Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Sửa máy lạnh tại Thủ Đức - Có mặt sau 15 phút

Để sửa máy lạnh tại Thủ Đức nhanh, hiệu quả và có mặt sau 15 phút là một điều không dễ dành cho các trung tâm điện lạnh.

Thủ Đức là một quận nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc, là quận khá quan trọng và trung tâm tại Tp HCM, cho nên công việc đi lại khá phức tạp. Vậy tại sao chúng tôi lại làm được điều đó? bạn và tôi cùng tìm hiểu nhé.

Trong bài viết này tôi không những nêu ra cho bạn lí do làm sao chúng tôi có mặt nhanh như vậy mà còn cho bạn những lời khuyên bổ ích khi gặp vấn đề, khuyến cáo bổ ích về máy lạnh để bạn và gia đình có thể chủ động trong những tình huống sau này

Sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Sửa máy lạnh tại Thủ Đức nhanh và uy tín ?

Máy lạnh hay máy điều hòa trong quá trình sử dụng ít nhiều sẽ gặp những vấn đề trục trặc, hao mòn, gây ra tiếng ồn tại dàn nóng và lạnh. Những lúc như thế sẽ làm cho bạn và gia đình gặp không ít khó khăn trong việc sử dụng.

Vấn đề hư hỏng này còn tạo khó chịu cho người sử dụng, bên cạnh đó muốn tìm ra 1 thợ sửa máy lạnh tại Thủ Đức uy tín để khắc phục được vấn đề này lại càng khó khăn hơn.

Sửa máy lạnh tại Thủ Đức nhanh và uy tín là chúng ta tối ưu được giá tiền phải trả của khách hàng và thời gian sửa chữa mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho họ. Tại sao tôi lại nói như vậy và làm gì để có thể sửa nhanh và mạng lại uy tín cho khách hàng ? 

Vậy chúng tôi làm gì để đem đến sự hài lòng và uy tín cho bạn? bạn hãy xem thêm phần dưới nhé.

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh tại Thủ Đức chúng tôi còn nhiều dịch vụ hữu ích khác tại đây như sửa máy giặt tại Thủ Đức, đây là một dịch vụ gần như then chốt, quan trọng trong thời gian gần đây mà chúng tôi có được tại nơi đây.

thợ sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Tại sao sửa máy lạnh tại Thủ Đức cần có mặt sau 15 phút ?

Bạn thử đứng về phía khách hàng khi gặp sự cố về máy lạnh thử xem. Sài Gòn (TpHCM) là một thành phố nóng quanh năm, để có thể chịu đựng được sức nóng tại đây thì người dân phải sử dụng những máy làm mát khác nhau, điển hình là máy điều hòa. Khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy nóng nực và bực tức mà nó mang lại. 

Nên rất cần thiết các trung tâm sửa máy lạnh tại nhà Thủ Đức phải có mặt nhanh và giải quyết được những sự cố hy hữu xảy ra. Vậy làm cách nào mà Trung Điện Lạnh có mặt sau 15 phút từ khi nhận cuộc gọi khách hàng.

Sửa máy lạnh tại Thủ Đức

1. Mở nhiều chi nhánh tại Thủ Đức

Việc mở chi nhánh sẽ làm cho khoảng cách của chúng tôi đến gia đình bạn gần hơn, rút ngắn được thời gian và quảng đường đi lại, do đó chi phí mà bạn phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm khác. Hiện tại Trung Điện Lạnh có 8 chi nhanh trên 13 phường của Thủ Đức, với con số như vậy gần như đáp ứng được yêu cầu của khách hàng tại nơi này.

Hiện tại trên các tuyến đường tại quận Thủ Đức đều có mặt như: đường Hiệp Bình Phước, Ngô Chí Quốc, Hiệp Bình Tam Bình, Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Linh Chiểu, Lê Văn Chí, ... 

Chi nhánh sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Chi nhánh sửa máy lạnh tại Thủ Đức

2. Tuyển nhân viên

Do nhu cầu lớn và khối lượng công việc ngày càng nhiều nên thiếu một nguồn nhân lực rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi cần tuyển thêm thợ có tay nghề cao và cần thiết tại thời điểm này. Bạn nếu muốn học nghề có thể liên hệ cho chúng tôi, Trung Điện Lạnh rất vui vì có nhiều bạn trẻ tâm huyết với nghề. 

3. Đào tạo thợ có tay nghề cao

Để sửa máy lạnh một cách tuyệt đối nhất cần những thợ có tay nghề cao, với phương châm sửa "1 lần và duy nhất", với phương châm như vậy sẽ làm cho uy tín và độ tin cậy về chúng tôi càng được nâng cao.

Trong 13 năm hoạt động trong nghề sửa máy lạnh chúng tôi rất vui đã tạo ra hàng trăm thợ có tay nghề cao đã và đang đáp ứng mọi công việc khó khăn nhất mà công ty giao phó.

Nhưng để chúng tôi sửa được nhanh và sớm nhất cũng cần phải có hợp tác từ phía khách hàng, sau đây tôi khuyên nghị các bước khi tìm đến chúng tôi.

 • Gọi điện cho chúng tôi
 • Mô tả cho chúng tôi biết được 1 phần của vấn đề gặp phải
 • Gửi thông tin địa chỉ 1 cách chính xác nhất để nhân viên có thể tìm thấy bạn trên Google Map. Như vậy quảng đường và thời gian được rút ngắn

Các bước trên là cơ bản nhất nhưng đóng góp rất lớn vì thợ có thể chủ động đường đi và sắp xếp đồ dùng một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất có thể. Ngoài chúng tôi ra còn có dịch vụ nào khác tại Thủ Đức, các bạn xem thêm TOP 3 trung tâm sửa chữa máy Lạnh tại Thủ Đức uy tín 

4. Các dòng máy lạnh chúng tôi có thể sửa ?

Hiện tại rất nhiều hãng cho ra những máy lạnh rất phức tạp về linh kiện, kĩ thuật lắp ráp, nhưng những thợ được đào ra tự tin với tất cả các hãng có dòng máy phức tạp nhất như: 

 • Panasonic
 • Sanyo
 • Sharp
 • Mitsubishi Electric
 • LG
 • Mitsubishi
 • Samsung
 • Reetech
 • Carrier
 • Daikin
 • Kenda
 • Trane
 • Midea
 • Aikibi
 • Nagakawa
 • Sumikura
 • Ascent
 • Toshiba
 • Hitachi 

Thợ bên chúng tôi chuyên làm cho các hộ gia đình và khu công nghiệp tại Thủ Đức, những chung cư và cơ quan khác nhau. Trong những dòng máy trên độ phức tạp và linh kiện của các hãng cũng khác nhau, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và luôn cập nhật được công nghệ mà nhà cung cấp đưa ra.

5. Chu trình sửa máy lạnh tại Thủ Đức

 • Nhận cuộc gọi và yêu cầu của khách hàng
 • Tiến hành hỗ trợ, tư vấn 
 • Cử nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra và sửa chữa
 • Kỹ thuật viên chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng
 • Tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện(nếu có)
 • Vận hành test máy cho khách xem.
 • Viết phiếu bảo hành và hóa đơn đỏ (nếu yêu cầu) sau khi bàn giao thiết bị
 • Chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, đảm bảo máy hoạt động tốt nhất

Những lưu ý sử dụng máy lạnh

1/ Sử dụng máy lạnh đúng cách để tránh hư hỏng

Ông cha ta đã nói của bền tại người, máy điều hòa cũng vậy để tránh được những lỗi đáng tiếc xảy ra người sử dụng phải biết cách và quan tâm đến điều này.

 • Sử dụng máy lạnh thời gian liên tục nên cho máy dừng khoảng 1-2h đồng hồ
 • Tuân thủ đúng hướng dẫn chỉ dẫn của các nhà sản xuất trên từng dòng máy lạnh
 • Sử dụng nhiệt độ phù hợp từ 23-30 độ C để đảm bảo sức khỏe và độ bền của máy
 • Sử dụng máy lạnh nên đóng cửa lại để nhiệt độ không lọt ra ngoài. Khi không sử dụng nên mở cửa ra cho thoáng không khí phòng.
 • Nên cắt nguồn điện khi không sử dụng máy lạnh để tránh tình trạng chập cháy
 • Nên có lịch bảo hành vệ sinh máy lạnh định kỳ để đảm bảo cho máy hoạt động tốt. Khoảng 3-6 tháng là phù hợp
 • Bơm ga sau 6 tháng hoặc 1 năm
 • Bật tắt máy điều hòa đúng cách

Lưu ý: Những cách trên chỉ là những cách đơn giản và sơ cấp trong quá trình sử dụng. Nếu trong quá trình vận hành khách hàng nghe tiếng kêu hoặc 1 biểu hiện nào khác lạ, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để kịp thời xử lý

2/ Sửa máy lạnh tại Thủ Đức thường gặp vấn đề sau

1 Tín hiệu đèn dàn lạnh nhấp nháy: 

Do vấn đề về bo mạch của máy, lỗi này rất hay gặp ở máy lạnh xài trong khoảng thời gian lâu với lại lỗi thường gặp khi để cục nóng chạy trong khi gas hầu như cạn kiệt

2 Sửa máy lạnh quận thủ đức lỗi bị rỉ nước khi đang hoạt động:

Hiện tượng máy lạnh bị chảy nước là hiện tượng rất nhiều hộ gia đình gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu là do máy lạnh bị dơ bẩn & đường thoát nước của máy lạnh không chảy được hay khó lưu thông. Có thể do lỗi lắp đặt, nên nước chảy ngược vào nhà làm cho tường nhà bị bong tróc.

Khắc phục : Bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh

3 Sửa điều hòa bị hư block, hỏng lốc hoàn toàn: 

Lỗi này rất nghiêm trọng, cần phải gọi thợ đến xem xét liền

4 Remote của điều hòa bị lỗi:

Do nguyên nhân va đạp là cho mạch điều khiển bị hư hỏng khi ấy bạn nên thay remote 

5 Khắc phục sự cố điều hòa bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật:

Do xì gas trong đường nối cục lạnh và nóng. Khắc phục bằng cách thay hoặc hàn lại đường ống

6 Máy lạnh bị hết gas, máy lạnh bị thiếu gas:

Tình trạng máy lạnh bị hết gas : Lúc khởi động máy vẫn hoạt động bình thường cả cục trong nhà và cục ngoài trời . Tuy nhiên quạt dàn lạnh chỉ  thổi ra gió ( không lạnh) và quạt dàn nóng chỉ thổi ra gió ( không nóng ). 

Khắc phục : Phải kiểm tra dò rỉ gas và bơm lại toàn bộ gas. 

Tình trạng máy lạnh bị thiếu gas : Máy vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên quạt dàn lạnh thổi ra gió lạnh không được sâu. Đường ống dẫn gas nhỏ bị bám tuyết trắng, dàn lạnh của máy chạy lâu bị bám tuyết. Máy chạy một lúc thì không thổi ra hơi lạnh nữa ( Vì lúc này block máy khôngcòn làm việc nữa để bảo vệ block máy ). 

Khắc phục : Bơm thêm gas.

7 Máy lạnh bị mất nguồn không lên điện:

Do không có nguồn cấp vào máy hoặc bo điều khiển máy lạnh có vấn đề.

Khắc phục : Kiểm tra nguồn điện cấp vào máy lạnh hoặc sửa board mạch máy lạnh

8 Máy lạnh chạy kêu: 

Cục lạnh kêu thường do máy lạnh bị dơ bản quá – Quạt lồng sóc máy bị gãy, bị vướng – Cũng có thể do quá trình lắp máy không chăc chắn vì vậy lâu ngày máy chạy kêu.

Nếu cục nóng kêu thường do lắp đặt không chắc chắn, ống đồng bị va chạm, máy bi dơ bẩn, quạt dàn nóng bị vướng hay bị gãy, block máy lạnh bị yếu, làm việc quá tải …

9 Máy lạnh vẫn chạy mà không lạnh:

Nếu cục trong nhà vẫn chạy bình thường mà không lạnh là do block máy lạnh không làm việc. Vì vậy chúng ta cần kiểm tra cục ngoài trời. Có thể do máy không cung cấp điện ra cục ở ngoài ( Bị đứt dây điện ) hoặc block máy lạnh không khởi đông được. Lúc này bạn phải kiểm tra block máy và các bộ phận liên quan.

Lưu ý: Những lỗi trên là những lỗi cơ bản và đơn giản tuy nhiên khi gặp vấn đề trên bạn nên tìm kĩ thuật viên về sửa máy lạnh để khắc phục. Đây là lỗi do quá trình sử dụng, nhưng có nhiều lỗi hy hữu khi bạn tháo lắp máy lạnh gây ra như trong quá trình vận chuyển, va đập có thể làm cho máy điều hòa của bạn bị lỗi phần cứng và mềm, bạn có thể xem thêm: Tháo máy lạnh tại Thủ Đức nhanh chóng chuyên nghiệp 

Lời kết

Trên đây là những yếu tố quan trọng cho việc sửa máy lạnh tại Thủ Đức chỉ sau 15 phút có mặt sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng.

Hy vọng bài viết cho bạn hiểu hơn và đem ra quyết định cho mình 1 trung tâm sửa máy lạnh tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được túi tiền mình có. 

Hãy bầm like và chia sẽ nếu bạn thấy hữu ích.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! 

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!