Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA CHỮA TỦ LẠNH TỦ MÁT VÀ TỦ ĐÔNG SANAKY Ở QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

 

Tủ lạnh, tủ mát và tủ đông Sanaky là thiết bị cho những gia đình Thủ Đức cần đông trữ nhiều, đặc biệt là những gia đình kinh doanh ẩm thực, nấu nướng.

Nếu tủ không còn đông đá hoặc đông đá yếu, tức tủ của gia đình bạn đang bị hư hỏng và

Hãy tìm đến nếu bạn cần thợ sửa tủ lạnh tủ mát tủ đông tại nhà giá rẻ!

THƯƠNG HIỆU TỦ LẠNH TỦ MÁT VÀ TỦ ĐÔNG SANAKY

Có nhiều mẫu tủ đông trên thị trường, nhưng nhiều gia đình ở quận Thủ Đức đã lựa chọn tủ lạnh và tủ đông của thương hiệu Sanaky.

Những ưu điểm của tủ lạnh, tủ đông Sanaky:

-Sự đa dạng của các loại tủ làm lạnh: Sanaky là thương hiệu hiếm hoi trên thị trường Việt Nam cung cấp cả tủ đông, tủ mát và tủ lạnh cho mỗi người dân Việt Nam.

-Dung tích đa dạng: Trong các loại tủ lạnh, tủ đông trên thị trường, Sanaky là thương hiệu cung cấp đa dạng các loại dung tích tủ lạnh và tủ đông, thậm chí là cả tủ mát.

-Hệ thống ngăn đa dạng: Tủ lạnh, tủ đông Sanaky đưa ra hệ thống ngăn đa dạng để hạn chế ảnh hưởng mùi từ các thực phẩm khác nhau.

-Được ưu chuộng bởi các cửa hàng: Thương hiệu Sanaky là thương hiệu dành cho các nhà hàng, quán ăn và hộ kinh doanh thực phẩm bởi Sanaky cung cấp 3 loại tủ đông, tủ mát và tủ lạnh.

Từ năm 2008, Trung Điện lạnh đã tập trung sửa chữa combo ba loại tủ đông, tủ mát và tủ lạnh Sanaky cho nhiều cửa hàng kinh doanh ẩm thực tại quận Thủ Đức, tập trung trên đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Diệu 2, Chương Dương,…

Đội ngũ thợ điện lạnh của chúng tôi là người bạn đồng hành với sự phát triển và kinh doanh của nền ẩm thực phát triển ở quận Thủ Đức. Chúng tôi đã sửa hàng trăm tủ lạnh, tủ đông, tủ mát Sanaky cho các quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, quán trà sửa tại tất cả các phường ở Thủ Đức như phường Linh Trung, phường Linh Xuân, phường Bình Thọ, Tam Phú, Linh Tây, Trường Thọ,…

Những tủ lạnh, tủ đông và tủ mát Sanaky đã trải qua bàn tay sửa chữa của thợ luôn được đảm bảo bảo hành chu đáo.

HẬU QUẢ KHI CÁC LOẠI TỦ LẠNH TỦ MÁT TỦ ĐÔNG BỊ HƯ KHÔNG LÀM LẠNH???

Nếu tủ lạnh của gia đình bị hư hỏng, không làm lạnh được thì các gia đình ở quận Thủ Đức sầu lo khi thực phẩm đang tích trữ trong tủ lạnh bị hư hỏng nhanh chóng. Nhưng đối với các hộ kinh doanh như quán nhậu, trà sữa, quán cà phê thì đó là một nguy cơ lớn hơn, đe dọa công việc kinh doanh của họ, bắt buộc phải tìm thợ sửa tại nhà các loại tủ lạnh, tủ mát, tủ đông Sanaky này ở Thủ Đức.

Vì thế, Trung Điện lạnh luôn tập trung và nỗ lực duy trì ở Thủ Đức đội thợ sửa tủ lạnh, tủ mát và tủ đông Sanaky ở những khu vực đông đúc quán nhậu, trà sữa, cà phê nơi đây để hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất các các hộ kinh doanh ở Thủ Đức.

Từ kinh nghiệm hơn 10 năm qua cho thấy, thương hiệu Sanaky đã được nhiều hộ kinh doanh ở Thủ Đức sử dụng trong công việc buôn bán của mình. Vì vậy, nhằm cung cấp , chúng tôi đã hướng dẫn thợ nâng cao tay nghề và những đặc điểm riêng biệt của các loại tủ này.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung tìm hiểu về các loại tủ lạnh mới, tủ đông và tủ mát mới ra của các hãng khác như Samsung, Panasonic, Elextrolux, Sharp, Aqua có những công nghệ ưu việt hơn để sửa chữa tốt hơn cho Quý khách hàng ở Thủ Đức nói chung và toàn bộ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Hiện nay, ngoài sửa tủ lạnh tủ mát tủ đông Sanaky ở quận Thủ Đức với mức giá rẻ nhất và chất lượng nhất, chúng tôi còn tập trung đội ngũ thợ điện lạnh ở các khu vực lân cận.

GỌI NGAY 0963.107.251 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!