Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Thu mua máy giặt cũ quận 11 ở đâu giá hấp dẫn?

Trong những tháng gần đây, công việc thu mua máy giặt cũ tại quận 11 trở nên bận rộn, do nhu cầu bán rất nhiều.

Nhưng ở đâu, trung tâm nào thu mua với giá cao?

để số tiền bạn bỏ ra để mua cái thay thế ít hơn, chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Máy giặt là một trong những công cụ trở thụ đắc lực trong gia đình, thiếu nó hẳn các bà nội trợ phải làm thêm và mệt hơn rất nhiều.

Nên khi máy giặt cần thay thế thì chúng ta cũng nghĩ ngay phải mua cái khác nhanh nhất có thể.

1. Thu mua máy giặt cũ tại quận 11

Thu mua máy giặt cũ quận 11 là khi bạn và gia đình cần bán với mong muốn thay thế cái khác tốt hơn và hợp với cách sinh hoạt hơn. Điều đầu tiên cần làm là bạn phải tìm một trung tâm uy tín và thu mua với giá cao tại quận 11.

Nhưng để bán được giá cao bạn phải đọc phần dưới đây để biết và vận dụng, như thế bạn có một khoản không nhỏ để bù đắp vào cái mới.

Thu mua máy giặt cũ tại quận 11

2. Thu mua máy giặt cũ quận 11 - ở đâu giá hấp dẫn

Hẳn là những bạn đang còn quan tâm vì thực trạng là tại đây rất nhiều gia đình đang cần.

Quốc Trung là một trung những trung tâm lớn về thu mua máy giặt cũ tại quận 11, với quy mô về nhân viên và cơ sở vật chất rộng lớn sẽ có mặt sau 10 phút nhận cuộc gọi từ phía khách hàng.

Trung Điện Lạnh tự hào là đơn vị thu mua máy giặt cũ giá cao trên thị trường hiện nay, tiếp nhận thu mua tất cả các dòng, thu mua từ các loại máy dùng cho gia đình đến những loại máy dùng trong công nghiệp.

Ngoài việc máy giặt chúng tôi còn thu mua tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy lạnh, máy sấy cũ ... tất cả các đồ điện lạnh.

>>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ quận 7, Thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú, Thu mua máy giặt cũ quận 4, Thu mua máy giặt cũ quận 5

2.1 Cam kết trả giá cao nhất

Khi thu mua máy giặt cũ hỏng, Chúng luôn định giá hết sức chính xác giá trị sản phẩm để đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng. Khách hàng muốn bán sẽ luôn được trả giá cao hơn so với nhiều đơn vị thu mua khác. 

Tại sao lại vậy? Lý do chính là ở quy mô và nhân sự lớn, bên cạnh đó đầu ra cũng nhiều nên công việc thu mua trở nên thuận lợi cho nên sẵn sàng trả giá cao nhất có thể cho khách hàng.

Cam kết trả giá cao nhất

2.2 Đến tận nhà

Khi bạn cần bán máy giặt, nhân viên sẽ đến tận nhà để thu mua để bạn không phải tốn thêm thời gian cũng như chi phí cho việc làm này.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều cho việc phục vụ thu mua máy giặt tại quận 11 và địa bàn tpHCM, chúng tôi không ngại gần xa đến tận nhà để kiểm tra, thu mua và giao tiền cho quý khách.

Hiện tại, ở quận 11 chúng tôi đã có 4 cơ sở thu mua cho nên khi nhận được cuộc gọi nhân viên sẽ có mặt nhà bạn trong khoảng 15 phút.

>>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ quận 3, Thu mua máy giặt cũ quận 8

2.3 Quy trình chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm dịch vụ thu mua máy giặt cũ của chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho bạn.

  • Khi bên bán gọi điện cho nhân viên, bạn cho chúng tôi biết tình trạng của máy nếu có thể gửi hình ảnh qua zalo
  • Sau đó nhân viên đến tận nhà, bạn và gia đình đồng ý bán với mức giá đưa ra, sẽ làm công việc thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản.
  • Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua.

Quy trình thu mua máy giặt chuyên nghiệp

3. Dịch vụ mua bán máy giặt cũ quận 11

Với  hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán máy giặt, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng tại quận 11 TPHCM nhanh nhất, giá tốt, phong cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Máy giặt được bán đến tay người dùng luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng hy vọng người sử dụng có được sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị yếu của gia đình bạn.

3.1 Sản phẩm chính hiệu, chất lượng

Chúng tôi luôn ưu tiên mua bán máy giặt và các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín cho nên sản phẩm đạt chất lượng cao khi đến tay người dùng.

Ngay từ lúc chọn lọc thu mua nguồn đầu vào, Trung Điện Lạnh đã có những chọn lựa và đánh giá kỹ càng chất lượng sản phẩm. Các dòng máy thuận tiện sử dụng, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

3.2 Chế độ thời gian bảo hành cao

Trung Điện Lạnh có chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng (tuỳ thuộc vào từng nhóm sản phẩm cụ thể) giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Có như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng và an tâm nếu muốn đổi trả sản phẩm. Nhân viên luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi từ bạn.

4. Cam kết về sản phẩm

Tất cả máy giặt cũng như đồ điện lạnh tại Trung Điện Lạnh được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu đầu vào lẫn đầu ra, mọi nhân viên luôn phải tuân thủ nguyên tắc "giữ tín hơn giữ vàng". Cho nên có thể nói sản phẩm máy giặt đến tay khách hàng là rất tốt và bạn hoàn toàn an tâm về nó.

Hỗ trợ nhanh mỗi khi phát sinh lỗi cũng như chế độ bảo hành dài hạn là điểm đặc trưng nổi bật mà chúng tôi áp dụng cho khách hàng ở đây.

Cam kết về sản phẩm

5. Địa chỉ mua bán máy giặt cũ tại quận 11

Việc tìm chúng tôi rất đơn giản tại quận 11, hiện nay nhân viên tiếp nhận từ yêu cầu của khách hàng qua các kênh sau và làm việc tất cả các ngày trong tuần.

ĐT/Zalo: 0932383966

Địa chỉ: 328 Lãnh Bình Thăng, Phường 8, Quận 11, tpHCM

Được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của mỗi nhân viên chúng tôi, cho nên khi bạn muốn tìm trung tâm thu mua máy giặt cũ tại quận 11 thì hãy nhớ đến Quốc Trung nhé, cảm ơn.

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!