Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông - giá cao nhất hiện tại

Bạn đang muốn tìm chỗ thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông với giá cao và đến tận nhà. Hiểu được điều đó nên đã đang triển khai cho nhân viên trực 24h ở đây, bất cứ khi nào, thời gian ra sao chúng tôi đều có mặt.

Tủ lạnh của nhà bạn cần thay thế, hay nói cách khác mua cái mới cho tiền tài lộc đến. Bạn đang xem trung tâm nào thu mua cho bạn giá cao? họ có đến tận nơi thu mua không? hãy đọc hết bài này bạn sẽ có câu trả lời.

1. Mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông giá cao

Trong những năm gần đây Trung Điện Lạnh đang triển khai dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ với giá cực cao cho người dân sinh sống và làm việc tại quận Hà Đông với mong muốn giảm tại số lượng hàng cũ trong nhà.

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông có thể nói đó là thế mạnh cho chúng tôi, bởi dịch vụ này đã phát triển hơn 10 năm và còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa, bên cạnh đó việc bán ra cũng rất nhiều và đa dạng.

Mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông giá cao

2. Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông

Để triển khai dịch vụ này, nhân viên đã đóng góp tinh thần và trách nhiệm của mình trong đó. Mọi người trong công ty đưa ra và góp ý làm sao công việc thu mua diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

Việc vận chuyển sẽ có xe tải nếu số lượng lớn và nhiều, cho nên công việc thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng để đỡ mất thời gian cho 2 bên.

2.1 Trả giá cực cao khi thu mua

Mọi chi phí vận chuyển đều được chúng tôi tự túc nên bạn hoàn toan an tâm, mua đúng giá với chất lượng, giá trị của sản phẩm hoặc cao hơn.

Trung Điện Lạnh có các cơ sở thu mua và bán ở nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội, nên có thể nói tôi đã chuyên (thế mạnh) về việc làm này, cho nên bạn được trả giá cao là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Trả giá cực cao khi thu mua

2.2 Những hãng tủ lạnh thu mua

Việc đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn và gia đình đã hoàn toàn tin tưởng dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ quận Hà Đông, nên khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng chúng tôi không phân biệt loại tủ lạnh, tất cả các hãng đều thu mua.

Những loại tủ lạnh mini, tủ lạnh 2 cánh cũng như những tủ lạnh. Sau đây tôi đưa ra các hàng nổi bật sau:

Electrolux, LG, Sanyo, Samsung, Hitachi, Sanyo, Sharp, Aqua, Panasonic, ...

2.3 Quy trình thu mua tủ lạnh

Quy trình thu mua làm sao cho dễ dành và diễn ra nhanh chóng nhất, để thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn đã được nhân viên thảo luận một cách chính xác. Hy vọng nó có thể đáp ứng được cho bạn và gia đình.

 • Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỏi thông tin tình trạng tủ lạnh mà bạn muốn bán, sau đó yêu cầu gửi ảnh để xác định mức khoảng giá 
 • Sau đó nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua, 2 bên đồng ý bán thì nhân viên sẽ tự vận chuyển, bạn sẽ không mất một phí nào trong cuộc mua bán này
 • Cam kết phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại tỉnh xa, bán máy giá trị lớn hay giá trị nhỏ, thu mua đơn ít hay đơn nhiều…
 • Với dịch vụ bán tủ lạnh cũ Hà Nội bạn sẽ có sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình.

3. Dịch vụ mua và bán tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông

Trung Điện Lạnh là đơn vị có uy tín lâu đời tại quận Hà Đông, và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau về điện lạnh như mua bán máy giặt, máy điều hòa. Với sự phong phú của mình, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tất cả các tủ lạnh được bán đến tay người dùng đều qua kiểm tra và chạy thử, mọi hỏng hóc là con số rất nhỏ.  Sản phẩm có chất lượng nhất được đưa ra thị trường và phù hợp với thị yếu, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

3.1 Sản phẩm chính hiệu, chất lượng

Nếu bạn cần mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thanh lý đồ điện lạnh cũ. Bởi dịch vụ này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ngay từ lúc chọn lọc thu mua nguồn đầu vào, đã có những chọn lựa và đánh giá kỹ về chất lượng sản phẩm. Các dòng tủ lạnh thuận tiện sử dụng, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sẽ được bán ra ở đây.

3.2 Chế độ bảo hành dài hạn

Chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn lên tới 24 tháng (tuỳ thuộc vào từng nhóm sản phẩm cụ thể) giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Không những bảo hành về chất lượng sản phẩm mà còn cho đổi trả, hoàn trả nếu bạn không ưng ý. Đây là một bước tiến mạnh trong việc chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3.3 Lắp ráp tận nhà miễn phí

Trước khi giao tủ lạnh cho khách hàng chúng tôi đều kiểm tra kĩ càng và có đội ngũ nhân viên vận chuyển miễn phí đến tận nhà, bên cạnh đó sẽ được tặng những vật tư liên quan về sản phẩm.

Việc lắp ráp sẽ được nhân viên làm một cách nhanh chóng và hoàn toàn không có thu phí gì thêm, bạn chỉ cần ngồi chơi và chỉ dẫn chỗ lắp.

4. Cam kết

"Uy tín là số 1" đó là cách mà chúng tôi đang và đã xây dựng trong lĩnh vực mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Đông nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung, có làm được như vậy nên mới đứng vững được như hiện nay, Trung Điện Lạnh cam kết với khách hàng:

 • Thu mua tủ lạnh cũ cao nhất trên thị trường
 • Bán các sản phẩm tủ lạnh cũ nhưng chất lượng tốt, giá rẻ
 • Chế độ bảo hành dài
 • Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng mỗi khi có lỗi phát sinh

Cam kết về chất lượng sản phẩm

5. Địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông

Chuyên thu mua và bán tủ lạnh cũ giá cao tại khu vực quận Hà Đông, luôn sẵn sàng phục vụ, chỉ cần bạn gọi là có mặt sau 15 phút. Các bạn dễ dàng liên hệ tới nhân viên qua các kênh sau:

Gọi/Zalo: 0932383966

Chát qua facebook: https://www.facebook.com/trungdienlanhHCM

Hoặc qua website: https:/trungdienlanh.com

Địa chỉ: 15 đường Trần Đăng Ninh, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ 24h tất cả các ngày trong tuần, dọn dẹp sạch sẽ miễn phí, toàn bộ nhân viên luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Đông với giá cao, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông - giá cao nhất hiện tại
Mua tủ lạnh cũ tại quận Hà Đông - giá cao nhất hiện tại
1 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Xem thêm

Việc máy lạnh Panasonic invester báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa ...

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!