Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11

Việc máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa hiện mã lỗi H11 vậy đâu là nguyên nhân và cách sửa lỗi này như thế nào?

Nếu khi máy lạnh panasonic báo mã lỗi H11 nếu phát hiện đứt đoạn bạn nên thay mới dây để đảm bảo tốt nhất, Cách mà chúng tôi thường làm khi máy lạnh ( điều hòa ) panasonic inverter báo mã lỗi H11 đó chính là thay mới đường dây bằng loại dây 3 pha cáp bọc 2.5 là an toàn nhất.

Khi kiểm tra và chắc chắn rằng điều hòa nhà bạn đang gặp phải lỗi 11H này sẽ gặp phải các nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này như sau :

  • Đứt dây kết nối giữa 2 khối trong phòng và khối ngoài phòng .
  • Bo cục nóng điều panasonic bị lỗi dẫn đến báo H11 .

Trên đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi H11 này. như vậy chúng ta đã biết các nguyên nhân dẫn đễn điều hòa báo lỗi việc còn lại là tìm cách khắc phục lỗi H11 này nhé .

 
Máy lạnh panasonic báo mã lỗi H11

 

Máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11 xuất hiện

Một trong rất nhiều các mã lỗi mà dòng máy lạnh ( điều hòa ) panasonic  thường gặp đó chính là mã lỗi H11, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ ngọn nghành, hiểu về cách phát hiện lỗi H11 ở máy lạnh ( điều hòa ) panasonic cũng như nguyên nhân dẫn đến tình trạng báo lỗi H11 ở máy lạnh panasonic.

Dới đây là kinh nghiệm chia sẽ của những chuyên gia hàng đầu về dòng máy lạnh Panasonic ( inverter ) khi máy báo mã lỗi H11 và cách khắc phục đơn giản nhất.

Trước khi đi vào tìm hiểu mã lỗi H11 của máy lạnh ( điều hòa ) panasonic chúng tôi xin vài dòng giới thiệu về Trung Tâm Trung Điện Lạnh

Được thành lập và chính thức hoạt động từ những năm 2008 đến nay Trung Tâm Trung Điện Lạnh đã và đang làm tốt các vấn đề liên quan đến điện lạnh. “Chúng tôi hiểu rằng việc đem giá trị đích thực của dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung, bảo trì – vệ sinh – lắp đặt – sửa chữa - máy lạnh -  tủ lạnh -  máy giặt nói riêng đến với mọi người là trách nhiệm của Trung Điện Lạnh”.

Quay trở lại với vấn đề máy lạnh panasonic báo mã lỗi H11 trên màn hình hiện thị hoặc bạn dã tess lỗi bằng remote và phát hiện mã lỗi h11 thì máy lạnh phát tiếng kêu tít tít liên tục.

Điều hòa panasonic báo lỗi 11h ở dòng điều hòa cơ nhưng đặc biệt ở dòng điều hòa Panasonic inverter sảy ra nhiều hơn.

Điều hòa lỗi 11H do đứt dây tín hiệu kiểm tra rất dễ bằng cách dùng đồng hồ vạn năng thang X1 kiểm tra. Nếu đo dây kết nối hai dàn thông là dây tín hiệu tốt, nếu không thông là dây đã đứt nên thay mới bằng dây điện trần phú 2,5. Hoặc kiểm tra bằng mắt thường có thể do chuột đã cắn đứt dây điện trường hợp này nối lại là xong .

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại tín hiệu đường truyền kết nối giữa mạch trong và mạch ngoài.

Đo thông mạch các dây để kiểm tra đứt đoạn khi máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11 nếu phát hiện đứt đoạn bạn nên thay mới dây để đảm bảo tốt nhất, Trường hợp nếu không phát hiện đứt đoạn hãy kiểm tra có thể do đây điện chạm với ống đồng là sung tín hiệu đường truyền.

Cách mà chúng tôi thường làm khi máy lạnh ( điều hòa ) panasonic inverter báo mã lỗi H11 đó chính là thay mới đường dây bằng loại dây 3 pha cáp bọc 2.5 là an toàn nhất.

Nếu bạn đã làm như những gì mà chúng tôi chỉ dẫn nhưng vẫn không hết lỗi H11 điều đó có nghĩa bạn nên kiểm tra lại mạch điều khiển nhé. 

Phía Trên là toàn bộ nguyên nhân và cách sửa chữa lỗi 11H điều hòa Panasonic. Rất mong những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được các bạn có hướng sửa lỗi H11 ở điều hòa Panasonic dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm bảo hành, sửa chữa điều hòa Panasonic hơn 10 năm qua chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ anh chị qua số máy 0932383966 hoặc tại các cơ sở 

Thank! các bạn đã quan tâm, đừng quên like ủng hộ cho Trung Tâm nhé

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!