Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Thu mua máy lạnh cũ quận 2 địa chỉ nào trả giá cao nhất?

Vào mùa hè nắng nóng thì máy lạnh không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, mọi người có xu hướng bán đi máy lạnh cũ đang dùng để tìm cái mới hơn, tốt hơn. Vậy ở đâu thu mua máy lạnh cũ tại quận 2 giá cao? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn và còn nhiều thông tin hữu ích khác nữa, nào cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những lí do tìm địa chỉ thu mua máy lạnh cũ quận 2

Thu mua máy lạnh cũ là việc thu gom lại những máy lạnh đã hỏng hoặc cũ kĩ cần được thay thế. Sau đây là những lí do thường thấy khi sử dụng dịch vụ này:

Sản phẩm bị hư hỏng: Đây là những lí do hay gặp nhất, những máy lạnh chạy lâu ngày sẽ dẫn đến hỏng hóc. Trong khi đó, nếu gọi đơn vị sửa chữa máy lạnh ở quận 2 thì rất tốn kém, giá thành có thể ngang với máy mới hiện tại.

Máy lâu đời: Ở quận 2, đa số là người dân có điều kiện, nên sẽ mua cho mình sản phẩm tốt nhất. Vì thế, đa số những máy lạnh cũ bán ra để có niên hạn lâu đời, cũ kĩ. Những sản phẩm này nếu dùng nữa sẽ phát ra tiếng ồn hoặc sửa chữa tốn kém.

Di chuyển: Có một số gia đình hoặc người đi làm thay đổi chỗ ở, mà việc tháo, di dời phức tạp nên thường họ chọn là bán máy đang dùng. Việc làm này vừa tiết kiệm được công sức cũng như chi phí phát sinh.

Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ quận 2 giá cao

Hiện nay, Để thanh lý máy lạnh cũ tại quận 2 với giá cao thì chỉ có Điện Máy Quốc Trung. Đây là cơ sở đã tồn tại lâu đời, có nhân viên đông với dịch vụ chuyên nghiệp. Và cũng là trung tâm được nhiều khách hàng chọn lựa khi bán sản phẩm đã dùng của mình.

Thu mua máy lạnh cũ quận 2 giá cao

Với lịch sử lâu đời của mình hiện tại còn phát triển thu mua tủ lạnh ở quận 4 và các quận khác thuộc tpHCM. Nếu bạn ở tại tpHCM thì hãy liên hệ với trung tâm ngay nhé.

Vậy, tại sao Quốc Trung lại được nhiều người tìm đến ở quận 2? Bạn sẽ biết ngay thôi.

Trả giá cao nhất

Đúng vậy!

Đây là địa chỉ sẵn sàng trả giá cao nhất cho khách hàng. Với cam kết định giá sản phẩm chính xác cho dù hư hỏng hay mục nát. Vì thế cửa hàng ngày được mọi người để ý, giới thiệu và ngày càng có nhiều khách hàng hơn.

Giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi có cuộc gọi từ khách hàng cần thanh lý máy lạnh, sau 15 phút sẽ có nhân viên đến tận nhà để tiến hành công việc. Như vậy, bạn không phải đợi lâu hoặc không tốn thêm thời gian cho việc này.

Vận chuyển, tháo máy miễn phí

Trung tâm có xe chuyên chở cũng như đội hình tháo máy lạnh cực kì chuyên nghiệp. Công việc tháo máy diễn ra nhanh chóng, bên cạnh đó có xe chuyên dụng để vào từng ngõ hẻm ở quận 2.

Mọi chi phí từ vận chuyển, tháo máy hay chi phí khác sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nhận thu mua tại nhà xưởng ở quận 2

Nhân viên nhiệt tình

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận 2 sẽ được nhân viên tận tình tiếp nhận hay trong quá trình thực hiện. Vì Quốc Trung là đơn vị có chiều sâu trong việc chăm sóc khách hàng. Mỗi nhân viên khi vào làm đều được hướng dẫn về tác phóng khi làm việc với khách hàng.

Tôi cam kết bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Những dịch vụ khác ở Quốc Trung

Sửa chữa đồ điện

Không chỉ phát triển về dịch vụ thu mua máy lạnh, đơn vị còn nhận bảo hành, sửa chữa các thiết bị đồ điện lạnh với giá cả phải chăng. Sửa chữa nhanh chóng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, ... một cách hiệu quả, tốt nhất. Cam kết của trung tâm về dịch vụ này:

 • Chuẩn đoán bệnh chính xác.
 • Báo giá tiền đúng bệnh, khách đồng ý mới tiến hành công việc.
 • Linh kiện thay thế chính hãng, có độ bền cao
 • Đến tận nhà nhanh chóng
 • Kiểm tra chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng

Nhận thâu máy giặt

Không chỉ phát triển kênh mua bán máy lạnh cửa hàng còn nhận thu lại máy giặt cũ. Khi bạn cần dịch vụ thu mua máy giặt cũ ở quận 2 với giá cao hãy liên hệ đơn vị.

Nhận thu mua với giá cao nhất khu vực, công việc diễn ra nhanh gọn. Có như vậy không làm mất thời gian của bạn và gia đình. Với máy giặt tưởng chừng như bỏ đi, nhưng đến với chúng tôi nó có giá trị. Vì thế, không phải ngần ngại suy nghĩ, hãy nhấc máy lên và gọi cho nhân viên để sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 2 nhé.

Thu mua tủ lạnh

Nhà bạn cần thay tủ lạnh hoặc cần bán nó đi hãy điện cho Quốc Trung. Đơn vị nhận thu mua tủ lạnh cũ tại quận 2 nhanh chóng không kì kèo về giá. Tất nhiên, sẵn sàng đưa ra mức giá cao nhất so với đơn vị khác.

Dịch vụ này được ra đời từ lâu, cho nên đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm, thế mạnh từ lâu vì thế sẵn sàng trả giá cao là điều đương nhiên.

Kết luận về bài viết thu mua máy lạnh cũ quận 2

Việc giải quyết máy lạnh cũ là một việc làm cần thiết, nó không chỉ giúp cho bạn có một ngân sách nhất định mà còn giải quyết được công việc của mình. Vì thế hãy sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 2 ở Quốc Trung ngay. Đây là địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao về nó. Còn nếu có thông tin hữu ích khác, bạn có thể bình luận phía dưới nhé!

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!