Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

TẠI SAO TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH – CẦN TÌM THỢ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

 

Tủ lạnh xuất hiện khiến cuộc sống trở nên tiện lợi với chức năng làm lạnh giữ thức ăn luôn tươi ngon, không mất dưỡng chất. Nhưng nếu một ngày, bạn ở tại thị xã Dĩ An, Bình Dương tủ lạnh không lạnh, thật là phiền phức và bất tiện. Hãy liên hệ TRUNG ĐIỆN LẠNH để được hỗ trợ.

HIỆN TƯỢNG TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH

- Biểu hiện:

Tủ lạnh không lạnh là hiện tượng tủ lạnh đã được kết nối đúng với nguồn điện nhưng vẫn không lạnh, đá không đông, thức ăn không được bảo quản, gây hư hỏng và bất tiện trong cuộc sống. Trong trường hợp này bạn có thể kiểm tra để tìm hiểu nguyên nhân hoặc tốt nhất nên liên hệ với thợ sửa tủ lạnh để được .

- Nguyên nhân:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh không lạnh, để sửa chữa tủ lạnh tại nhà tốt nhất, chúng tôi muốn giới thiệu quý khách về các nguyên nhân chính để hiểu sâu về lỗi và có phương hướng sử dụng máy giặt tốt nhất.

+ Tủ lạnh bị thiếu ga, hết ga, xì ga.

Ga tủ lạnh chính là nguyên nhân trực tiếp liên quan đến việc làm mát, làm lạnh của tủ lạnh. Nếu ga hết hoặc không đủ, bị xì ga thì tủ lạnh sẽ không thể thực hiện chức năng làm lạnh. Theo đó bạn nên vệ sinh tủ lạnh và bơm ga thường xuyên định kỳ. 

+ Dây roong không khít tủ lạnh.

Viền roong hoạt động như một sợi dây kết nối cánh tủ lạnh kít lại với thành tủ. Tuy nhiên nếu dây roong bị hở hoặc bị rách, bị méo nên tủ không thể đóng khít thì đó cũng là nguyên nhân gây tủ không lạnh hoặc lạnh yếu và tiêu tốn điện năng rất nhiều. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ kĩ thuật viên sửa tủ lạnh để thay ron mới.
+ Bộ xả tuyết có vấn đề.

Bộ xả tuyết là một bộ phận liên quan trực tiếp đến việc làm lạnh của tủ lạnh. Nếu bộ xả tuyết bị hỏng hoặc bị đóng tuyết khiến gió không thể xuống ngăn dưới do dàn lạnh đã bị đông kín. Vì thế bạn nên xả tuyết hoặc sửa chữa tủ lạnh.

+ Tủ lạnh bị hư block.

Nếu bock tủ lạnh nhà bạn bị hư thì tất yếu sẽ dẫn đến việc tủ lạnh ngưng làm lạnh. Bởi block là một linh kiện vô cùng quan trọng trong tủ lạnh. Đây là lỗi hư hỏng lớn, do vậy bạn không thể tự ý sửa chữa tủ lạnh mà cần gọi ngay cho chúng tôi để thay block chính hãng mới.

+ Dàn lạnh bị thủng.

Đây là trường hợp dành cho tình trạng tủ lạnh mini, bạn có thể tham khảo tại bài Sửa tủ lạnh mini tại thị xã Dĩ An, Bình Dương . Trường hợp này thường do khách hàng dùng vậy nhọn, sắt để xử lý tuyết trong ngăn đá làm thủng dàn lạnh.

- Cách sử dụng tủ lạnh tránh hư hỏng:

Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh tất yếu phải hư hỏng, để tránh tình trạng phải sửa chữa tủ lạnh vì tủ không lạnh bạn cần chú ý các điểm sau:

- Không để quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh tránh việc hư hỏng dàn lạnh và không làm lạnh thức ăn.

- Xả tuyết và vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, không dùng dao cạy tuyết dễ gây thủng ga.

- Bơm ga khi cần thiết.

- Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá, ngăn mát phù hợp.

- Liên hệ thợ sửa tủ lạnh khi cần sửa chữa.

TÌM THỢ SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG

Lỗi máy giặt không lạnh là một trong những lỗi khiến máy giặt nhà bạn gần như mất đi giá trị ban đầu. Do vậy, khi gặp những lỗi này, tìm được thợ sửa tủ lạnh uy tín, chất lượng, tay nghề cao là câu chuyện khó. Hiểu được điều đó, Trung Điện Lạnh cung cấp thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, có tâm khi sửa chữa.

Theo đó, nguồn thợ điện lạnh của Trung Điện Lạnh được đào tạo bởi các trường nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học trên khắp địa bàn Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương như: cao đẳng nghề Thủ Đức, cao đẳng Cao Thắng, cao đẳng Vinatex, đại học Sư Phạm Kĩ Thuật HCM, cùng các thợ chính sửa tủ lạnh lành nghề.

Do vậy, khách hàng yên tâm về chất lượng sửa tủ lạnh và chế độ bảo hành cũng như thái độ làm việc của kĩ thuật viên sửa tủ lạnh của Trung Điện Lạnh. Bởi chúng tôi luôn nâng cao tay nghề, đào tạo kĩ thuật cho kĩ thuật viên bằng các lớp đào tạo, học hỏi trao đổi các lỗi, hư hỏng khi sửa tủ lạnh không lạnh.

Ngoài ra, thợ sửa tủ lạnh tại Dĩ An của chúng tôi còn đa dạng hóa sửa nhiều loại tủ lạnh, hãng tủ lạnh khác nhau: sửa tủ lạnh Samsung, sửa tủ lạnh Sanyo, sửa tủ lạnh Electrolux, sửa tủ lạnh LG, sửa tủ lạnh Toshiba,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh không lạnh tại các phường trong thị xã Dĩ An: sửa tủ lạnh phường An Bình, phường Bình An, phường Tân Đông Hiệp,..

Và các khu vực lân cận như: Biên Hoà, Đồng Nai..

Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung Điện Lạnh qua hotline: 0963.107.251 để được hỗ trợ.

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!