Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

TÌM THỢ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ TẠI THỊ XÃ DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Thị xã Dĩ An là khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp, nguồn lao động, dân cư dồi dào, do vậy nhu cầu sống, sử dụng máy giặt tăng cao, tất yếu phải đi đôi sửa chữa máy giặt. TRUNG ĐIỆN LẠNH cung cấp thợ sửa máy giặt, dịch vụ sửa máy giặt uy tín và nhanh chóng.

 

Thị xã Dĩ An là đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bình Dương, với quy mô phát triển kinh tế không ngừng, nguồn lao động dồi dào, nơi đây trở thành nơi tụ hội của các hộ gia đình. Vì thế, nhu cầu sống ngày càng tăng cao, việc sử dụng máy giặt, cần thợ sửa máy giặt cũng đề ra. Hiểu được điều đó, chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà với thợ sửa máy giặt nhiều kinh nghiệm và tận tâm tại thị xã Dĩ An – Bình Dương.

CÁC KHU VỰC SỬA CHỮA MÁY GIẶT TRONG THỊ XÃ DĨ AN

Thị xã Dĩ An từ lâu đã trở thành khu vực sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt nhiều nhất tại Trung Điện Lạnh. Bởi thị xã Dĩ An gồm có 7 phường, đó là các phường mà Trung Điện Lạnh thường xuyên sửa máy giặt tại nhà như: sửa chữa máy giặt phường An Bình, sửa chữa máy giặt phường Bình An, sửa chữa máy giặt phường Bình Thắng, sửa chữa máy giặt phường Dĩ An, sửa chữa máy giặt phường Đông Hòa, sửa chữa máy giặt phường Tân Đông Hiệp, sửa chữa máy giặt phường Tân Bình.

Bên cạnh đó, Trung Điện Lạnh còn hỗ trợ tạo mọi điều kiện tốt nhất để  như vi mạch có vấn đề cần có thời gian sửa chữa, khắc phục thì chúng tôi sẽ cho thợ sửa máy giặt đến tận nhà khách hàng để di chuyển máy giặt về đơn vị, cơ sở Trung Điện Lạnh gần nhất tiến hành sửa chữa.

Ngoài khu vực trong thị xã Dĩ An – Bình Dương,Trung Điện Lạnh còn sửa chữa máy giặt các khu vực khác trong tỉnh Bình Dương như:

 • Sửa máy giặt tại Bến Cát.
 • Sửa máy giặt tại Tân Uyên.

Và các tỉnh lân cận như Biên Hòa – Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh.

TẠI SAO CHỌN THỢ SỬA MÁY GIẶT TẠI ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI

Thị xã Dĩ An – Bình Dương là khu vực rộng lớn, do vậy không khó để tìm một đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, kĩ thuật viên có kinh nghiệm, thợ sửa máy giặt có tâm, chăm sóc khách hàng trước và sau khi sửa máy giặt là điều mà Trung Điện Lạnh đã đang và hoàn thiện làm được. Chúng tôi cam kết là đơn vị

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung Điện Lạnh có hơn mười năm kinh nghiệm lĩnh vực cơ điện lạnh: sửa máy giặt, sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh và vệ sinh, lắp ráp, tháo, di chuyển máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bơm ga máy máy lạnh và tủ lạnh.

Trải qua từng giai đoạn phát triển, 

Trung Điện Lạnh luôn học hỏi đề hoàn thiện bản thân với tiêu chí s để nâng cao chất lượng phục vụ. Mặt khác, chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất, đơn vị với nhiều chi nhanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Dĩ An, Biên Hòa – Đồng Nai.

Một điều mà Trung Điện Lạnh tự hào là nguồn lao động, thợ sửa chữa, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn đặt tiêu chí “khách hàng là thượng đế” và cố gắng giải quyết mọi hư hỏng máy giặt một cách nhanh nhất.

Giới thiệu về nguồn thợ sửa máy giặt của chúng tôi

Trung Điện Lạnh với nguồn thợ sửa máy giặt luôn dồi dào quanh năm kể cả mùa mưa hay nắng, cuối tuần hay nghỉ lễ, thì kĩ thuật viên vẫn sẵn sàng  cho bạn.

Nguồn thợ sửa máy giặt của Trung Điện Lạnh được đào tạo từ các thợ chuyên nghiệp lâu năm, các trường cao đẳng, trường nghề uy tín trong khu vực Hồ Chí Minh, Đồng Nai như: Trường cao đẳng nghề Thủ Đức, trường cao đẳng VinaTex, đại học Sư phạm kĩ thuật Tp. HCM, trường cao đẳng Cao Thắng,…

Đội ngũ nhân lực kĩ thuật được nâng cao tay nghề, huấn luyện kĩ thuật chữa sữa máy giặt tại nhà qua từng chuyên đề, ứng dụng thực tế, các loại lỗi thường gặp, các loại lỗi khó, sửa chữa máy giặt phù hợp với từng loại máy giặt riêng biệt.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng chấn chỉnh tác phong làm việc, thái độ của thợ sửa chữa máy giặt trong từng môi trường làm việc, huấn luyện kĩ năng ứng xử và tiếp nhận thông tin khách hàng nếu có phản hồi.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY GIẶT

Sau đây, Trung Điện Lạnh xin thống kê một số lỗi thường gặp khi bạn sử dụng máy giặt và mẹo để sử dụng máy giặt tốt nhất.

Lỗi thường gặp khi sửa máy giặt: Máy giặt không lên nguồn, máy giặt không vắt, máy giặt không xả nước, máy giặt không vào nước, máy giặt rung và kêu lớn, máy giặt giặt không sạch, máy giặt bị lệch lồng giặt, máy giặt báo lỗi, máy giặt bị hư mạch broad,…

Các hư hỏng máy giặt thường gặp có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau: do lỗi hư hỏng nhà sản xuất, quá trình sử dụng, môi trường hoặc do thời gian. Nhưng bất kỳ là lí do nào thì hư hỏng máy giặt là điều tất yếu mà mỗi gia đình phải trải qua và nên sửa chữa máy giặt để cuộc sống thật tiện lợi.

Từ những lỗi hay gặp trong quá trình – Trung Điện Lạnh xin tư vấn cho quý khách một số kĩ thuật sử dụng máy đúng và bảo vệ máy giặt nhà bạn:

 • Đặt máy giặt tại vị trí khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc ẩm thấp.
 • Đặt máy giặt tại vị trí cân bằng.
 • Cho lượng quần áo phù hợp với trọng tải máy giặt, tránh trường hợp vượt mức dẫn đến lồng giặt bị méo mốp.
 • Sử dụng nguồn điện phù hợp với máy giặt nhà bạn
 • Kiểm tra đường dây dẫn điện, ổ cắm thường xuyên, tránh rỏ rỉ điện.
 • Sử dụng bột giặt phù hợp và vừa đủ với máy giặt nhà bạn
 • Từ 3-6 tháng nên vệ sinh máy giặt.
 • Phân loại giặt với quần áo màu, chăn mền, đồ em bé.

Khi gặp các lỗi nêu trên hoặc có bất cứ vấn đề nào của máy giặt nhà bạn khi bạn ở thị xã Dĩ An, bạn có thể lựa chọn đơn vị Trung Điện Lạnh để hỗ trợ sửa máy giặt giá rẻ nhất, uy tín nhất qua hotline: 0963.107.251 hoặc website: trungdienlanh.com để được chăm sóc tốt nhất.

Trung Điện Lạnh cam kết nhanh chóng nhất từ tiếp nhận, sửa chữa, bảo hành. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những góp ý của quý khách để Trung Điện Lạnh ngày càng hoàn thiện

TÌM THỢ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ TẠI THỊ XÃ DĨ AN – BÌNH DƯƠNG
327 người đánh giá 5/5 sao
Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!