Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Lắp máy lạnh tại bình thọ Thủ Đức - chuyên nghiệp

Lắp máy lạnh giá rẻ nhanh chóng và uy tín tại Bình Thọ, Thủ Đức cực kì chuyên nghiệp và hiệu quả, khách hàng hoàn toàn hài lòng từ khách hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ lắp ráp của chúng tôi. 

Ngay khi nhận được cuộc gọi yêu cầu lắp máy lạnh tại bình thọ Thủ Đức chúng tôi sẽ bố trí thợ lắp máy lạnh đến ngay tại địa chỉ nhà bạn ở bình thọ thủ đức và tiến hành lắp máy lạnh.

Lắp máy lạnh tại Bình Thọ Thủ Đức - chuyên nghiệp nhanh chóng

Trung Điện Lạnh được thành lập và đi vào hoạt động tại quận Thủ Đức từ những năm 2008 đến nay.  Với đội ngũ nhân viên trên 30 người, một con số khá hùng hậu và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Có thể nói chúng tôi đang hoàn thiện mình để có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi đã và đang bảo trì sửa chữa và lắp đặt máy lạnh tại Bình Thọ Thủ Đức, khi quý khách cần sửa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, vệ sinh hay hãy liên hệ cho chúng tôi qua số máy 0963.107.251

Ngoài việc sửa máy lạnh chúng tôi thu mua máy lạnh cũ tại Thủ Đức, thu mua máy giặt cũ tại Thủ Đức, thu mua tủ lạnh cũ tại Thu Đức, các bạn có và cần bán hãy nói cho chúng tôi, cảm ơn.

Để lắp máy lạnh với giá rẻ tại Bình Thọ Thủ Đức là phương châm mà chúng tôi đang hướng tới đến khách hàng tại đây. Chúng tôi không ngừng đào tạo những thợ có tay nghề cao để đáp ứng được điều này và với giá thành rẻ nhất tại Bình Thọ Thủ Đức.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt điều hòa của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa. Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ dịch vụ lắp đặt điều hòa chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Hiện tại Thủ Đức chúng tôi có mở dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại các phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ

Lắp máy lạnh tại bình thọ Thủ Đức

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MÁY LẠNH

 • Xác định vị trí cần lắp đặt máy lạnh đồng thời tư vấn cho khách hàng biết vị trí hợp lý nhất
 • Lắp giá đỡ cục lạnh
 • Đưa cục lạnh lên móc vào giá đỡ cân đối và đúng vị trí
 • Lắp giá đỡ cục nóng ( ke )
 • Đưa cục nóng lên và cố định chắc chắn vào giá đỡ
 • Kết nối ống đồng và dây điện giữa hai cục nóng và lạnh
 • Bọc cách nhiệt
 • Lắp cầu dao ( cpi ) cho máy lạnh
 • Mở ga xả gió và nạp thêm ga cho đầy đủ
 • Tiến hành chạy máy

LẮP MÁY LẠNH TẠI BÌNH THỌ THỦ ĐỨC NHANH CHÓNG

Với đội ngũ thợ lắp máy lạnh chuyên nghiêp, sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn ở phường Bình Thọ để bắt tay vào công việc. với tác phong nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo, nhiệt tình, tận tâm với công việc và được đào tạo bài bản qua các trường lớp kỹ thuật nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả thấp cho việc lắp máy lạnh.

nhận được cuộc gọi yêu cầu chúng tôi sẽ bố trí thợ lắp máy lạnh đến ngay tại địa chỉ nhà bạn ở Bình Thọ Thủ Đức và tiến hành lắp máy lạnh.

Tóm lại: 

Ngoài việc lắp đặt máy lạnh chúng tôi còn phát triển mạnh về các dịch vụ khác như sửa máy lạnh tại Thủ Đức. Để làm được điều đó chúng tôi luôn tuyển dụng thợ có tay nghề cao để đáp ứng được lượng khách hàng lớn tại đây. 

Trên đây là những lưu ý về lắp máy lạnh tại Bình Thọ Thủ Đức, mà chúng tôi đã trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết này, sẽ đem đến các thông tin hữu ích, giúp các bạn dễ dàng và an tâm hơn trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

Lắp máy lạnh tại bình thọ Thủ Đức - chuyên nghiệp
Lắp máy lạnh tại bình thọ Thủ Đức - chuyên nghiệp
327 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Xem thêm

Máy lạnh Panasonic báo mã lỗi H11

Việc máy lạnh Panasonic invester báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa ...

Giới thiệu
 • 1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
 • 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!