Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Tháo lắp máy lạnh quận 9 - uy tín và trách nhiệm

Bạn đang tìm dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9 uy tín và có trách nhiệm với công việc được giao, bạn thật sự khó khăn khi lựa chọn cho gia đình một trung tâm? Hãy xem chúng tôi có thể làm gì để đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất nhé.

- Công việc tháo và lắp máy lạnh đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, vì sao vậy? nếu không có tay nghề cao việc lắp đặt sẽ không đúng và làm cho máy lạnh sẽ bị tổn hại về tuổi thọ

- Những lưu ý và cách kiểm tra sau khi công việc hoàn tất như thế nào? làm sao chọn được trung tâm điện lạnh làm có tâm và trách nhiệm tại quận 9? 

Bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu được cách lắp đặt máy lạnh đúng cách và kiểm tra nó sau khi hoàn thành, đây là nội dung cực kì quan trọng về công việc này, bên cạnh đó giới thiệu cho bạn trung tâm lắp đặt uy tín trên địa bàn quận 9.

Tháo lắp máy lạnh quận 9

Tháo lắp máy lạnh tại quận 9 đúng cách

Tháo lắp máy lạnh tại quận 9: Là công việc di dời và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng, khi có sự yêu cầu từ phía người thuê, công việc tháo lắp nãy sẽ được người thợ điện lạnh có tay nghề cao đảm nhiệm

Việc lắp đặt cần sự tỉ mỉ và đúng tiêu chuẩn để sau khi công việc hoàn thành mọi sự cố không xảy ra như rò rỉ gas, sau đây Trung Điện Lạnh sẽ chỉ cho bạn các bước để bạn có thể tự tin khi làm công việc này

Tháo máy lạnh tại quận 9

Để làm được công việc này bạn phải chuẩn bị cho mình những dụng cụ như kềm, tua vít, mỏ lết và lục giác 4, 5, các bước thực hiện

 1. Trước khi tiến hành tháo máy lạnh chúng ta phải cho chạy máy lạnh và kiểm tra cục nóng có rò điện hay không rồi xem thế tháo của máy việc này rất quan trọng vì tránh giật điện.
 2. Chờ cục nóng và cục lạnh chạy, dùng tua vít mở hộp bảo vệ xạc gas của cục nóng rồi dùng lục giác 4, 5 khóa gas. Khóa gas bằng cách vặn theo chiều kim đồng hồ.
 3. Sau khi đã khóa gas chúng ta thực hiện tháo cục lạnh và cục nóng bằng cách dùng kềm bẻ mối nối gas của đường ra và vào gas của máy lạnh.
 4. Sau khi tháo mối nối gas của 2 cục, chúng ta tiến hành tháo cục nóng và lạnh khỏi giá đỡ của nó

Lưu ý: Trong quá trình tháo máy lạnh chúng ta hết sức cẩn trọng về khóa gas máy lạnh, nếu khóa gas nhanh, chậm sẽ dẫn đến thiếu gas và hư block của máy và cẩn thận về rò rỉ điện.

Tháo máy lạnh tại quận 9

Lắp máy lạnh tại quận 9

Việc lắp máy lạnh tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra hết sức phức tạp, nó không chỉ đòi hỏi người thợ có tay nghề cao mà còn hiểu rộng về cách chạy và vấn đề thường gặp sau này.

Bên cạnh đó ở quận 9 đang phát triển cơ sở hạ tầng nên việc lắp máy lạnh tại đây cũng đang phát triển theo, những tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm nên việc lắp đặt càng khó khăn hơn, sau đây là các kĩ thuật về lắp đặt.

 • Tính toán kích cỡ giá đỡ cục nóng và lạnh, sao cho ống nước thoát và ống đồng hợp lí
 • Dùng khoan để treo giá đỡ cục nóng và lạnh khi đã tính toán kích thước 
 • Nối ống đồng cho cục nóng và lạnh, ống đồng đã quấn dây điện giữa 2 cục
 • Xem bảng mạch để nói dây điện cho cục lạnh và sau đó nối dây điện 2 cục sao cho khớp với chỉ số

Lưu ý trong quá trình lắp đặt: Việc lắp đặt rất phức tạp, cần phải có dụng cụ đầy đủ nên trong quá trình lắp cần phải đảm bảo hệ số an toàn và hiện tượng rò rỉ gas. Nếu cần hỗ trợ  kĩ thuật xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

>> Xem thêm: sửa máy lạnh tại quận 9

Lưu ý trong quá trình tháo lắp máy lạnh tại quận 9

Tại quận 9 hiện tại đang phát triển về mặt hạ tầng nên việc lắp đạt khá phức tạp, trước khi tháo và lắp máy lạnh cần chú ý về hiện tượng xảy ra sau này như: tháo đúng kĩ thuật, thu hồi gas, xì gas trong quá trình lắp đặt, lắp mạch điện giữa cục nóng và lạnh, ...

Những lưu ý sau sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình tháo lắp máy lạnh tại quận 9 bạn phải chú ý mấy vấn đề nêu ra sau đây

 1. Tháo cần cẩn thận về mặt rò rỉ điện
 2. Cần phải bảo vệ mối giao tiếp giữa ống đồng sau khi tháo
 3. Lắp đặt chú ý về mặt ống nước
 4. Sau khi lắp xong cần kiểm tra việc xì gas giữa các mối nối

Trung Điện Lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh tại quận 9

Khi bạn sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi, không chỉ chuyên sâu về kĩ thuật mà đội ngũ con người cũng hùng hậu hơn 15 người. Hy vọng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng

Hiện nay, Trung Điện Lạnh là một trung tâm sửa chữa và tháo lắp máy lạnh uy tín, đặc biệt là máy lạnh nội địa Nhật cũ không chỉ quận 9 mà còn trải dài các quận ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

Vì vậy, khi các gia đình ở Quận 9, ở thành phố HCM cần đến lắp máy lạnh quận 9, đặc biệt là khi đặc biệt là sửa chữa, thì hãy nhớ đến chúng tôi. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng tốt, giá thành hợp lý tại Trung Điện lạnh.

Trung Điện lạnh sẵn sàng phục vụ sửa chữa, cung cấp và thu mua máy lạnh cũ tại quận 9 chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất cho bà con, gia đình ở Tp.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

>> Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh tại quận 9, thu mua máy lạnh tại quận 9

Trung Điện Lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh tại quận 9 chuyên nghiệp

Địa chỉ uy tín tháo lắp máy lạnh tại quận 9

Hiện nay có nhiều trung tâm cơ điện lạnh tại quận 9 mọc lên, nhưng trong số những trung tâm đó khó tìm ra 1 trung tâm làm việc có trách nhiệm mà đảm bảo được máy lạnh không có vấn đề sau này.

Để chọn được 1 trung tâm uy tín bạn phải xem được quy mô và con người phục vụ tại đó như trong quá trình làm việc có thân thiện không? tay nghề hay có để lại lỗi sau này không? 

Chúng tôi, Trung Điện Lạnh với quy mô con người hơn 15 người, tay nghề được đào tạo chuyên sâu về máy lạnh đảm bảo phục vụ tốt cho mỗi hộ gia đình tại đây, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn và gia đình bạn chất lượng nhất và giá rẻ nhất

Hiện tại địa chỉ ở quận 9 là 106 Man Thiện, P tăng nhơn phú A, Quận 9, bà con cô bác ở quận 9 có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 0932.38.39.66.

Bên cạnh đó chúng tôi còn làm tại phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh,...

Nếu bà con ở các quận khác thì qua những địa chỉ sau để liên hệ

35 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TpHCM

35/23 Đường Trần Não, Bình An, Quận 2 TpHCM (Gần chung cư Bộ Công An)

25 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TpHCM

178/23 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, chỉ cần một cuộc gọi sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà các bạn để tháo lắp máy lạnh tại quận 9. Nhân viên sẽ có mặt và làm cho bạn một cách tốt nhất đảm bảo lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

Tóm lại

Công việc tháo lắp máy lạnh khá công phu và phức tạp, trước khi bắt tay vào việc bạn nên chuẩn bị kĩ cho mình những dụng cụ đầy đủ trước khi tiến hành, trước khi tiến hành bạn phải chú ý mục quan trọng sau

 1. Khi tháo máy lạnh chú ý về khóa gas, rò rỉ điện
 2. Khi lắp máy lạnh cần phải nối dây đúng giữa 2 cục và tránh việc xì gas đáng tiếc

Chúc các bạn máy mắn, còn nếu bạn muốn một trung tâm uy tín tại quận 9 thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Nhân viên tại Trung Điện Lạnh rất thân thiện và có tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm

Nếu bạn thấy thực sự có ích hãy để lại comment và đừng quên chia sẻ nhé.

Chân thành cảm ơn bạn!

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!