Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 10 quận 10 tpHCM

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ UY TÍN - PHƯỜNG 10 QUẬN 10 TP.HCM

Tủ lạnh bị hư đem lại vô số phiền phức cho người dân ở phường 10 quận 10 Tp.HCM, cụ thể như thực phẩm bị ôi thiêu nhanh chóng. ra đời vì những phiền toái đó. Chúng tôi để giúp tủ lạnh của người dân nơi đây luôn hoạt động tốt.

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở  phường 10 quận 10 tpHCM

KHI BẠN BỐI RỐI VÌ TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH

Chức năng cơ bản của tủ lạnh là làm lạnh, vì vậy khi tủ lạnh không làm lạnh được nữa, bạn biết tủ lạnh nhà mình cần được sửa chữa. Nhiều gia đình tại phường 10 quận 10 đã tốn thời gian, công sức để tìm một trung tâm điện lạnh uy tín nhưng không đạt được kết quả bởi hiện nay có nhiều trung tâm “ăn xổi ở thì”, chỉ sửa chữa mà không bảo hành, thậm chí còn không sửa chữa lỗi hỏng hóc triệt để làm tủ lạnh bị hư lại liên tục.

Trước hiện trạng đó, Trung Điện lạnh đã và đang nỗ lực xây dựng thương hiệu của trung tâm nhờ vào chất lượng sửa chữa tốt và giá cả rẻ nhất có thể. Chúng tôi từ hơn 10 năm qua và đã nhận được sự tin tưởng của bà con nơi đây.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên danh tiếng”, chất lượng  là điều mà Trung Điện lạnh luôn ưu tiên trước hết. Vì vậy, đừng băn khoăn khi bạn cần sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 10 quận 10, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

CÁC LOẠI TỦ LẠNH MÀ CHÚNG TỐI SỬA CHỮA

Chúng tôi còn nhận vệ sinh, làm sạch, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác.

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng về tủ lạnh cần sửa chữa tại nhà, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ lỗi hỏng hóc và mức giá cơ bản. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về tủ lạnh và dụng cụ sửa chữa, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn tự sửa tại nhà. Còn nếu không, chúng tôi sẵn sàng đến . Đặc biệt, chúng tôi bảo đảm thực hiện nghiêm túc, nhiệt tình việc bảo hành sau khi sửa chữa để bạn an tâm và giới thiệu chúng tôi đến cho bạn bè của mình.

CÁC KHU VỰC KHÁC

Ngoài phường 10 quận 10 Tp.HCM, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh ở các khu vực khác của quận 10.

LIÊN HỆ: GỌI NGAY ĐẾN SỐ 0963.107.251 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 10 quận 10 tpHCM
327 người đánh giá 5/5 sao
Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!