Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

SỬA CHỮA MÁY GIẶT BỊ LỖI KHÔNG VẮT TẠI NHÀ - GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

 

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đặc biệt là sửa chữa máy giặt, đã và đang khắc phục và sửa mới cho nhiều lỗi của máy giặt, trong đó lỗi phổ biến, hay gặp phải kể đến hiện tượng giặt không vắt hoặc vắt yếu.

Chúng tôi, hiểu được tâm tư của khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt không vắt vừa đảm bảo chất lượng, đơn giá và nhanh chóng. Do vậy, Trung điện lạnh cam kết cho mọi khách hàng.

LỖI KHÔNG VẮT HOẶC VẮT YẾU CỦA MÁY GIẶT

Hiện tượng máy giặt không vắt hoặc vắt yếu là một trong những lỗi thường gặp trong việc sửa chữa máy giặt tại nhà. Theo đó, biểu hiện để nhận biết đơn giản nhất là sau khi máy giặt đã hoàn thành xong chương trình giặt, quý khách tiến hành phơi đồ nhưng quần áo vẫn còn nguyên nước. Nếu xảy ra, tình trạng máy giặt hư hỏng với lỗi này, sẽ rất bất tiện đặc biệt là vào mùa mưa, khi chức năng vắt khô của máy giặt hết sức quan trọng. Do vậy, Trung Điện lạnh cung cấp dịch vụ để khắc phục nhanh chất lỗi trên.

Nguyên nhân của lỗi máy giặt không vắt nước

1/ Máy giặt quá tải so với trọng lượng cho phép

Máy giặt là một trong những sản phẩm bị giới hạn tải trọng khối lượng, điều này sẽ tùy thuộc và mỗi loại máy, hãng khác nhau thì sẽ có tải trọng khác nhau. Do vậy, trong qua trình sử dụng, quý khách phải tuân thủ đúng quy định để tránh tình trạng máy giặt không vắt được hoặc vắt yếu, đặc biệt khi giặt những sản phẩm có khối lượng nặng như: chăn ga, mền, gối.

2/ Ống xả, ống dẫn nước bị tắc nghẽn

Là hiện tượng sau khi thực hiện chu trình, máy giặt không thể xả nước ra ngoài hoặc dẫn nước vào để tiếp tục chu trình mới, do vậy nước sẽ đọng lại và tồn tại trong máy giặt nhà bạn. Điều đó thể hiện, ống xả hoặc ống dẫn đã bị tắc nghẽn, bạn cần kiểm tra và vệ sinh ống xả, ống dẫn có bụi bẩn hoặc vật cản không, nếu ống nước tắt nghẽn, quý khách có thể thay ống mới và liên hệ để sửa máy giặt tại nhà.

3/ Đặt máy giặt ở nơi không bằng

Dù bất kỳ sản phẩm nào, bạn phải đặt trên bằng phẳng bằng và cân đối thì cơ chế hoạt động của sản phẩm mới tối ưu. Không nhưng thế, đối với máy giặt nếu đặt máy giặt không cân bằng ngoài việc máy giặt không vắt nước thì máy giặt sẽ kêu rất to.

4/ Lỗi ở dây curoa

Với một số máy giặt có kết cấu sử dụng dây curoa, khi dây curoa có vấn đề như giãn, đứt thì máy giặt không vắt nước và cần sửa chữa máy giặt.

5/ Lỗi ở mạch Board

Mạch board là một linh kiện nhỏ trong máy giặt nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng tới quy trình hoạt động và sửa chữa máy giặt. Do vậy, khi máy giặt bị lỗi không vắt được thì cần kiểm tra mạch Board và thay thế,  hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt Trung Điện lạnh để được khắc phục.

6/ Cửa máy giặt có lỗi

Lỗi thường gặp ở cửa  máy giặt để dẫn đến trường hợp máy giặt không vắt là: cửa máy giặt bị hở đóng không kín hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này khách hàng có thể tự kiểm tra lại cửa máy giặt nếu hở thì đóng lại cho kít và liên hệ với kĩ thuật viên sửa máy giặt Trung điện lạnh để được sửa chữa máy giặt tận nhà ở Dĩ An Bình Dương.                                                   

PHẢI LÀM SAO KHI MÁY GIẶT KHÔNG VẮT

Với tình trạng máy giặt không vắt hoặc vắt yếu, nếu nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt hư hỏng trên có thể xử lý tại nhà: đặt tủ lạnh trên vị trí cân bằng, kiểm tra vệ sinh ống xả, ống dẫn nước, nắp máy giặt đậy không kĩ, chú ý tải trong quần áo trong máy giặt.. thì quý khách có thể tự mình khắc phục. Ngược lại, đối với lỗi vật lý, khó có thể tự sửa máy giặt được, hãy liên hệ với Trung điện lạnh  để được .

Chúng tôi - Trung Điện lạnh cam kết mang đến dịch vụ sửa máy giặt uy tín – chất lượng và chính sách bảo hành 24/7 dù quý khách đang ở đâu, phường nào, khu phố nào tại Dĩ An – Bình Dương.

Tại sao chọn Trung điện lạnh

 • Trung Điện lạnh là người bạn tin cậy và lâu năm của các hộ gia đình, dân cư sinh sống và làm việc tại khu vực Dĩ An trong việc sửa máy giặt tại nhà:

+ Sửa máy giặt Đông Hòa – Dĩ An.

+ Sửa máy giặt Tân Đông Hiệp – Dĩ An.

+ Sửa máy giặt Bình Thung – Dĩ An.

+ Sửa máy giặt An Bình – Dĩ An.

+ …

Chúng tôi, có mặt trên khắp mọi nẻo đường, khu phố tại thị xã Dĩ An, Bình Dương khi quý khách cần dịch vụ sửa chữa máy giặt, Trung Điện lạnh cam kết quy trình sửa máy giặt giá rẻ chuyên nghiệp và tận tâm để phục vụ tốt nhất cho quý khách.

 • Tiếp nhận thông tin lỗi máy giặt từ quý khách qua tổng đại tư vấn khách hàng - 0963.107.251.
 • Cử thợ sửa chữa máy giặt đến và kiểm tra máy giặt, báo giá với khách hàng, nếu khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà tại Dĩ An – Bình Dương.
 • Kĩ thuật viên sửa máy giặt sẽ sửa chữa lỗi máy giặt không vắt được dưới sự giám sát của khách hàng nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá trên.
 • Kiểm tra tình trạng khắc phục đã sửa so với ban đầu, tùy từng trường hợp cụ thể bảo hành từ 3-6 tháng.

Vì vậy, hãy liên hệ với Trung Điện lạnh khi bạn cần để đáp ứng nhu cầu - 0963.107.251.

Trung Điện lạnh xin cảm ơn quý khách Dĩ An – Bình Dương đã tin dùng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi. Trân trọng. 

SỬA CHỮA MÁY GIẶT BỊ LỖI KHÔNG VẮT TẠI NHÀ - GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG
327 người đánh giá 5/5 sao
Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!