Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM - Giá cao

Trung Điện Lạnh chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM (thành phố Hồ Chi Minh) với giá cao, nhanh chóng và cực kì uy tín. Nhà bạn đang có tủ lạnh muốn bán? bán với giá cao? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay

1. Thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM

Thu mua tủ lạnh cũ là cách làm hoàn toàn đúng đắn tại tpHCM vì ở đây có nhu cầu rất lớn về nó, do sự phát triển dân số và quy mô ngày càng rộng lớn nên việc cần dịch vụ thu mua tủ lạnh càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nếu gia đình bạn cần thanh lý nhanh tủ lạnh trên địa bàn các quận tại tpHCM thì hãy liên lạc với chúng tôi để được giá tốt và nhanh chóng nhất, Trung Điện Lạnh cần mua tủ lạnh cũ

2. Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM - Trung Điện Lạnh

Thu mua tủ lạnh với giá cao là điểm nổi bật của Trung Điện Lạnh, thu mua nhanh chóng chỉ 15 phút là đến tại nhà để giải quyết cho bạn và gia đình.

Mua tủ lạnh cũ tại tpHCM loại 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít … 300 lít…, các hãng Samsung, Electrolux, Toshiba, Panasonic, Hitachi, LG, Mitsubitshi, Sharp, Haier.

Sau đây là những lưu ý chúng tôi đưa ra cho bạn khi muốn bán tủ lạnh.

Thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM
Thu mua tủ lạnh tại tpHCM - Liên hệ

2.1 Quy trình mua tủ lạnh cũ tại tpHCM

Khi khách hàng có nhu cầu và tìm trung tâm mua tủ lạnh cũ HCM hãy gọi đến cho chúng tôi. Nhân viên của công ty tiếp nhận điện thoại của khách hàng.

Nếu là khách hàng gọi mua tủ lạnh mini cũ, thu mua tủ đông cũ thì hãy nghĩ đến chúng tôi liền để bạn được như ý muốn, vì kho chúng tôi có rất nhiều loại tủ khác nhau và hãng khác nhau.

 • Nếu bạn cần thanh lý tủ lạnh cũ hãy gọi với nhân viên hoặc để lại số điện thoại, sẽ có người gọi cho bạn
 • Nếu người mua hoặc bán đồng ý với giá, công ty sẽ lên hợp đồng, cam kết và người mua thanh toán 100% tại chỗ, hoặc chuyển khoản hoặc cọc và giao đến nhà 
 • Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua. 
 • Trước khi bàn giao lắp đặt cho khách, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật sẽ kiểm tra, thay mới làm sạch và chuẩn bị “tươm tất” máy lạnh cho khách hàng được mới nhất có thể để khách hàng được sử dụng máy mới hơn, tốt hơn và chất lượng hơn. 
 • Sau khi nhận được hàng và được bàn giao xong, bên mua có trách nhiệm thanh toán đủ (nếu còn) cho bên thu mua. Và Bên thu mua tủ lạnh cũ có nhiệm vụ bảo trì,bảo hành, đem đến khách hàng những ưu đãi, hậu mãi và tạo mối quan hệ tốt cho khách hàng cho những cơ hội làm việc về sau 
 • Cam kết phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại tỉnh xa, bán máy giá trị lớn hay giá trị nhỏ, thu mua đơn ít hay đơn nhiều…
Quy trình mua tủ lạnh cũ tại tpHCM
Chuyên thu mua tủ lạnh tại tpHCM - Trung Điện Lạnh

2.2 Chi nhánh thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM

Thu mua tủ lạnh cũ tại Thủ Đức, Thu mua tủ lạnh cũ tại quận 9 là những chi nhánh rất thân quyen với mọi người tại đây. Bên cạnh đó chúng tôi còn rất nhiều chi nhánh khác.

Sau khi tìm hiểu, Trung Điện Lạnh mới đây đã mở chi nhánh thu mua tủ lạnh cũ tại quận 2 vì sự phát triển sau này tại khu vực phía đông của tpHCM.

Bên cạnh đó, ngoài những khu vực trên chúng tôi còn phát triển rất nhiều chi nhánh khác nhau. Có thể nói Trung Điện Lạnh có mặt hầu hết tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua tủ lạnh Bình Thạnh, thu mua tủ lạnh tại quận 1, thu mua tủ lạnh tại Gò Vấp là những trọng điểm chúng tôi sẽ phát triển sau này tại đây. Còn rất nhiều chi nhánh khác nữa tại tpHCM, nếu bạn và gia đình cần bán tủ lạnh hoặc đồ điện lạnh hãy gọi cho nhân viên liền nhé.

Chi nhánh thu mua tủ lạnh tại tpHCM
Chi nhánh thu mua tủ lạnh tại tpHCM

 2.3 4 dấu hiệu tủ lạnh của bạn nên bán

Tủ lạnh, tủ đông hay bất kì đồ điện lạnh nào, trong quá trình sử dụng sẽ có những lỗi làm cho bạn và gia đình cảm thấy thật phiền phức, sau đây là 6 dấu hiệu tủ lạnh của bạn nên bán.

 1. Tủ không mát phía ngăn đá, đây là dấu hiệu thường gặp ở các tủ lạnh mini, tủ đông
 2. Tủ chạy ồn phía sau, vấn đề này thường bị ở block máy
 3. Tủ khi lạnh khi không
 4. Tuổi thọ cao, xài lâu có thể 6 đến 8 năm

Tóm lại:

Bài viết cho bạn biết được quy trình thu mua, những chi nhánh tại các quận huyện trên địa bàn tpHCM và chỉ ra cho bạn những dấu hiệu để bạn biết rằng tủ lạnh đang xài nên bán và thay thế.

Toàn bộ nhân viên của Trung Điện Lạnh luôn sẵn sàng có mặt khi bạn đang tìm cho mình trung tâm thu mua tủ lạnh cũ tại tpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 0932383966 hoặc qua zalo nhé.

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!