Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Mua máy giặt cũ quận 9 dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bài viết chứa thông tin đầy đủ về đơn vị thu mua máy giặt cũ quận 9 chuyên nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn muốn thanh lý nhanh chóng, được giá cao, bạn sẽ có thêm những mẹo hữu ích trong hướng dẫn mới này.

Hãy đi tìm hiểu kĩ nào.

Giới thiệu địa chỉ thu mua máy giặt cũ quận 9 chuyên nghiệp

Thu mua máy giặt cũ quận 9 được Quốc Trung mở ra hơn 20 năm tại đây.

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và tiện lợi. Hãy đến với chúng tôi để nhận giá cao và thủ tục đơn giản cho máy giặt cũ của bạn.

Hãy liên hệ số điện thoại 0932383966 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Bí quyết để thanh lý giá cao

Tất cả mọi người khi tìm đơn vị nhận thanh lý máy giặt cũ tại quận 9 đều mong muốn bán được giá cao. Sau đây là bí quyết mà không phải ai cũng biết.

Thu mua máy giặt tại quận 9 nhanh cho với giá cao

 • Tối ưu hình thức bên ngoài của sản phẩm (vệ sinh sạch sẽ).
 •  Cung cấp thông tin hấp dẫn và hữu ích cho người mua.
 • Tìm địa chỉ thu mua uy tín trên các phương tiện truyền thông (Google)

Thực hiện những mục này, tôi tin chắc máy giặt của bạn sẽ tăng giá lến 30% đến 40%

>>> Xem thêm: mua tủ lạnh cũ quận 9 giá cao, mua máy giặt cũ thủ đức đến nhanh

Những lí do thanh lý

Thay đổi nhu cầu sử dụng: Do thay đổi nhu cầu hoặc thay đổi thiết kế không gian, người tiêu dùng có thể loại bỏ máy giặt cũ để tạo không gian mới hoặc sử dụng các loại máy giặt có kích thước hoặc chức năng phù hợp hơn.

Nâng cấp công nghệ: Sự tiến bộ công nghệ, các mẫu máy giặt ra đời thường có các tính năng tiên tiến hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

Sửa chữa và bảo dưỡng: Một lí do nữa là do máy giặt gặp sự cố, hỏng hóc và việc sửa chữa tốn kém, vì thế tìm dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại quận 9 nhanh chóng là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

>>> Xem thêm về: Bán tủ lạnh cũ quận 9 giá rẻ, mua máy lạnh cũ quận thủ đức số lượng nhiều

Dịch vụ nổi bật về mua máy giặt cũ quận 9 tại Quốc Trung

Dịch vụ nhanh chóng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ thu mua máy giặt cũ là tốc độ xử lý. Tại quận 9, Quốc Trung cam kết đáp ứng nhanh chóng với yêu cầu của khách hàng, từ việc đưa ra báo giá cho đến việc thu hồi sản phẩm và thanh toán.

 • Số lượng nhân viên nhiều.
 • Có xe chuyên dụng đi thu tại nhà trong mọi ngõ ngách.
 • Chi nhánh tại quận 9 nhiều

Trả giá cao nhất

Trong thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ có thể trả giá cao nhất cho sản phẩm của bạn là một yếu tố quan trọng đối với nhiều người. Quan trọng hơn cả việc bán đi một sản phẩm là nhận được một giá trị xứng đáng với nó.

Tại Quốc Trung, sự công bằng và minh bạch luôn thể hiện rõ ràng. Bên cạnh đó, đơn vị còn định giá cao nhất cho những máy giặt thanh lý  được bán.

>>> Tìm hiểu về: thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh, thu mua tủ lạnh cũ quận 2 đến nhanh

Tư vấn chuyên sâu

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có độ sâu về nghề nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc bán máy giặt cũ, từ giá trị thực của sản phẩm đến các quy trình và thủ tục liên quan.

Tư vấn nhiều sản phẩm có tại cửa hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ hậu mãi

Không chỉ quan trọng là mua sản phẩm, mà còn là dịch vụ hậu mãi sau khi mua. Quốc Trung có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt cực tốt. Ngoài ra, hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua để đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm trọn vẹn.

 • Có nhiều chương trình khuyến mãi (giảm đến 30%)
 • Giảm giá thành sửa chữa khi đến với trung tâm
 • Hỗ trợ dịch vụ 24h khi khách hàng cần

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ quận 9 tiện lợi

Các dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Quận 9 thường cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ vận chuyển sản phẩm từ nhà khách hàng đến địa chỉ Quốc Trung một cách tiện lợi, miễn phí và nhanh chóng.

Dịch vụ thanh lý sản phẩm tại Quốc Trung

Dịch vụ thanh lý máy giặt cũ tại quận 9 giúp khách hàng tiện lợi loại bỏ các thiết bị không cần thiết một cách có trách nhiệm. Chúng tôi thường thu mua hoặc nhận đổi máy giặt cũ với giá hợp lý, đồng thời đảm bảo xử lý chúng một cách thích hợp.

Trung tâm thành lập hơn 15 năm, hiểu được mức độ cần thiết về máy giặt ở đây. Vì tại quận 9 là nơi tập trung các trường đại học, khu công nghệ cao, nên thị trường đồ điện lạnh cũ phát triển.

Hàng chất lượng cao

Bạn có biết vì sao tôi đem lên mục đầu tiên trong bài viết ?

Vì chất lượng rất quan trọng trong đồ điện lạnh cũ, nhưng rất may là đơn vị này chú trọng về điều này. Những máy giặt được bán từ tiệm nào luôn đạt chất lượng cao. Do vậy, lượng người mua máy giặt cũ ở quận 9 tìm đến nhiều, mua với số lượng lớn.

Sản phẩm còn rất mới chất lượng cao

Do đơn vị nắm được nguồn vào, nên đầu ra luôn đạt hiệu quả.

Các bước làm để có máy giặt chất lượng bên cửa hàng:

 • Chọn lựa máy giặt mới, chất lượng
 • Vệ sinh, sửa chữa hay tu bổ
 • Chạy thử đạt 7 ngày mới cho ra thị trường

Để thanh lý máy giặt cũ tại nhà quận 9 cần đạt được các bước trên. Vì vậy, sản phẩm đến tay người tiêu dùng ít hỏng hóc, sửa chữa hoặc bảo hành.

Thanh lý giá rẻ cho mọi người

Chất lượng luôn đảm bảo, giá thành rẻ hơn là điểm mạnh, vì chúng tôi có dịch vụ thu mua máy giặt cũ ở quận 9 với số lượng lớn. Do đó, khách hàng luôn tìm đến Điện Máy Quốc Trung để mua đồ điện lạnh. Có những máy giặt giá rất rẻ, phù hợp cho sinh viên, công nhân sinh hoạt ở đây.

Những máy giặt cũ giá rẻ luôn là hot item trong đồ điện lạnh, với số lượng người quan tâm nhiều. Có những máy giặt tại cửa hàng chỉ bán bằng 1/3 giá trị mới của nó. Với chiến lược ai cũng có thể mua được máy về xài, nên đơn vị có nhiều giá khác nhau cho khách hàng chọn.

>>> Tìm hiểu thêm về: Thanh lý tủ lạnh cũ Thủ Đức cho sinh viên, mua tủ lạnh cũ Thủ Đức đến nhanh tức thì

Vận chuyển lắp đặt miễn phí

Những chiếc máy giặt cồng kềnh sẽ được nhân viên chở đến tận nhà. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cũng được miễn phí, gia chủ chỉ cần cho nhân viên biết vị trí để máy.

Tất cả công việc lắp đặt hoàn thành mới cho là thành công.

Mỗi nhân viên khi nhận nhiệm vụ được giao phải hoàn thành, sau đó chạy thử cho khách hàng. Đây là cách giảm thiểu tối đa lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Khi bạn đến mua máy giặt cũ quận 9 ở tiệm, sẽ được hỏi thông tin trước khi vận chuyển.

Bảo hành dài hạn

Không chỉ chú trọng về chất lượng, đơn vị còn có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng. Có như vậy, gia chủ mới an tâm sử dụng.

Máy giặt ở cửa hàng bán ra có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Thời gian bảo hành nhiều để tránh lỗi không đáng có xảy ra. Nhưng thực ra như đã nói ở trên, máy giặt khi bán ra thị trường được kiểm tra kĩ về quá trình chạy. Do đó, lỗi hầu như không có, nên máy của tiệm ít bảo hành, bảo dưỡng.

Nếu có lỗi, bạn chỉ cần liên hệ với cửa hàng, ngay lập tức sẽ có người đến kiểm tra và bảo hành.

Địa chỉ thu mua máy giặt cũ quận 9

Đơn vị Quốc Trung ở Quận 9 không chỉ cung cấp máy giặt cũ mà còn là địa chỉ uy tín trong việc thu mua máy giặt cũ. Với quy trình nhanh chóng và giá cả hợp lý, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và đổi máy giặt cũ một cách thuận tiện.

Địa chỉ liên hệ:

64 Quang Trung, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

0932383966

Địa chỉ này nằm ngày ngã tư Thủ Đức đi vào khoảng 1km. Nơi đây nhiều người đi lại và dễ tìm, nên bạn sẽ nhanh chóng tìm ra. Còn nếu không, bạn có thể liên hệ số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm.

Kho hàng tại quận 9 còn nhiều sản phẩm chất lượng

Việc tìm kiếm địa chỉ thu mua máy giặt cũ tại quận 9 có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chú ý đến những yếu tố quan trọng như uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả và dịch vụ hậu mãi. Hãy tận dụng các gợi ý này để đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được một sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!