Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 4 - tpHCM giá rẻ

Sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 4 tpHCM giá rẻ rất hiếm với lại muốn biết được những lỗi thường gặp để chúng ta có thể gọi thợ đến sửa một cách nhanh chóng. Tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng kém lạnh, lạnh yếu làm đá chậm hoặc không thể làm đông đá, các thực phẩm đang hư hỏng và bốc mùi hôi, bạn đừng lo lắng vì đã có chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 4 tpHCM giúp bạn

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở quận 4 tp.HCM

Trung tâm mang đến cho quý khách hàng sự uy tín – chất lượng – nhanh chóng và mức giá phù hợp nhất với các dịch vụ sửa điện lạnh nói chung Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Quận 4 Tp.Hcm nói riêng, những người thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp ở Tphcm sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn khi có yêu cầu kiểm tra sửa chữa tủ lạnh ở quận 4.

Các hư hỏng thường gặp của tủ lạnh

Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường có các biểu hiện hư hỏng như:
 • Tủ lạnh kém lạnh, lạnh yếu
 • Tủ lạnh bị chảy nước ra ngoài
 • Tủ lạnh không đông đá, không làm đá được
 • Tủ lạnh không lạnh ngăn dưới
 • Tủ lạnh không hoạt động mặc dù đèn vấn sáng
 • Tủ lạnh chạy phát ra tiếng kêu trong tủ hoắc phía sau tủ
 • Tủ lạnh không lanh do bị hết gas
 • Tủ lạnh bị hư hỏng mạch điều khiển

Có rất nhiều các hư hỏng khác nhau của tủ lạnh, có những trường hợp khách quan cũng có những trường hợp hư hỏng do chủ quan. Ngay tại quận 4 tphcm những người thợ sửa tủ lạnh hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố hư hỏng của tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 4

Sửa tủ lạnh tại quận 4 tp.HCM

Những người thợ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ thuật, thực hành sửa chữa nhiều hư hỏng của nhiều loại tủ lạnh khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay.

Tất cả các khu vực ở quận 4 tphcm Phường 1, phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 18. Trên khắp các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, đường  Hoàng Diệu, đường Khánh Hội, đường Bến Vân Đồn, đường Tôn Đản và đường Đoàn Văn Bơ.

Con đường lớn và quan trọng nhất ở quận 4 là đại lộ Nguyễn Tất Thành là những nơi mà những người thợ sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 4 tphcm của chúng tôi thường sửa chữa. 

Với sự tín nhiệm cao của khách hàng Trung Tâm chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, sửa chữa tủ lạnh giá rẻ và nhanh chóng ở quận 4. Nếu bạn ở quận 4 tphcm cần tìm thợ sửa điện lạnh tới nhà để sửa chữa tủ lạnh hãy liên hệ cho chúng tôi để được đáp ứng nhanh nhất.

Hiện nay, tại quận 4 chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao với các dịch vụ về sữa chữa đồ điện lạnh, đặc biệt là dịch vụ sữa chữa tủ lạnh tại nhà.

Để làm được điều đó, Trung tâm luôn chú trọng vào đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn có những người thợ không chỉ tay nghề kỹ thuật cao mà tác phong phải nhanh nhẹn chịu khó và phẩm chất đạo đức tốt đem đến cho quý khách hàng không những ở quận 4 mà nhiều khu vực khác một dịch vụ hoàn hảo

Với các hãng tủ lạnh như Tủ Lạnh Toshiba, Tủ Lạnh Sanyo, Tủ Lạnh Hitachi, Tủ Lạnh Electrolux, Tủ Lạnh Aqua, Tủ Lạnh Samsung, Tủ Lạnh Panasonic, Tủ Lạnh Sharp, Tủ Lạnh Lg, Tủ Lạnh Beko, Tủ Lạnh Alaska, Tủ Lạnh Darling, … sửa tủ mát, tủ kem, tủ đông, tủ rượu, tủ xì gà các loại.

Chúng tôi hiểu rằng việc đem dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung, sửa tủ lạnh tại nhà ở đến với khách hàng ở quận 4 tpHCM là trách nhiệm của Trung Điện Lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Sửa tủ lạnh tại Thủ Đức, Sửa tủ lạnh tại quận 9, Thu mua tủ lạnh cũ tại Thủ Đức

Tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng kém lạnh, lạnh yếu làm đá chậm hoặc không thể làm đông đá, các thực phẩm đang hư hỏng và bốc mùi hôi, bạn đừng lo lắng vì đã có chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 4 tpHCM giúp bạn.

HOTLINE: 0932383966

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!