Trung điện lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận 9

  • Liên kết với chúng tôi:

Sửa tủ lạnh Midea tại nhà giá rẻ uy tín chất lượng ở Thủ Đức tpHCM

Tọa lạc tại số 1034 Kha Vạn Cân, từ một cửa hàng sửa điện lạnh, đã phát triển nhanh chóng, trở thành một trung tâm nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các tủ lạnh được sử dụng tại Thủ Đức, trong đó có loại tủ lạnh mới là tủ lạnh Midea.

Tủ lạnh Midea là một thương hiệu mới mẻ của các gia đình tại Thủ Đức nhưng trong những năm nay, tủ lạnh Midea đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu được ưa chuộng nhất ở Thủ Đức nhờ vào giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo những công nghệ làm lạnh tiên tiến.

CÁC HỎNG HÓC CỦA TỦ LẠNH MIDEA

Như bất cứ đồ vật nào khác, tủ lạnh dùng lâu sẽ hư hỏng, và tủ lạnh Midea cũng vậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thành phố Hồ Chí Minh, đối với dòng tủ lạnh Midea, Trung điện lạnh đã sửa chữa các lỗi hư hỏng sau:

Sửa tủ lạnh Midea không vào điện

Sửa tủ lạnh Midea vào điện nhưng không lạnh

Sửa tủ lạnh Midea không lạnh, lạnh yếu

Sửa tủ lạnh Midea bị xì gas

Sửa tủ lạnh Midea bị thủng dàn lạnh

Sửa tủ lạnh Midea bị rò rỉ điện

Sửa tủ lạnh Midea bị hư bộ xả tuyết/bộ xả tuyết

Sửa tủ lạnh Midea bị hư quạt

Sửa tủ lạnh Midea bị hư block máy nén

Sửa tủ lạnh Midea không đông đá

Hiện nay,Trung điện lạnh là một trong những đơn vị . Vì vậy, quý khách hàng tại Thủ Đức hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ sửa chữa triệt để những chiếc tủ lạnh Midea của quý khách hàng ở Thủ Đức, TpHCM. 

VỀ TRUNG ĐIỆN LẠNH

Trung điện lạnh được thành lập từ năm 2008. Từ một cửa hàng mặt tiền 1034 Kha Vạn Cân, Thủ Đức, Tp.HCM, Điện lạnh Trung Tín đã thành lập website và có hệ thống chi nhánh ở tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh như quận 9, quận 2, quận 7, các chi nhánh ở Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên của tỉnh Bình Dương, ở Biên Hòa, Đồng Nai,...

Trong đó, quận Thủ Đức là địa bàn đặc biệt, ghi dấu ấn sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi đã sửa hàng trăm tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức, ở tất cả các phường như Linh Tây, Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Với đội ngũ thợ sửa chữa có hơn 3 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở các trường nghề ở Thủ Đức,...thợ của chúng tôi bắt đúng bệnh và sửa chữa triệt để các loại hỏng hóc, từ đó giúp tủ lạnh Midea của các gia đình ở Thủ Đức trở lại làm lạnh bình thường.

Ngoài ra , chúng tôi còn sửa các loại tủ lạnh của các thương hiệu khác như: tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh LG, tủ lạnh Beko, tủ lạnh Mitsubishi Electronics, tủ lạnh Daewoo và tủ, máy điện lạnh tại đây gồm:

-Sửa chữa tủ mát tại nhà ở Thủ Đức

-Sửa chữa tủ đông/tủ đá tại nhà ở Thủ Đức

-Sửa chữa tủ rượu tại nhà ở Thủ Đức

-Sửa chữa tủ giữ ẩm xì gà tại Thủ Đức

-Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Thủ Đức

-Sửa chữa máy lạnh tại nhà ở Thủ Đức

-Sửa chữa máy giặt tại nhà ở Thủ Đức

VUI LÒNG GỌI SỐ 0963.107.251 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

326 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Về chúng tôi

Điện lạnh Quốc Bảo được thành lập vào năm 2005, kể từ đó chúng tôi đã tự tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng với hy vọng mạng lại sự tiện nghi và thoải mãi cho khách hàng.

Liên kết qua facebook
Liên hệ
Mr.Dũng: Nhân viên
1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, tpHCM 70000
(+84) 963107251