Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Cách khắc phục lỗi E9 -20 máy giặt SANYO

Sanyo - Một thương hiệu phổ biến về dòng máy giặt, Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi xin đề cập đến cách khắc phục lỗi E9-20 thường gặp của dòng máy giặt này. Khi bạn sử sụng máy giặt Sanyo chắc hẳn đã tùng gặp hiện tượng chữ E9-20 hiện trên màn hình và hầu như máy không giặt được nữa, lỗi e9-20 là bị gì, cách khắc phục lỗi này ra sao, mời bạn xem qua bài viết dưới đây. 

LỖI E9 - 20 MÁY GIẶT SANYO INVERTER KHÁC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

Thương hiệu Sanyo được gắn liền với rất nhiều sản phẩm gia dụng được người biết đến và tin dùng, một trong các sản phẩm mà chúng tôi muốn nói tới ở đây chính là Máy Giặt Sanyo Inverter.

Trong quá trình sử dụng Máy Giặt Sanyo Inverter Các Đời ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg không tránh khỏi các hư hỏng như là Máy Giặt Báo Lỗi E9-20. Do đâu mà báo lỗi E9-20 ở Máy Giặt Sanyo Inverter, cách khắc phục hay cách Sửa Chữa Lỗi E9-20 Máy Giặt Sanyo Inverter. cùng Trung tâm tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng máy giặt này.

Trung dien lanh

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi E9-20 Của Máy Giặt Sanyo Invereter 9kg

Lỗi E9-20 là những lỗi thường thấy ở các dòng máy giặt sanyo inverter.

Lỗi E9-20 của máy giặt Sanyo thường xuất hiện trong khoảng 10 phút giặt, sau khi máy đã cấp nước vào đầy đủ và đang trong chương trình giặt thì bạn thấy máy báo lỗi E9-20 chớp liên tục trên màn hình hiện thị và tất cả dừng lại không còn giặt nữa.

Trước hết, lỗi này liên quan đến động cơ, vì sao chúng tôi lại khẳng định như thế bởi mã lỗi phía trước đã nói lên điều đó, cảm biến số vòng quay của động cơ đang có vấn đề mà vấn đề đó liên quan đến mã lỗi thứ số 20.

Mã lỗi thứ số 20 trong Máy Giặt Sanyo Inverter Các Đời ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg là hiện tượng sung mạch điện hoặc tín hiệu tốc độ quay của mô tơ không ổn định, sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp 1: Nếu vì một lý do nào đó trong lúc máy giặt đang hoạt động nhưng phải dừng lại và máy báo lỗi e9-20 không loại trừ chết động cơ inverter của máy. Nếu là trường hợp này thì mình nghĩ bạn nên chuẩn bị cho mình ý định sử dụng máy giặt khác thay vì thay thế động cơ cho máy khá là tốn kém.

Trường hợp thứ 2 mà bạn cần lưu ý đó chính là Men board điều khiển. Những dòng máy giặt có tích hợp công nghệ inverter thường có ít nhất 2 mạch. Một mạch nguồn và một mạch điều khiển, nếu như bạn không có khả năng để kiểm tra loại mạch điện tử này thì nên liên hệ cho để mọi thứ được tốt đẹp hơn.

Trường hợp thứ 3 là trường hợp mà mình sẽ chỉ cho bạn cách mà mình vẫn làm đầu tiên khi Máy Giặt Sanyo Inverter Báo Lỗi E9-20 đó chính là rắc cắm dây điện bị ẩm. Tại sao mình lại đưa ra kết quả này, vì mình đã có rất nhiều lần thử nghiệm với các dòng máy Đời ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg khi bạn giặt đồ nhiều hoặc vì một lý do nào đó làm nước ở trong máy giặt văng ra, tràn ra ngoài nước men theo đường dây điện chảy xuống thế là toi e9-20 tít tít.

Bạn tháo hai con ốc vít hai bên dưới chân phía trước tấm ốp phía trước máy và mở ra là thấy ngay một bọc nilon màu trắng bọc phia1trong là tấm vải máy đen. Tháo rắc điện đó ra và làm khô nó xong rồi đưa nó ra hướng khác tránh nước ở đó và lắp lại. Đó là cách mà mình nghĩ bạn nên làm trước khi liên hệ cho đến các trung tâm sữa chữa.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tin cơ bản nhưng khá đầy đủ. Hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết được Lỗi E9-20 Máy Giặt Sanyo Inverter. Nếu bạn chưa tìm thây thông tin mà bạn cần tìm vui lòng gọi 0963.107.251 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Trường hợp bạn không có kinh nghiệm trong sữa chữa máy giặt hãy gọi cho chúng tôi, Trung tâm sẵn sàng đến nhà kiểm tra và khắc phục các lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Ngoài dòng máy giặt Sanyo, Trung điện lạnh còn nhận sữa chữa nhiều loại hãng máy giặt khác như TOSHIBA, sửa máy giặt ELECTROLUX, máy giặt LG, SAMSUNG, HITACHI, HAIER, SHARP, PANASONIC,...Hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Trung điện lạnh Rất mong được phục vụ và nhận được các góp ý từ quý khách!

Cách khắc phục lỗi E9 -20 máy giặt SANYO
2 người đánh giá 5/5 sao
Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!