Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA TỦ LẠNH KHÔNG VÀO ĐIỆN TẠI NHÀ TẠI QUẬN 3 TPHCM

Trong các hư hỏng của tủ lạnh, việc tủ lạnh không vào điện được là một trong những lỗi hỏng hóc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người. Vì vậy, khi tủ lạnh không thể vào điện được, đề nghị các gia đình không tự ý sửa chữa mà cần phải tìm đến thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp.

Nếu ở khu vực quận 3 Tp.HCM, các gia đình có thể liên hệ trực tiếp với Trung Điện lạnh để sửa tủ lạnh nhanh nhất có thể. Chúng tôi là đơn vị chuyên sưả chửa tủ lạnh tại nhà.

CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM TỦ LẠNH KHÔNG VÀO ĐIỆN

Có nhiều nguyên nhân làm tủ lạnh không vào điện được, các nguyên nhân gồm:

-Nguồn điện: Bạn cần kiểm tra hệ thống điện của gia đình có ổn định không? Cầu dao có tự ngắt điện hay không? Dây điện trong nhà có bị đứt chỗ nào không? Nếu nguồn điện của bạn có vấn đề, không thể cung cấp điện cho tủ lạnh thì cần sửa lại hệ thống điện chứ không phải sửa tủ lạnh.

-Phích cắm điện bị lỏng: Khi cắm điện vào ổ điện, nếu phích cắm bị lỏng thì không thể duy trì ổn định nguồn điện chạy vào tủ lạnh. Bạn cần thay một ổ cắm điện mới. Lưu ý, chỉ nên cắm duy nhất phích cắm của tủ lạnh trên một ổ điện duy nhất để đảm bảo nguồn điện dành cho tủ lạnh được ổn định nhất.

-Dây dẫn điện của tủ lạnh bị hở: Lý do dây dẫn điện bị hở thường do chuột cắn, vì vậy, tủ lạnh của bạn cũng không được cấp điện.

-Hư hỏng các thiết bị bên trong tủ lạnh: Nếu bạn đã kiểm tra các nguyên nhân trên mà tủ lạnh vẫn không vào điện được thì chỉ còn có thể các thiết bị của tủ lạnh đã bị hư hỏng.

Vì có nhiều nguyên nhân có thể làm tủ lạnh bị hư hỏng, vì vậy bạn không nên tự sửa tủ lạnh không vào điện tại nhà. Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm một thợ điện lạnh chuyên nghiệp đến kiểm tra tại sao tủ lạnh không vào điện.

Thay vì sửa chữa lung tung, nếu ngay từ đầu đã chẩn đoán đúng bệnh, tìm ra phương hướng sửa chữa hoàn chỉnh ngay từ đầu thì việc sửa chữa sẽ rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Có thể nói việc chẩn đoán đúng bệnh là một kỹ năng chuyên môn mà chỉ những người thợ điện lạnh, có nhiều năm kinh nghiệm mới làm được. Trung Điện lạnh đã tập trung hướng dẫn đào tạo những người thợ của mình liên tục nâng cao tay nghề, đặc biệt là khả năng phán đoán nguyên nhân hư hỏng.

SỬA CHỮA TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

Hiện nay, Trung Điện lạnh đang tập trung nhiều nhân lực của mình ở khu vực quận 3 Tp.HCM để đáp ứng đủ nhu cầu . Thời tiết càng nóng thì thợ điện lạnh càng bận rộn nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực tốt nhất để cung cấp đủ số lượng thợ cho bà con nơi đây.

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại các khu vực khác ở Tp.HCM như:

TRUNG ĐIỆN LẠNH RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

VUI LÒNG GỌI ĐẾN SỐ 0963.107.251 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!