Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Mua máy lạnh cũ quận 4 thu giá cao đến nhanh tức thì

Vào mùa hè nắng nóng thì người dân có tâm lý tìm địa chỉ thanh lý máy lạnh cũ nhiều. Những lúc như vậy, thị trường mua bán ở quận 4 nhôn nhịp hơn bao giờ hết. Vì, để thay máy lạnh mới tốt hơn thì phải thanh lý máy lạnh đã dùng hiện tại. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ thu mua máy lạnh cũ tại quận 4 giá cao thì không hề dễ. Vậy, ở đâu quận 4 thu mua giá cao đến nhanh? Hãy cùng đọc bài này hết nhé!

Thu mua máy lạnh cũ quận 4 giá cao tại Quốc Trung

Thu mua máy lạnh cũ quận 4 với giá cao thì bạn chỉ có thể tìm thấy tại đơn vị Quốc Trung. Một trung tâm lớn về thanh lý, thu mua đồ điện lạnh cũ với sự hình thành lâu đời và nhân viên đông. Vì thế, cửa hàng được nhiều khách hàng tại quận 4 tìm đến khi cần thanh lý máy lạnh cũ.

Trung tâm nhận thu mua tất cả các dòng máy lạnh, không phân biệt hư hỏng hay mục nát. Do đó, khi cần thanh lý sản phẩm của mình, bạn hãy liên hệ 0932383966 để được nhân viên đến tận nơi nhanh chóng.

Nhân viên đi thu mua máy lạnh cũ tại quận 4

Điểm mạnh của Quốc Trung

Đến tận nơi nhanh chóng

Khi bán máy lạnh cũ quận 4 cho đơn vị Quốc Trung, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi thu mua. Cửa hàng luôn có xe chuyên chở đến các ngõ hẻm, vì thế bạn không cần quan tâm đến việc này. Bên cạnh đó, việc tháo gỡ diễn ra nhanh và hoàn toàn miễn phí. Trước khi ra về, nhân viên dọn dẹp sạch sẽ tại công trường.

Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp

Bạn đến với Quốc Trung sẽ thấy nhân viên cũng như cách làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nổi bật với việc quy trình thu mua không làm mất nhiều thời gian, củ thể như sau:

 • Tiếp nhận cuộc gọi khách hàng, sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp
 • Bạn có thể gửi thông tin sản phẩm của mình qua cuộc gọi hoặc ZALO
 • Chấp nhận giá đưa ra, sẽ có nhân viên đến tháo gỡ đem về
 • Bạn có thể nhận tiên qua nhân viên đến thu mua hoặc chuyển khoản
 • Sau khi tháo gỡ xong, nhân viên dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về

>>> Xem thêm: thu mua máy lạnh cũ Thủ Đức giá cao, bán máy lạnh cũ quận 9  uy tín

Trả giá cao nhất

Để trở thành đơn vị số 1 trong việc thu mua máy lạnh cũ quận 4 không chỉ đến tận nhà nhanh mà đơn vị trả giá cho sản phẩm của người bán cao nhất tại đây. Lí do vì thế nên chúng tôi được nhiều người tìm đến khi cần thanh lý đồ cũ.

Máy lạnh treo trên tường tại nhà khách

Trung tâm cam kết không ép giá, sẵn sàng trả giá cao cho khách hàng. Điều này không chỉ giúp người bán có một khoản tiền mà còn giúp bạn giải quyết đi chiếc máy lạnh cũ hư hỏng.

Những mẹo để bán được giá cao

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại tpHCM, chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng không để ý đến cách(mẹo) để bán giá cao. Và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ, nếu bạn để ý biết đâu có thêm khoản tiền nhỉ.

>>> Tìm hiểu thêm: Mua máy lạnh cũ tại Gò Vấp, Thu mua máy lạnh cũ quận 1 giá cao

Thường xuyên làm mới

Để bán được giá cao, một điều cực kì quan trọng đó là thường xuyên vệ sinh máy lạnh. Cách làm này không chỉ làm cho sản phẩm mới hơn mà trong quá trình sử dụng sạch sẽ và trong lành hơn. Ngoài ra, nhân viên đến thu mua thấy máy lạnh của bạn còn mới, vì thế sẵn sàng trả giá cao hơn mà không ngần ngại.

Tìm địa chỉ thu mua máy lạnh cũ quận 4 uy tín

Đúng vậy! không chỉ làm mới sản phẩm của mình, bạn cũng nên tìm địa chỉ thu mua uy tín như Quốc Trung. Những đơn vị này sẽ trả giá cao hơn do có lượng bán ra nhiều và nguồn lực về dịch vụ này lớn.

Tuy nhiên, khi liên hệ với cửa hàng bạn mô tả chi tiết càng tốt về máy lạnh cũ. Làm như thế, các cửa hàng thu mua tin tưởng và trả giá cao hoặc đúng với sản phẩm bạn đang bán.

>>> Xem thêm về: Thu mua tủ lạnh cũ quận 4 nhanh, Mua máy giặt cũ tại quận 4 giá cao

Đàm phán hiệu quả

Kĩ năng đàm phán sẽ tạo ra giá trị cho sản phẩm tốt hơn. Hãy tìm hiểu về kỹ thuật đàm phán, học cách thuyết phục và thương lượng một cách linh hoạt để đạt được giá mục tiêu của bạn.

Thu mua máy lạnh cũ quận 4 để làm gì?

Tái sử dụng

Trên thực tế, có nhiều đơn vị thu mua máy lạnh cũ đem về để sửa lại. Rồi sau đó bán cho người cần dùng đến như: sinh viên, công nhân, ... với mục đích "mua của người thừa, bán cho người cần".

Có thể tóm lại về lợi ích này như sau:

 • Dọn nhà cho những ai cần thanh lý
 • Sửa chữa lại, sau đó bán cho những ai đang tìm mua.

Làm ve chai

Đa số máy lạnh cũ mua về được làm ve chai, vì khi thu về nó thường hư hỏng, mục nát. Những máy lạnh này sẽ được ghiền nát rồi sau đó bán cho đơn vị tái chế. Việc làm này vừa bảo vệ môi trường và lợi ích về kinh tế thiết thực.

Đa số máy lạnh thu gom về làm ve chai

Như vậy khi đọc qua bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ thu mua uy tín. Bên cạnh đó còn biết được mẹo làm sao bán được giá cao. Đặc biệt cho bạn đơn vị Quốc Trung, một trung tâm lớn về thu mua máy lạnh cũ quận 4 giá cao. Nếu bạn có thông tin mới về dịch vụ này, hãy bình luận phía dưới cho chúng tôi biết nhé.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!