Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà tại Thủ Đức HCM

 

là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm. Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại tủ lạnh ở quận Thủ Đức trên thị trường, trong đó có dòng tủ lạnh Mitsubishi Electric, dòng tủ lạnh mới rất được người dân ở Thủ Đức ưa chuộng.

Hơn 149 năm thành lập, Mitsubishi vẫn là một tập điện tử điện lạnh nổi tiếng của Nhật. Các tủ lạnh của Mitsubishi nổi tiếng về độ bền, kiểu dáng thiết kế và công nghệ giữ ẩm cho thực phẩm.

Tuy nhiên, tủ lạnh dù bền bỉ cỡ nào thì vẫn đến một ngày hư hỏng và cần thợ sửa chữa. Một số hư hỏng phổ biến của tủ lạnh Mitsubishi Electric mà thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi sửa chữa tại quận Thủ Đức.

NHỮNG LỖI HƯ HỎNG CỦA TỦ LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC

TRUNG ĐIỆN LẠNH sửa chữa tủ lạnh mitsubishi electric đã bị các hư hỏng sau:

 1. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà không vào điện
 2. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà  vào điện nhưng không chạy
 3. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà chạy nhưng không lạnh
 4. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà chạy nhưng lạnh yếu
 5. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà hư IC
 6. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà hư bo mạch chủ
 7. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà hư bộ xả đá/bộ xả tuyết
 8. Sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà rò rỉ điện

 

Đây là những lỗi điển hình của tủ lạnh Mitsubishi Electric, ngoài ra còn nhiều lỗi hư hỏng khác của tủ lạnh Mitsubishi Electric khác mà các gia đình ở Thủ Đức có thể bắt gặp và cần tìm thợ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà.

Khi tủ lạnh xảy ra những hư hỏng như trên, thịt cá đang được giữ lạnh trong tủ lạnh có thể bị hư hỏng nhanh chóng do không còn giữ trong môi trường lạnh cần thiết. Vì vậy, các gia đình ở Thủ Đức cần gọi gấp Trung Điện lạnh để được tư vấn và có thể đặt dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại Thủ Đức qua số 0963.107.251.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TRUNG ĐIỆN LẠNH

Được thành lập vào năm 2008, từ một cửa hàng sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt trên đường Kha Vạn Cân, Trung Điện lạnh đã phát triển nhanh chóng, từ một cửa hàng đến một hệ thống chi nhánh trên toàn bộ các quận của thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Hiện nay, Trung Điện lạnh đặt văn phòng đại diện tại địa chỉ 198 Đường số 11, Trường Thọ, Thủ Đức, TpHCM. Với hotline 0963.107.251, khách hàng dễ dàng gọi điện cho chúng tôi.

Với đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại nhà đã được đào tạo tại các trường nghề ở Thủ Đức, có kinh nghiệm 3 năm trong nghề, chúng tôi đã , từ những hãng tủ lạnh thông thường như Samsung, Panasonic, Sanyo, Aqua, Electrolux đến những hãng tủ lạnh mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam như Beko, Hitachi, tủ lạnh nội địa Nhật và đặc biệt là tủ lạnh Mitsubishi Electric,…

Tủ lạnh Mitsubishi Electric hiện là dòng tủ lạnh mới nên người thợ của Trung Điện lạnh cần cẩn thận, tỉ mỉ và học tập nhiều kỹ năng sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric. Chúng tôi ý thức được giá trị của tủ Mitsubishi Electric nên luôn quý khách hàng ở Thủ Đức luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức của Trung Điện lạnh

Bên cạnh nhận sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà trên quận Thủ Đức, Trung Điện lạnh nhận sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại tất cả các quận của Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa các loai tủ điện lạnh khác như tủ mát, tủ đông, tủ đá, tủ rượu, tủ giữ ẩm xì gà, tủ lạnh, máy giặt tại Thủ Đức.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI SỐ 0963.107.251 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!