Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Thu mua máy giặt cũ Quận 7 ở đâu uy tín và đến nhanh?

Trong những năm gần đây, số lượng người thanh lý máy giặt cũ Quận 7 ngày có chiều hướng tăng lên. Một phần vì không còn sử dụng, phần còn lại do sự thay đổi công nghệ. Tuy nhiên, không biết tìm đơn vị nhận thu mua máy giặt cũ tại Quận 7 uy tín và đến tận nhà nhanh ở đâu? Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích đang cần!

Địa chỉ thu mua máy giặt cũ Quận 7 uy tín

Cửa hàng Quốc Trung đã có mặt và phát triển trên thị trường tại Quận 7 trong nhiều năm qua. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy giặt cũ Quận 7, đơn vị không chỉ là địa chỉ tin cậy trong việc thu mua mà còn nổi tiếng với dịch vụ thanh lý đồ điện lạnh cũ.

Thu mua máy giặt cũ tại quận 7 uy tín nhanh chóng

Ngoài ra, trung tâm có nhiều nhân viên đi thu mua. Vì thế, khi khách hàng cần và liên hệ sẽ có người đến tận nhà nhanh chóng. Chính vì vậy, trung tâm rất được lòng người dân tại đây. Do đó, khi bán máy giặt cũ tại Quận 7 ai cũng đến tìm đến Quốc Trung.

Điểm nổi bật trong việc thu mua máy giặt cũ Quận 7 tại Quốc Trung

Nếu xét tất cả các đơn vị thu mua, thì Quốc Trung được khách hàng đánh giá cao nhất. Vì, không chỉ trung tâm đã tồn tại lâu đời ở đây mà cách làm việc của họ rất chuyên nghiệp. Vì thế rất dễ lấy lòng từ mọi người, bạn chỉ cần bấm số 0932383966 sẽ được tư vấn tận tình.

Sau đây là những điểm nổi bật tại Quốc Trung được khách hàng ưu thích.

>>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ quận 12 giá hấp dẫn, Thu mua máy giặt cũ quận 3 số lượng, Thu mua tủ lạnh cũ quận 8 nhanh

Trả giá cao

Khi thanh lý máy giặt thì ai cũng mong muốn làm sao bán được giá nhất có thể. Cho nên, Quốc Trung cam kết mua vào với giá cao nhất, không ép giá cho dù sản phẩm của bạn bị hỏng hay cũ nát.

Thu mua máy giặt cũ giá cao

Với việc mua vào giá hợp lý giúp bạn cảm thấy tin tưởng và hài lòng với quyết định của mình khi bán máy giặt cũ cho cửa hàng Quốc Trung.

Đến tận nơi nhanh chóng

Trung tâm thu mua tại tất cả các phường thuộc Quận 7 như: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông và Tân Thuận Tây.

Có nhân viên đến tận nhà thu mua nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Cho dù đường vào nhà bạn nhỏ hay góc hẻm thì đều có xe chuyên dụng đến tận nơi.

>>> Xem thêm về: thu mua tủ lạnh cũ quận 7 uy tín, Thu mua máy giặt cũ tại quận 2 đến tận nơi, bán tủ lạnh cũ quận 7 giá rẻ

Quy trình thu mua máy giặt cũ Quận 7

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua tại đây, chúng tôi luôn tự hào là “gương mặt” sáng giá mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Vì vậy đơn vị đã đưa ra những quy trình thu mua cụ thể để làm công việc chuyên nghiệp hơn, cụ thể:

  • Liên hệ qua số điện thoại( hoặc ZALO ), sau đó báo tình trạng hiện có với nhân viên.
  • Sau đó nhân viên đến tận nhà kiểm tra tình trạng thực tế và đưa ra giá cả hợp lý.
  • Sau khi thỏa thuận thành công, sẽ đem tiền mặt hoặc chuyển khoản cho người bán.
  • Mua bán thành công, trung tâm sẽ có chính sách tặng kèm hoặc miễn phí đơn hàng sau.

Những khu vực Quốc Trung thường đến

Khu đô thị phú mỹ hưng

Địa điểm này là khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại, do đó nơi đây tập trung sinh sống của người có thu nhập cao. Vì vậy, việc thay đổi máy giặt, tủ lạnh cũng như máy lạnh thường xuyên. Trong khi đó, Quốc Trung nổi tiếng với việc thu mua tại đây nên được mọi người sống tại đây thường xuyên liên hệ.

Mỗi ngày công việc mua bán máy giặt cũ tại khu vực này từ 6 đến 10 chuyến hàng. Có thể nói, nơi đây được trung tâm thu mua mạnh và nhiều nhất Quận 7.

>>> Tìm hiểu: Thu mua tủ lạnh cũ quận 3 nhanh, mua máy giặt cũ quận 9 giá rẻ

Nội khu mỹ phú

Nằm dọc con đường Nguyễn Lương Bằng chúng ta sẽ thấy ngay nội khu Mỹ Phú. Tại đây tập trung rất nhiều dân cư, đa số người có điều kiện. Tuy nhiên, địa điểm này vẫn đứng sau Phú Mỹ Hưng về lượng mua bán đồ điện lạnh cũ. Thế nhưng, dịch vụ thu mua máy giặt cũ Quận 7 lại được nhiều người tìm kiếm và liên hệ đến Quốc Trung.

Đường Huỳnh Tấn Phát

Ở đây không chỉ có thu mua mà còn có nhiều người cần đến dịch vụ bán máy giặt cũ Quận 7. Vì tuyến đường này người dân sinh sống nhiều, kéo theo sự thay đổi về lượng cầu tăng lên.

Bên cạnh đó, có khu công nghiệp Tân Thuận, trường đại học Luật vì thế dân cư tập trung đông. Nên nhu cầu sử dụng máy giặt tăng lên chóng mặt vào mùa mưa. Mỗi ngày nhân viên đến thu mua tầm 5 đến 6 chuyến hàng máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh cũ.

Khách hàng thường xuyên tìm đến

Địa chỉ Quốc Trung

Để tìm chúng tôi tại Quận 7 bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua các kênh khác nhau như:

ĐT/ZALO: 0932383966

Địa chỉ: 308/25 Huỳnh Tân Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7

Nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ trong ngày(kể cả thứ 7, chủ nhật). Được phục vụ khách hàng là hãnh diện với trung tâm. Vì thế, khi bạn cần dịch vụ thu mua máy giặt cũ Quận 7 uy tín đến nhanh thì hãy nhớ đến đơn vị.

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!