấm nút mở.

  • Điều đầu tiên khiến máy giặt toshiba inverter bị báo lỗi E64 này là do dây điện điều khiển từ mạch board xuống hệ thống mô tơ bị đứt đoạn, hoặc tiếp xúc giữa các rắc cắm lâu ngày bị oxy hóa, tiếp điện kém, chập chờn.
  • Một số máy giặt toshiba inerter khi báo lỗi E64 thì có khả năng cao là chết bẹ hay còn gọi là mạch công suất, khi dòng điện được đưa vào máy giặt, bảng điều khiển sẽ cấp điện xuống mô tơ nhưng khi mạch công suất bị hư hỏng làm cho dòng điện được truyền qua mô tơ là nhỏ nên không đủ điện để mô tơ và các bộ phận khác của máy giặt hoạt động, lúc này màn hình hiện thị sẽ báo lỗi e64 phấp nháy liên tục do hư hỏng mạch công suất
  • Thông thường một số máy giặt hãng toshiba không loại trừ cả dòng máy giặt toshiba thường ( không tiết kiệm điện ) khi điện được cấp vào máy giặt và bấm nút khởi động, tín hiệu điện được cấp đầu tiên cho mô tơ kéo xả thực hiện quá trình xả hết nước trong lồng giặt để tiến hành xác định trọng lượng đồ có trong máy giặt. nên khi mô tơ xả này bị hư hỏng cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc máy giặt toshiba báo lỗi E64 ngay tức thì

Lỗi E64 thường gặp ở các đời máy sau

Các dòng máy giặt toshiba 9kg DC 1000CV(WM), máy giặt toshiba inverter AW-SD130SV, máy giặt toshiba inverter 9kg AW-DC1005CV, và máy giặt toshiba inverter 10kg AW-DE1100GV ( WS)

Tuy là một vài thông tin ít ỏi về lỗi E64 của máy giặt toshiba nhưng bạn có thể có hướng để khắc phục lỗi này một cách chính xác nhất.

Nếu bạn chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc cần một cuộc gặp với vui lòng liên hệ cho chúng tôi

Webside : trungdienlanh.com

HOTLINE: 0963 107 251

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!