Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Mua máy lạnh cũ quận 9 thu số lượng đến nhanh (2024)

Máy lạnh hay vật dụng điện lạnh khác, chạy lâu ngày sẽ có vấn đề. Những lúc như vậy, cần tìm một địa chỉ thu mua máy lạnh cũ quận 9 nhanh, để sắm cái khác mới hơn.

Vậy, ở quận 9, chỗ nào nhận thanh lý?

Đơn vị này cần đến thu nhanh. Ngoài ra, còn tự tháo máy, vận chuyển đem về. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này, sẽ có câu trả lời cho bạn.

Cập nhật giá thu mua máy lạnh cũ quận 9 năm 2024

Giá mua vào được nhân viên tổng hợp từ các cửa khác trên địa bàn quận 9. Chọn lọc và đưa ra đơn vị thu cao nhất khu vực. Và đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc này. Người dân sống ở đây ai cũng từng nghe qua, đó là Trung Điện Lạnh. Cửa hàng có giá thu vào cao nhất, nhân viên nhiệt tình.

Mua máy lạnh cũ quận 9 tại nhà dân 

STT Hãng sản xuất Giá thu vào (VNĐ)
1 Máy lạnh cũ Daikin 1.000.000 - 15.400.000
2 Máy lạnh cũ Panasonic 1.540.000 - 12.000.000
3 Máy lạnh LG 1.250.000 - 11.000.000
4 Máy lạnh Aqua 2.100.000 - 5.700.000

Bảng giá trên chỉ đưa ra một phần, còn nhiều thông tin về hãng, công suất khác. Mọi chi tiết liên hệ 0932383966 để có thông tin củ thể.

Đơn vị này chuyên thu mua tủ lạnh cũ quận 9, đồ điện lạnh khác. Mua với số lượng lớn máy lạnh tại các khu công nghiệp, nhà máy, khu dân cư.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 9 tại Trung Điện Lạnh

Trung Điện Lạnh chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 9. Đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ, chỉ cần bạn gọi cần bán máy lạnh cũ, chỉ sau 15 phú nhân viên có mặt, định giá.

"Nhanh, gọn, trả giá cao": 3 phương châm đơn vị làm việc với khách hàng cho công việc thu mua thanh lý đồ cũ.

Dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại Trung Điện Lạnh ở quận 9 

Nhận thanh lý giá cao

Chúng tôi cần thu mua máy lạnh quận 9 với giá cao.

Nếu khách hàng ở đây hãy liên hệ nhân viên để được giải quyết vấn đề này. Hiện tại, theo chúng tôi biết được tại đây có rất nhiều khách hàng cần bán máy lạnh đã qua sử dụng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với nhân viên Trung Điện Lạnh để có giá cao nhất.

Do có nguồn đầu ra tốt, nên cửa hàng không ngần ngại mua vào giá cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn thu mua các khu công nghiệp lớn, nhà xưởng với số lượng nhiều. Không chỉ có nguồn ra cho máy lạnh, đơn vị còn bán tủ lạnh cũ ở quận 9 cho mọi người ở đây.

Tự tháo lắp vận chuyển

Ở quận 9, mỗi nhà dân, nhà xưởng khi thanh lý máy lạnh sẽ có nhân viên đến nơi tháo gỡ đem về. Tất nhiên, việc vận chuyển cũng vậy, Và hoàn toàn miễn phí.

Tự tháo lắp vận chuyển

Máy lạnh là đồ điện lạnh hết sức cồng kềnh, phải có xe chuyên dụng như xe bán tải, xe tải để đi chở nếu mua số lượng nhiều. Do vậy, những con hẻm nhỏ thường khó đi vào đến nơi. Do đó, khi khách hàng khi gọi điện đến trung tâm, nhân viên sẽ hỏi về hệ thống đi lại của gia chủ.

Quy trình chuyên nghiệp

Với dịch vụ mua máy lạnh cũ quận 9 đơn vị luôn triển khai đến nơi nhanh nhất. Bên cạnh đó, công việc thu mua này cũng cần có sự sắp xếp rõ ràng, để công việc tiến hành nhanh hơn. Quy trình đó là:

 • Bước 1: Khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy lạnh đã qua sử dụng. Bạn chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng trong vòng 30 phút.
 • Bước 2: Nhân sự sẽ kiểm tra, nhanh chóng báo giá cho khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý mức giá của chúng tôi, sẽ thanh toán sau đó tiếp nhận sản phẩm. Nếu không đồng ý với mức giá thu mua, nhân viên cũng rất vui vẻ tôn trọng.
 • Bước 4: Cuối cùng, sẽ có nhân viên kĩ thuật tháo gỡ đem về.

Có những bước củ thể vậy, công việc sẽ trôi chảy hơn nhiều. Do vậy, khách hàng bên hàng xóm cũng tìm đến đơn vị để thanh lý tủ lạnh cũ Thủ Đức với đơn vị.

Lí do bạn chọn đơn vị

 • Nhân viên tận tình, nhanh nhẹn, trung thực, lễ phép
 • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, thời gian nào cũng có mặt.
 • Công việc thu mua, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Giá cả thu mua máy lạnh quận 9 cao nhất khu vực.
 • Vận chuyển miễn phí chuyên nghiệp

3 Dấu hiệu nên thanh lý

Máy lạnh xài nhiều sẽ hỏng.

Đó là điều tất nhiên, không chỉ có máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt hay bất cứ đồ điển tử nào cũng vậy. Những dấu hiệu sau đây, bạn nên tìm đơn vị mua máy lạnh liền.

1. Hoạt động không mát

Khi gặp vấn đề này, cũng nên tìm đơn vị thu mua máy lạnh cũ quận 9 gấp. Thường có nhiều nguyên nhân sau:

 • Máy bị hết ga
 • Xì dàn nóng, lạnh
 • Máy chết, không hoạt động
 • Bo mạch không nhận điện, bị cháy

Máy xì dàn nên bán đi

Và còn một số nguyên nhân khác. Tuy nhiên, nếu máy nhà bạn đang gặp 4 trường hợp trên thì nên thanh lý gấp, vì nếu có sửa sau này vẫn bị, lúc đó mất tiền oan.

Nguyên nhân, xì ga ở dàn nóng rất mệt, mất thời gian tìm kiếm. Đa số, máy lạnh khi đã bị xì thì là những máy đã dùng trên 5 đến 7 năm. Việc sửa chữa tương tự như sửa tủ lạnh mini xì ga mà thôi.

2. Đã quá cũ

Trường hợp này thì bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều, thanh lý ngay cho gọn.

Những máy đã cũ rùi thường chạy hao điện. Bên cạnh đó, máy mới có công nghệ tiên tiến hơn, nên có nhiều chức năng cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, khi sử dụng lâu những dàn lạnh, nóng thường rã phần tán nhôm, hiện tượng mục nát không tránh khỏi. Thường máy lạnh của hãng Daikin, LG phát ra tiếng ồn khi sử dụng trên 7 năm.

3. Hay gặp trục trặc

Cuối cùng, đó là máy lạnh thường phải gọi thợ đến sửa, thì nên thanh lý. Những máy gặp vấn đề vậy, thì hệ thống gặp trục trặc, nếu để sửa vừa tốn tiền lại mất thời gian.

Có những dòng máy hay lỗi bo mạch, một lần sửa tốn kém. Quan trọng, mỗi lần sửa đều không triệt để, nên dẫn đến hư hỏng khác. Một số khác thì thường hỏng máy nén (Block), trường hợp vậy thì bán luôn không cần chần chừ.

Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ quận 9 của Trung Điện Lạnh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ điện lạnh tại tpHCM. Đơn vị hiểu rằng phải luôn cố gắng chăm sóc khách hàng thật tốt. Không những ở quận 9 có dịch vụ này, mà tại các quận thuộc tpHCM cũng vậy.

Địa chỉ thu mua uy tín lâu năm ở quận 9

Địa chỉ của công ty tại quận 9 gần ngã tư Thủ Đức (cũ), sau siêu thị Coopmart:

Địa chỉ: 64 Quang Trung, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 (cũ)
ĐT: 0932383966

Đơn vị có vị trí khá trung tâm, nên người dân dễ tìm thấy. Ngoài ra, tiếp giáp với Thủ Đức, nên người dân bên này cũng có thể đến mua.

Bạn nghĩ gì về dịch vụ mua máy lạnh cũ quận 9 tại Trung Điện Lạnh?

Bạn thấy sao?

Đơn vị có xứng đáng với cuộc gọi từ bạn hay không? Hay bạn cần có thêm thông tin về đơn vị này, thì hãy liên hệ với họ ngay nhé.

Tuy nhiên,

Nếu bạn có thắc mắc hoặc một ý kiến nào đó thì hãy cho chúng tôi biết dưới phần bình luận.

Và cuối cùng, hy vọng bài viết thu mua máy lạnh cũ quận 9 giúp ích được bạn.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!