Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Thu mua tủ lạnh cũ quận 4 - ở đâu nhanh và giá cao

Trung tâm nào thu mua tủ lạnh cũ tại quận 4 với giá cao nhất và nhanh nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này, bài viết không chỉ cho bạn biết mà còn hướng dẫn bạn làm gì để tủ lạnh của bạn có thể bán với giá cao nữa.

Thời gian vừa qua có rất nhiều gia đình tìm đến trung tâm thu mua tủ lạnh để bán, một phần vì tủ của họ đã quá cũ, một phần cũng muốn thay thế tủ hợp với sinh hoạt của họ hơn, nào chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp nhé.

1. Thu mua tủ lạnh cũ quận 4 - giá cao ở đâu

Qua nhiều kinh nghiệm và đã hỏi nhiều người dân tại quận 4, câu trả lời chỉ có 1 đó là Trung Điện Lạnh. Đây là một trung tâm chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại quận 4 giá cao nhất tại địa bàn này.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ điện lạnh, đã mở ra nhiều cơ sở cũng như chi nhánh, việc phát triển như vậy là điều không thể tránh khỏi, vì lượng bán tủ lạnh cũ tại đây rất lớn. Vậy họ đã làm gì để là trung tâm thu mua với giá cao nhất?

Thu mua tủ lạnh cũ quận 4

2. Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại quận 4 - Trung Điện Lạnh

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 4 được Trung Điện Lạnh làm rất chuyên nghiệp kể cả khâu thu mua cũng như bán ra, các bạn có thể liên hệ nhanh qua số 0932383966 để được tư vấn.

Không những tủ lạnh họ còn thu mua máy giặt cũ tại quận 4 nữa, máy giặt hư hỏng mục nát đều thu mua, cho nên các bạn có thì cứ alo nhé.

>>> Xem thêm: Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 1, Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 2, Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 8

2.1 Cam kết trả giá cao nhất

Khi thu mua tủ lạnh cũ chúng tôi đều có kinh nghiệm và khâu bán hàng hùng mạnh nên việc thu vào sẵn sàng trả cao nhất cho khách hàng, việc định giá một cách chuẩn xác sẽ làm cho bạn hài lòng.

Tủ lạnh được trả giá cao nhất sẽ làm cho bạn có tiền mua cái mới hoặc có tiền để làm một việc mà bạn muốn, có như vậy chúng tôi mới mua được và không mất thời gian cho 2 bên.

Cam kết trả giá cao nhất

2.2 Thu mua tủ lạnh cũ đến tận nhà

Đến tận nhà để thu mua là một lợi thế của Trung Điện Lạnh, sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng, lập tức sẽ có nhân viên đến thu mua, bạn không phải mất thời gian và tiền bạc để làm điều đó.

Hiện tại, ở quận 4 chúng tôi đã có 4 cơ sở thu mua cho nên khi nhận được cuộc gọi nhân viên sẽ có mặt nhà bạn trong khoảng 15 phút.

>>> Xem thêm: Thu mua tủ lạnh cũ quận 3, Thu mua tủ lạnh cũ quận 10, Thu mua máy giặt cũ quận 7

2.3 Quy trình thu mua tủ lạnh cũ cực kì chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho bạn.

  • Khi bên bán gọi điện cho nhân viên, bạn cho chúng tôi biết tình trạng của máy nếu có thể gửi hình ảnh qua zalo
  • Sau đó nhân viên đến tận nhà, bạn và gia đình đồng ý bán với mức giá đưa ra, sẽ làm công việc thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản.
  • Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua.

3. Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ quận 4 - Trung Điện Lạnh

Với  hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán tủ lạnh cũ, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng tại quận 11 TPHCM nhanh nhất, giá tốt, phong cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Tủ lạnh được bán đến tay người dùng luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng hy vọng người sử dụng có được sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị yếu của gia đình bạn.

3.1 Tủ lạnh chính hiệu, chất lượng

Tất cả sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng, tủ khâu thu vào cũng như bán ra, chúng tôi ưu tiên mua tủ lạnh còn zin những tủ đã rỉ sét hoặc hỏng hóc không thể khắc phục thì được gom vào phế thải.

Chúng tôi luôn ưu tiên mua bán tủ lạnh và các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín cho nên sản phẩm đạt chất lượng cao khi đến tay người dùng.

Tủ lạnh chính hiệu, chất lượng

3.2 Chế độ thời gian bảo hành cao

Trung Điện Lạnh có chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng (tuỳ thuộc vào từng nhóm sản phẩm cụ thể) giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Có như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng và an tâm nếu muốn đổi trả sản phẩm. Nhân viên luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi từ bạn.

4. Cam kết về sản phẩm

Tất cả tủ lạnh cũng như đồ điện lạnh tại Trung Điện Lạnh được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu đầu vào lẫn đầu ra, mọi nhân viên luôn phải tuân thủ nguyên tắc "giữ tín hơn giữ vàng". Cho nên có thể nói sản phẩm máy giặt đến tay khách hàng là rất tốt và bạn hoàn toàn an tâm về nó.

Hỗ trợ nhanh mỗi khi phát sinh lỗi cũng như chế độ bảo hành dài hạn là điểm đặc trưng nổi bật mà chúng tôi áp dụng cho khách hàng ở đây.

5. Địa chỉ mua bán tủ lạnh cũ tại quận 4

Khách hàng ở quận 4 không còn xa lạ gì với chúng tôi và rất dễ dàng tìm và liện hệ, nếu bạn có tủ lạnh cũ muốn bán hoặc mua thì bạn có thể tham khảo

ĐT/Zalo: 0932383966

Địa chỉ: 99 đường tôn đản, Phường 10, Quận 4, tpHCM

Được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của mỗi nhân viên chúng tôi, cho nên khi bạn muốn tìm trung tâm thu mua tủ lạnh cũ tại quận 4 thì hãy nhớ đến Trung Điện Lạnh nhé, cảm ơn.

Thu mua tủ lạnh cũ quận 4 - ở đâu nhanh và giá cao
Thu mua tủ lạnh cũ quận 4 - ở đâu nhanh và giá cao
1 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Xem thêm

Máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11

Việc máy lạnh Panasonic invester báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa ...

Giới thiệu
  • 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!