Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Long Thạnh Mỹ Quận 9

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ uy tín tại Long Thạnh Mỹ - Quận 9 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù xa gần. Chỉ cần gọi 0963 107 251 chúng tôi có mặt. Chúng tôi tự hào đơn vị sửa chữa tủ lạnh hàng đầu ở long thạnh mỹ quận 9. Bạn cần chúng tôi hỗ trợ hãy nhấc máy và liên hệ để được tư vấn sửa chữa hoặc bố trí thợ tới nhà bạn để kiểm tra và sửa tủ lạnh cho bạn

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ THẤP

Với nhu cầu sử dụng bảo quản thực phẩm của mỗi gia đình ngày càng tăng cao. Việc cho quá nhiều thứ vào tủ lạnh để bảo quản dễ dẫn đến tình trạng quá tải. Bên cạnh đó vệ sinh không thường xuyên và đúng cách cũng dẫn đến việc hỏng hóc hoặc làm tủ lạnh nhà bạn bốc mùi. Nắm bắt được nhu cầu đó của Khách hàng có rất nhiều trung tâm sữa chữa máy lạnh mọc lên xung quanh khu vực Quận 9 nói chung, Phường Long Thành Mỹ nói riêng. Nhưng đâu mới là nơi sữa chữa tốt, hiệu quả, không để khách hàng phải khắc phục nhiều lần đó mới là điều quan trọng. Hiểu được điều đó, Trung điện lạnh tự tin khẳng định với bạn rằng dịch vụ của chúng tôi luôn là ưu việt và đáng để trải nghiệm nhất cho khách hàng. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh, thái độ nhiệt tình, luôn có mặt ở nhà bạn trong thời gian ngắn nhất ngay khi bạn có yêu cầu.

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Long Thạnh Mỹ Quận 9

Một Số Hư Hỏng Thường Gặp Của Tủ Lạnh Mà Bạn Có Thể Tự Khắc Phục tại nhà

 1. Tủ lạnh không vào điện

Tủ lạnh không vào điện là một trong những trường hợp thường thấy ở rất nhiều các trường hợp sử dụng tủ lạnh, khi tủ lạnh nhà bạn không vào điện bạn nên ưu tiên kiểm tra kỹ càng xem liệu tủ lạnh đã được ghim điện hay chưa ? tủ lạnh có được ghim qua ổn áp bảo vệ hay không ? nếu tủ lạnh có ghim gián tiếp qua ổn áp bảo vệ thì có khả năng cao là do ổn áp không đóng điện nên điện không được cấp vào tủ lạnh. Bạn hãy kiểm tra ổn áp hoặc ấn lên nút start khởi động ổn áp

Có thể do dây dẫn nguồn điện vào tủ lạnh bị đứt đoạn. hãy kiểm tra và thay dây mới trước lúc liên hệ cho thợ tới sửa.

 1. Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

 Hiện tượng tủ lạnh nhà bạn vào điện nhưng không chạy, không hoạt động. mở cửa tủ lạnh bóng đèn có sáng nhưng hầu như không có hơi lạnh nào cảm thấy. điều này có thể do các nguyên nhân sau đây

  • Hư hỏng cảm biến nhiệt
  • Hư hỏng block máy nén hoặc cháy hư hỏng bộ bảo vệ block
  • Bộ điều khiển xả tuyết ngưng hoạt động hoặc hoạt động sai chu kỳ làm việc
  • Hư hỏng mạch điều khiển

Thường thì những lỗi này bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Nhưng cũng có nhiều trường hợp tủ lạnh gặp phải sự cố khác, bạn cần phải liên hệ với chúng tôi ngay để đươc hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Những trường hợp hư hỏng không khắc phục được này bạn nên liên hệ cho Trung Điện Lạnh đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà ở long thạnh mỹ quận 9 để được tư vấn hoặc đến ngay tại nhà bạn để kiểm tra nhé.

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Long Thạnh Mỹ Quận 9

 1. Tủ lạnh không lạnh ngăn dưới

Ở trường hợp tủ lạnh không lạnh ngăn dưới thì bạn phải nhận biết được rằng tủ lạnh nhà bạn có làm đá được nữa hay không ? nếu tủ lạnh không làm đá được nữa thì ngăn dưới sẽ không lạnh.

Nếu tủ lạnh vẫn làm đá bình thường nhưng ngăn dưới không có hơi lạnh bạn hãy kiểm tra cánh cửa tủ có bị hở roong hay không nhé. Tiếp theo bạn hãy điều chỉnh tủ lạnh theo hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết hãy truy cập vào đó biết chi tiết hơn lý do tại sao tủ lạnh không lạnh ngăn dưới

 1. Tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh, không đông đá

Nếu tủ lạnh nhà bạn vẫn chạy bình thường nhưng không làm lạnh, không đông đá được nữa điều này có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thế nên khi tủ lạnh không lạnh hoặc không đông đá chúng tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ cho thợ nơi gần bạn nhất để kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

 1. Tủ lạnh chạy kêu tiếng kêu phát ra trong ngăn đông

Nếu tủ lạnh nhà bạn có hiện tưởng chạy kêu to và tiếng kêu đó phát ra trong ngăn cấp đông thì bạn cũng đừng lo lắng nhiều, hãy làm theo cách chúng tôi chỉ cho bạn sau đây

Bạn hãy lấy hết đồ ăn ra ngoài, để xác định chính xác tiếng kêu có đúng là trong ngăn đông hay không. Nếu là đúng thì bạn hãy rút điện tủ lạnh ra, đem hết đồ thực phẩm ra ngoài, vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng khăn ướt tuyệt đối không dội nước

Vào các bộ phận rắc điện. sau đó mở cửa tủ trong khoảng 6 tiếng đồng hồ cho khô tủ rồi sử dụng lại sẽ khắc phục được tiếng kêu trong ngăn đông tủ lạnh.

Trên đây là các lỗi thường gặp mà một chiếc tủ lạnh lâu ngày hay mắc phải. Để tủ lạnh nhà bạn không bị hỏng mà phải chờ đợi quá lâu. hãy liên hệ với chúng tôi. Trung Điện lạnh tự hào là đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà hàng đầu ở long thạnh mỹ quận 9.

Nếu bạn đang ở khu vực khác của Quận 9, đừng lo. Hãy gọi chúng tôi, bởi chúng tôi hiện đang có mặt tại hầu hết các phường ở Quận 9:

 • Phường Tăng Nhơn Phú A
 • Phường Tăng Nhơn Phú B
 • Phường Tân Phú, Quận 9
 • Phường Trường Thạnh
 • Phường Phước Bình, Quận 9
 • Phường Phước Long A
 • Phường Phước Long B
 • Phường Long Bình, Quận 9
 • Phường Long Phước, Quận 9
 • Phường hiệp phú

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ hãy nhấc máy và liên hệ để được tư vấn sửa chữa hoặc bố trí thợ tới nhà bạn để kiểm tra và sửa tủ lạnh cho nhà bạn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Trung điện lạnh xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành suốt thời gian qua.

HOTLINE 0963 107 251

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!