Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA TỦ LẠNH SHARP TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM

 

TỦ LẠNH SHARP CẦN SỬA TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM

Tủ lạnh Sharp với những công nghệ hiện đại, đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình ở quận 10 Tp.HCM. Trung Điện lạnh dựa vào những kinh nghiệm và hiểu biết sau 10 năm đưa ra một số đặc trưng của dòng tủ lạnh này nhằm các gia đình có thể nắm bắt được ưu điểm của tủ lạnh Sharp.

ƯU ĐIỂM CỦA TỦ LẠNH SHARP

Tủ lạnh Sharp là dòng tủ lạnh đến từ Nhật Bản, có những ưu điểm mà những thương hiệu tủ lạnh khác không thể sánh được, đó là:

-Công nghệ J-Tech Inverter: Công nghệ này là công nghệ nâng cao của công nghệ Inverter, có tác dụng tiết kiệm điện đến 37% so với công nghệ Inverter thông thường, điều chỉnh độ lạnh thông minh và êm ái.

-Công nghệ làm lạnh nhanh: Sharp có công nghệ làm lạnh nhanh gấp 1,5 lần tủ lạnh thông thường, cùng với công nghệ làm lạnh kép, làm lạnh đa chiều, giúp phân tán khí lạnh trong tất cả các khu vực của tủ lạnh, giúp thực phẩm được tươi ngon hơn.

-Công nghệ khử mùi Plasmacluster ion và Nano Ag+: Những công nghệ này giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, lọc sạch mùi hôi.

-Chăm chút ở những chi tiết nhỏ như đèn led tiết kiệm điện, kệ kính chịu lực, công nghệ Extra Cool giúp làm lạnh nước ở nhiệt độ lí tưởng 0 – 20 độ C.

Trước sự quan tâm của các gia đình ở quận 10 về tủ lạnh Sharp, Trung Điện lạnh đã tìm hiểu về những công nghệ hiện đại của tủ lạnh Sharp, nâng cao trình độ tay nghề

Chúng tôi tin tưởng những nỗ lực này của Trung Điện lạnh sẽ tạo ra những kết quả tốt đẹp, đó là sự yên tâm của bà con dân cư Quận 10 khi lựa chọn Trung Điện lạnh cho tủ lạnh của gia đình.

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài tủ lạnh Sharp, Trung Điện lạnh còn sửa tủ lạnh tất cả các hãng khác như Toshiba,  sanyo, panasonic, lg, samsung, electrolux,....

Ngoài địa bàn quận 10, chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh ở nhiều quận khác như:

Sửa tủ lạnh ở quận Bình Thạnh

Sửa tủ lạnh ở quận 1

Sửa tủ lạnh ở quận 2

Sửa tủ lạnh ở quận 3

Sửa tủ lạnh ở quận 6

Sửa tủ lạnh ở quận 12

Sửa tủ lạnh ở quận 10

LIÊN HỆ: GỌI NGAY SỐ 0963.107.251 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

SỬA TỦ LẠNH SHARP TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM
SỬA TỦ LẠNH SHARP TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM
326 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Xem thêm

Máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11

Việc máy lạnh Panasonic invester báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa ...

Giới thiệu
  • 1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
  • 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!