Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Mua máy lạnh cũ Thủ Đức: đến thu nhanh giá cực HOT (2023)

Vào giữa khoảng tháng 2 đến tháng 6 trong năm, lúc đó nắng nóng cực độ ở tpHCM. Những lúc như vậy, máy lạnh chạy tối đa 24 giờ vì nóng bức khó chịu. Chính vì vậy, vào thời điểm này máy lạnh sẽ gặp nhiều trục trặc, do quá tải. Khi đó, người dân sẽ tìm đến đơn vị thu mua máy lạnh cũ Thủ Đức nhiều hơn. Vậy, ở đâu mua uy tín, giá cao? Cùng nhau đọc tiếp nào.

Giá tiền thu mua máy lạnh cũ Thủ Đức tại đơn vị uy tín

Mua máy lạnh cũ Thủ Đức được đơn vị Trung Điện Lạnh triển khai hơn 20 năm. Đây là đơn vị có bề dày trong việc thu mua với tiêu chí: "uy tín, đến nhanh, trả giá cao" cho khách hàng.

Mua máy lạnh cũ Thủ Đức đến tận nơi nhà khách hàng

Với mục tiêu như vậy, cho nên cửa hàng luôn là số 1 trong việc này. Ngoài ra, đơn vị còn mua tủ lạnh cũ Thủ Đức, do đó bà con có bán hãy liên hệ với trung tâm ngay qua số 0932383966 nhé. Sau đây là bảng giá thu mua tại đơn vị.

STT Hãng  máy lạnh cũ Công suất Số tiền thu mua
1 Máy lạnh cũ Mitsubishi 1HP - 4HP (Ngựa) 900.000 - 9.200.000
2 Máy lạnh cũ Sharp 1HP - 3 HP 1.100.000 - 5.600.000
3 Máy lạnh Panasonic 1HP - 5 HP 1.400.000 - 6.000.000
4 Máy lạnh Aqua 1HP - 2 HP 1.350.000 - 5.300.000
5 Máy lạnh Toshiba 1HP - 3 HP 1.600.000 - 4.750.000

Bạn thấy bảng giá tại Trung Điện Lạnh thế nào?

Quá cao đúng không? Giá trên là giá trong khoảng, do tùy vào máy thu vào như: Mục nát, xì, chết máy (BLOCK), ... Nên cần thông tin chính xác thì liên hệ với nhân viên qua số trên.

Dịch vụ mua máy lạnh cũ Thủ Đức tại Trung Điện Lạnh

Qua bảng giá trên đã cho bạn hiểu qua về đơn vị. Tuy nhiên, với trung tâm này đang còn rất nhiều dịch vụ khác có thể bạn sẽ quan tâm. Nhưng trước tiên, mình tìm về sơ qua về dịch vụ mua lạnh trước nhé.

Có xe trung chuyển khi đi thu mua máy lạnh

Sẵn sàng trả giá cao

Ngoài việc thanh lý máy lạnh giá rẻ, trung tâm này còn có thu mua với giá cực cao. Những máy lạnh hỏng hóc, xấu xí cũng mua. Và đơn vị không phân biệt hãng, loại máy lạnh. Bên cạnh đó, còn được trả giá cho mỗi sản phẩm thu vào cao nữa.

Vậy, còn chần chừ gì nữa nhỉ?

Ngoài việc thu vào cao, đơn vị còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như: Bán tủ lạnh cũ Thủ Đức giá rẻ cho sinh viên, Mua tủ lạnh ở Bình Dương giá hấp dẫn.

Vận chuyển tháo ráp miễn phí

Có lẽ việc này, khi gia chủ bán đều nghĩ tới.

Vì, nếu bên thu mua mà không tháo thì gia chủ đâu tháo được. Lúc đó, phải thuê thì mất thêm phí. Trong khi đó, máy lạnh cũ bán đi được ít tiền.

Vận chuyển máy lạnh miễn phí tại Thủ Đức

Hiểu được điều đó, Trung Điện Lạnh có chương trình miễn phí vận chuyển cũng như tháo ráp. Cho nên, gia chủ không cần bận tâm về chuyện này nữa, hãy để nhân viện họ lo nhé.

Xin nhắc lại một lần nữa: "Việc tháo ráp, vệ sinh sạch sẽ được nhân viên thu mua làm điều đó".

Quy trình thu nhanh chóng

Để công việc mua máy lạnh cũ Thủ Đức diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian của gia chủ. Đơn vị đã lập ra quy trình thu mua như sau:

 • Bước 1: Ghi nhận thông tin mua bán từ khách hàng, việc định giá (trong khoảng giá) ngay sau đó. Khoảng 15 phút sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi
 • Bước 2: Sau khi đến tận nhà, nhân viên đưa ra mức giá mua (chốt). Chủ nhà chấp nhận sẽ qua bước 3.
 • Bước 3: Cuối cùng là thanh toán, tháo ráp, dọn dẹp. Mọi công việc này sẽ được nhân viên bên trung tâm là và hoàn toàn miễn phí.

"Nhanh, gọn, lẹ": 3 từ để nói về công việc thu mua máy lạnh Thủ Đức tại đơn vị Trung Điện Lạnh.

Những vấn đề liên quan

Máy lạnh cũ dùng lâu sẽ hỏng, nên việc thay thế là cần thiết. Tuy nhiên, cũng cần tìm đơn vị uy tín để thanh lý ở Thủ Đức.

Thu mua máy lạnh cũ Thủ Đức để làm gì?

Vào thời tiết nắng nóng trong những năm gần đây, máy lạnh chạy với công suất tối đa. Vì vậy, không thể tránh khỏi hư hỏng, hoặc kém lạnh. Tuy nhiên, máy lạnh cũ thu mua để làm gì? Sau đây, đơn vị tổng hợp những lí do cho việc thu mua:

 • Dùng làm ve chai.
 • Linh kiện dùng được, chưa hỏng sẽ được tách, lấy để sử dụng
 • Những máy còn mới, chưa hỏng để bán cho người cần đến

Máy lạnh mua về làm ve chai

Máy lạnh có nhiều nguyên nhân lỗi xảy ra, nên khách hàng thường bán. Một trong những nguyên nhân hay gặp là xì dàn lạnh, nóng.

Vấn đề này thường xảy ra phường Linh Trung, nơi tập trung cơ sở sản xuất, khu công nghiệp. Do đó, người dân thường tìm đến đơn vị sửa chữa cũng như địa chỉ sửa máy giặt tại Linh Trung nhiều.

Khi nào nên thanh lý?

Những máy lạnh khi thanh lý thường gặp lí do nào đó. Dưới đây là nguyên nhân dẫn đến việc bán máy lạnh thường gặp:

 • Mất lạnh máy lạnh (hoặc hỏng hóc khác).
 • Gia đình chuyển nơi định cư mới (không di chuyển được hoặc làm biếng)
 • Gia chủ cần tiền (đôi khi chán quá)
 • Muốn thanh lý cái cũ, có cái mới tốt hơn.

Việc hỏng của máy lạnh có nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, để xác định được đúng đắn thì cần phải có thợ chuyên về việc này. Tuy nhiên, dù lỗi nào đi chăng nữa, một khi gia chủ muốn thanh lý thì đơn vị đều nhận thu mua.

Top khu vực đơn vị hay đến

Mua máy lạnh Thủ Đức được đơn vị cực kì quan tâm. Không những dân số đông, mà nơi đây luôn có khách hàng cần đến dịch vụ này.

Máy lạnh hỏng thanh lý

Khu vực trường sư phạm Kĩ Thuật tpHCM

Nhắc tới địa điểm này ai cũng biết về nó. Tại đây, không chỉ nổi tiếng với trường đại học sư phạm Kĩ Thuật, mà là trung tâm giao với quận 9 (cũ). Bên cạnh đó, có dịch vụ mua máy lạnh cũ quận 9 cũng phát triển không kém của trung tâm.

Những người cần tới dịch vụ mua bán thường người dân sinh sống. Vì, địa điểm tập trung ít khu công nghiệp, nhà máy, thay vào đó là nhà dân.

Mua máy lạnh ở Ngã Tư Thủ Đức

Ở đây, nhân viên bên Trung Điện Lạnh mỗi ngày có hơn 5 giao dịch mua bán mỗi ngày. Điều đó, chứng tỏ đây là địa điểm quan trọng về dịch vụ mua máy lạnh cũ Thủ Đức của cửa hàng.

Hiệp Bình Chánh

Là địa điểm mà chúng tôi cần phải nhắc tới, do lượng mua bán không kém gì Ngã Tư Thủ Đức. Hiệp Bình Chánh có một số ít nhà máy thường gọi cho chúng tôi mua máy lạnh cũ. Do vậy, mỗi lần mua máy lạnh cũ thường số lượng lớn, thường trên 20 bộ. Mua nhà máy cần có một số thủ tục như:

 • Hóa đơn, chứng từ mua bán
 • Cần xuất giấy vào, ra công ty rõ ràng
 • Xe vận chuyển chuyên biệt, việc mua bán diễn ra nhanh chóng

Khu vực Chợ Đầu Mối

Có thể nói, nơi đây là địa điểm cung cấp hầu như (chiếm khoảng 70%) lương thực cho tpHCM. Đây là địa điểm cho các dân buôn chính hiệu, nơi mua bán thực phẩm giá rẻ.

Chợ đầu mối Thủ Đức nhân viên thường đến

Ở đây, thường bán máy lạnh dân sinh là chủ yếu, nên việc tháo đem về nhanh chóng. Máy lạnh được bán đi, hay gặp lỗi mất lạnh. Bên công ty hay mua ở đường Ngô Chí Quốc, khu Tam Bình, ...

Tổng kết về dịch vụ mua máy lạnh cũ Thủ Đức

Việc mua máy lạnh cũ Thủ Đức sẽ nhanh hơn, chuyên nghiệp khi khách hàng tìm đến đơn vị. Vì, đây là cơ sở tồn tại lâu đời, kinh nghiệm nhiều, mua giá cao, nên được nhiều người quan tâm tìm đến. Ngoài ra, cơ sở có nhân viên đông hoạt động khắp các phường, tuyến đường ở đây.

Qua bài viết, cho bạn biết được địa chỉ mua bán máy lạnh uy tín tại đây. Đơn vị này mua bán chuyên nghiệp, đi thu nhanh chóng cho người dân. Nếu gia chủ có cần đến dịch vụ mua máy lạnh cũ Thủ Đức thì đơn vị là lựa chọn số 1.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!