Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà nhanh chóng giá rẻ tại Thủ Đức - tpHCM

Nếu bạn cần sửa tủ lạnh Hitachi tại quận Thủ Đức thì hãy nghĩ đến chúng tôi vì sự uy tín và nhanh chóng mà nhân viên sẽ làm cho gia đình bạn 

Hitachi là thương hiệu tủ lạnh vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản, là sự lựa chọn số một của người dân Nhật Bản khi mua tủ lạnh. Tuy nhiên, Hitachi còn là một thương hiệu mới mẻ với người dân thành phố Hồ Chí Minh nói chung, quận Thủ Đức nói riêng.

Tuy nhiên, tủ lạnh nào cũng có những hư hỏng của nó. Trong bài viết này, Trung Điện Lạnh sẽ đưa ra những nguyên nhân và triệu chứng của tủ lạnh Hitachi.

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà nhanh chóng giá rẻ tại Thủ Đức tpHCM

Hiện nay, nhu cầu của người dân ở Thủ Đức sử dụng tủ lạnh Hitachi đang gia tăng nhanh chóng nên tại quận Thủ Đức, bắt đầu nhận sửa những tủ lạnh Hitachi, cả hàng nội địa và hàng sản xuất cho thị trường Việt Nam.

Theo đánh giá của chúng tôi, những tủ lạnh nội địa Hitachi khó sửa hơn rất nhiều vì linh kiện khó thay thế (sử dụng dòng điện 110W), nhiều công nghệ cao cấp đi kèm, còn tủ lạnh dành cho thị trường Việt Nam thì dễ sửa hơn rất nhiều. Điều này buộc trung tâm Trung Điện Lạnh đã tìm hiểu kỹ thuật sửa những tủ lạnh có công nghệ mới của Hitachi.

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà nhanh chóng giá rẻ tại Thủ Đức

Một số triệu chứng hư hỏng cần sửa của tủ lạnh Hitachi mà thợ sửa tủ lạnh tại nhà ở  quận Thủ Đức của chúng tôi thường bắt gặp gồm:

-Sửa tại nhà tủ lạnh Hitachi không vào điện

-Sửa tại nhà tủ lạnh Hitachi vào điện nhưng không chạy

-Sửa tại nhà tủ lạnh Hitachi vào điện, chạy nhưng không lạnh

-Sửa tại nhà tủ lạnh Hitachi lạnh yếu

-Sửa tại nhà tủ lạnh Hitachi hư block máy nén

-Sửa tại nhà tủ lạnh Hitachi hư quạt/quạt không chạy

-Sửa tại nhà tủ lạnh Hitachi

Thợ sửa tủ lạnh Hitachi tại quận Thủ Đức của chúng tôi theo đuổi mục tiêu “bắt đúng bệnh”, từ đó sửa chữa triệt để lỗi hư hỏng.

Những người thợ sửa tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức TpHCM của Trung Điện Lạnh đều tốt nghiệp các trường nghề ở Thủ Đức, được đào tạo bài bản những kỹ thuật sửa tủ lạnh mới nhất, đặc biệt những tủ lạnh có công nghệ mới như Hitachi. Ngoài ra, những tủ lạnh Hitachi luôn có giá trị cao, đòi hỏi người thợ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà ở quận Thủ Đức cần sự cẩn thận, tỉ mỉ, và ý thức được giá trị tủ cần sửa.

Vì vậy, khách hàng yêu cầu dịch vụ của chúng tôi luôn yên tâm và tin tưởng thợ sửa tủ lạnh của Trung Điện Lạnh.

Chúng tôi luôn tập trung sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà khách hàng thay vì đem tủ lạnh về cơ sở trung tâm của Trung Điện Lạnh, đặc biệt đối với những tủ lạnh có giá trị lớn.

Việc sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà ở Thủ Đức giúp khách hàng có thể theo dõi, quan sát trực tiếp việc sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, có những hỏng hóc lớn như thủng tủ, xì gas, hư hỏng không rõ nguyên nhân chúng tôi cần đưa tủ về sửa chữa vì sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà ở Thủ Đức sẽ không an toàn, dễ gây ra cháy nổ hoặc sửa chữa không triệt để.

Tại cơ sở, có những thiết bị đầy đủ, chuyên dụng, đặc biệt đảm bảo việc sửa chữa tủ lạnh đảm bảo an toàn điện, an toàn cháy nổ.

VỀ TRUNG ĐIỆN LẠNH 

Trung Điện Lạnh là đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã sửa chữa hàng trăm các loại tủ lạnh phổ biến từ lâu nay như tủ lạnh Sanyo, Aqua, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Sanaky, tủ lạnh Mitsubishi Electronic, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Midea, tủ lạnh Daewoo… tuy nhiên, thay đổi để tồn tại, chúng tôi đã nỗ lực nâng cao năng lực sửa chữa tủ lạnh Hitachi, loại tủ lạnh mới đang được ưa chuộng của người dân Thủ Đức.

Vì vậy,  hãy tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà ở Thủ Đức của Trung Điện Lạnh. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho những hoạt động sửa chữa của mình bằng bảo hành sau khi sửa.

Đồng thời, Trung Điện Lạnh nhận sửa tại nhà các loại tủ/máy điện lạnh như sau:

 • Sửa tủ mát tại nhà ở Thủ Đức TpHCM
 • Sửa tủ đông tại nhà ở Thủ Đức TpHCM
 • Sửa tủ rượu tại nhà ở Thủ Đức TpHCM
 • Sửa tủ giữ ẩm nhiệt độ ở Thủ Đức TpHCM
 • Sửa tủ giữ xì gà tại nhà ở Thủ Đức TpHCM
 • Sửa máy giặt tại Thủ Đức TpHCM
 • Sửa máy lạnh tại nhà ở Thủ Đức TpHCM

Ngoài sửa tủ lạnh Hitachi tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh tại nhiều địa bàn khác như: sửa tủ lạnh tại quận 10, sửa tủ lạnh tại quận 4

HÃY GỌI ĐẾN SỐ 0963.107.251 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!