Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa - nhanh gọn tiện lợi

Chúng tôi cam kết đến nhà bạn để thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa chỉ mất 15 phút vì hiện tại đã mở thêm 2 trung tâm tại đây cho nên việc đi lại trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Luôn trả giá cao hơn bất kì đâu, bên cạnh đó còn có dịch vụ đính kèm. Vậy chúng tôi làm gì để mua cho bạn giá cao? cách thức hoạt động như thế nào? nào cùng tìm hiểu nhé.

1. Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa - nhanh gọn tiện lợi

Hiện tại, nhân viên của Trung Điện Lạnh có mặt tại các tuyến đường, phố của quận Đồng Đa như Chùa Bộc, Nguyễn Chí Thanh, Ngô Tất Tố, ... để thu mua những chiếc tủ lạnh cũ mà bạn không còn dùng tới.

Tất cả các dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ quận Đống Đa sẽ được nhân viên tới tận nhà nên bạn yên tâm không phải đem đến, việc đó cứ để bên tôi lo. Công việc thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng.

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa

2. Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa

Tại đây, chúng tôi là số 1 về thị phần thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa, với 15 năm kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên hùng hậu đủ đáp ứng công việc này cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả

Nếu bạn có tủ lạnh không dùng đến hoặc dư thừa và bạn muốn nhượng lại cho những ai cần đến thì hãy nghĩ ngay tới Trung Điện Lạnh, bằng những cách làm khác nhau chúng tôi đảm bảo về dịch vụ nhanh chóng và giá cả rất cao cho bạn.

2.1 Quy trình thu mua tủ lạnh

Để thuận tiện và nhanh chóng trong việc thu mua tủ lạnh cũ chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện những quỳ trình sau, hy vọng nó có thể đáp ứng được cho bạn và gia đình.

  • Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỏi thông tin tình trạng của tủ lạnh mà bạn muốn bán, sau đó yêu cầu gửi ảnh để xác định mức khoảng giá 
  • Sau đó nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua, 2 bên đồng ý bán thì nhân viên sẽ tự vận chuyển, bạn sẽ không mất một phí nào trong cuộc mua bán này
  • Cam kết phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại tỉnh xa, bán tủ giá trị lớn hay giá trị nhỏ, thu mua đơn ít hay đơn nhiều…

Quy trình thu mua tủ lạnh

2.2 Trả giá cao khi thu mua

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa luôn luôn được định giá cao và nhanh chóng tiện lợi trong việc đem về, vì có nhiều nhân viên trực 24h trong ngày cho bạn. 

Cho dù tủ lạnh của bạn có bị hư hỏng mục nát thế nào đi chăng nữa đều được trả giá cao nhất cho sản phẩm, để bạn có thêm tiền để mua sắm cho mình cái mới hơn và tốt hơn.

2.3 Thu mua tủ lạnh tận nhà

Khi sử dụng dịch vụ thanh lý đồ điện lạnh bạn không mất thời gian mang đồ đi và cũng không cần phải vận chuyển dọn dẹp, bởi tất cả những công việc trên sẽ do đơn vị thu mua đảm nhận trách nhiệm.

Với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ bạn chỉ cần ở nhà liên hệ với đơn vị đó qua điện thoại, sau đó nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra và đánh giá chất lượng để từ đó đưa ra mức giá phù hợp nhất.

3. Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ quận Đống Đa

Đống đa là quận tập trung đông cư dân nhất tại Hà Nội, có 21 phường như Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Ngã Tư Sở cho nên việc mua bán ở đây rất tấp nập và ngành điện lạnh cũng không ngoại lệ.

Tủ lạnh được bán đến tay người dùng với sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

3.1 Bán tủ lạnh chất lượng, chính hiệu

Nắm bắt được xu hướng thị trường, chúng tôi tung ra chiến dịch thu mua và bán lại những tủ lạnh đã dùng. Bên cạnh đó, còn triển khai bán lại những tủ lạnh hầu như còn mới đến 99% cho người dân cần với chi phí bỏ ra cực kì thấp.

Bán tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa được kiểm tra kĩ càng về chất lượng và mẫu mã, làm sao đến tay người dùng khó tính nhất cũng phải hài lòng về sản phẩm.

3.2 Chế độ bảo hành dài hạn

Đưa ra chế độ bảo hành lâu hơn để khách hàng hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm. Tủ lạnh được đổi nếu phát sinh ra lỗi trong 1 tháng, khách hàng được áp dụng phương thức Hư gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.

Chế độ bảo hành dài hạn

3.3 Lắp ráp tận nhà miễn phí

Trước khi giao tủ lạnh cho khách hàng chúng tôi đều kiểm tra kĩ càng và có đội ngũ nhân viên vận chuyển miễn phí tại nhà, bên cạnh đó sẽ được tăng dây dẫn nước.

Việc lắp ráp sẽ được nhân viên làm một cách nhanh chóng và hoàn toàn không có thu phí gì thêm, nên bạn và gia đình hoàn toàn an tâm về dịch vụ này.

3.4 Cam kết về sản phẩm tủ lạnh bán ra

Trung Điện Lạnh luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những tủ lạnh chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định.

Nên những tủ lạnh đến tay người dùng được thợ có tay nghề cao kiểm tra kĩ càng trước khi xuất kho, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của nó

4. Địa chỉ mua bán tủ lạnh cũ tại Đống Đa

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây để được nhân viên hướng dẫn tận tình, cũng như giải quyết nhanh chóng công việc thu mua.

Gọi/Zalo: 0932383966

Chát qua facebook: https://www.facebook.com/trungdienlanhHCM

Hoặc qua website: https:/trungdienlanh.com

Địa chỉ: 54 Nguyễn Cẩm Văn, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Các kênh liên hệ trên luôn có nhân viên trực 24h cho nên khi bạn cần dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại quận Đống Đa cứ cầm máy lên và gọi sẽ có nhân viên trả lời bạn ngay tức thì.

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!