Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ Ở BÌNH TRƯNG TÂY QUẬN 2 TP. HCM

 

CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH Ở BÌNH TRƯNG TÂY QUẬN 2 TPHCM

Trung tâm là địa chỉ chuyên sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng các hư hỏng của tủ lạnh

Với nhu cầu sử dụng tủ lạnh tăng cao ở phường bình trưng tây quận 2 thì việc các cơ sở sửa chữa tại đây cũng mọc lên rất nhiều, việc sửa chữa kém chất lượng và uy tín dẫn đến mất niềm tin từ khách hàng. Thế nên một bộ phận khách hàng không nhỏ luôn tìm kiếm các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà trên internet với mong muốn sửa chữa tốt các hư hỏng của tủ lạnh, phục vụ nhanh chóng giá rẻ cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín. 

MỘT SỐ HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA TỦ LẠNH

Tủ lạnh cũng giống như các thiết bị gia dụng khác, sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi các hư hỏng, tất cả các trường hợp hư hỏng do chủ quan lẫn khách quan chúng tôi xin lọc ra một số dưới đây.

Tủ lạnh không vào điện

Tủ lạnh có điện nhưng không hoạt động

Tủ lạnh chạy nhưng không lạnh

Tủ lạnh bị cháy hư hỏng quạt trao đổi nhiệt

Tủ lạnh bị xì ga, nghẹt ga, hết ga

Tủ lạnh bị hư hỏng mạch điều khiển

Tủ lạnh hư hỏng cảm biến nhiệt

Tủ lạnh bị hư hỏng bộ điều nhiệt

Còn rất nhiều các hư hỏng khác của tủ lạnh nhưng chúng tôi xin đề cập ra các hư hỏng thường thấy nhất của tất cả các loại tủ lạnh có trên thị trường hiện nay.

Ngay tại khu vực phường bình trưng tây quận 2 Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi đã và đang là đơn vị sửa tủ lạnh được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. luôn có những người thợ sửa chữa có tác phong và chuẩn mực đạo đức tốt có tay nghề cao trong việc sửa chữa tủ lạnh, với tất cả các hư hỏng tử đơn giản đến phức tạp

Khắc phục nhanh các sự cố hỏng hóc của tủ lạnh ngay tại nhà quý khách hàng, luôn đưa ra mức giá sửa chữa rẻ, thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành cho linh kiện thay thế hoặc từng danh mục sửa chữa

Nếu bạn cần sẽ có không ít nơi để bạn có thể liên hệ sửa chữa thế nhưng ở đâu sửa chữa tủ lạnh tốt nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất và nhanh chóng nhất thì không nhiều. hiểu được điều này ngay từ rất sớm nên dịch vụ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về tất cả điều này.

CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH CHO CÁC HÃNG

Với các dòng tủ lạnh khác nhau sẽ có những hư hỏng giống nhau và khác nhau ở cách kiểm tra và linh kiện thay thế khác nhau. Thế nhưng chúng tôi hoàn toàn có khả năng sửa chữa các dòng tủ lạnh sau

Sửa tủ lạnh cho hãng Electrolux

Sửa tủ lạnh cho hãng Hitachi

Sửa tủ lạnh cho hãng Aqua

Sửa tủ lạnh cho hãng Sanyo

Sửa tủ lạnh cho hãng Samsung

Sửa tủ lạnh cho hãng Panasonic

Sửa tủ lạnh cho hãng Toshiba

Sửa tủ lạnh cho hãng Lg

Sửa tủ lạnh cho hãng Alaska

Sửa tủ lạnh cho hãng Darling

Ngoài sửa tủ lạnh chúng tôi còn sửa tủ mát, tủ đông, tủ kem, tủ bảo quản rượu vang, tủ bảo quản xì gà …

Nếu bạn ở Bình Tưng Tây quận 2 Tp Hồ Chí Minh có tủ lạnh bị hư hỏng một trong những trường hợp trên và cần sửa chữa mà không biết liên hệ cho thợ nào thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cũng như có thợ tới sửa ngay tại nhà.

Ngoài khu vực phường bình trưng tây quận 2 chúng tôi còn khi có yêu cầu hoặc những khách hàng chúng tôi cũng có thể nhanh chóng tới ngay tại nhà khắc phục và sửa chữa tủ lạnh.

HOTLINE: 0963 107 251

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!