Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ TẠI PHƯỜNG AN BÌNH BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

 

SỬA TỦ LẠNH - PHƯỜNG AN BÌNH – THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

cung cấp dịch vụ cho mọi nhà với giá ưu đãi. Dịch vụ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ sau khoảng 30 phút – 1h sẽ có thợ tới kiểm tra và sửa chữa.

GỌI THỢ SỬA TỦ LẠNH Ở AN BÌNH - BIÊN HÒA

khi đời sống ngày càng được nâng lên thì việc sử dụng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm cho gia đình là điều trở nên cần thiết, từ các bạn sinh viên ở nhà trọ cho đến các hộ gia đình khá giả vẫn luôn sử dụng tủ lạnh như một thói quen thường ngày. Nhưng bỗng một ngày bạn mở cánh cửa tủ lạnh ra và thấy tủ lạnh đang nóng lên, toàn bộ đò ăn thực phẩm có trong tủ đang chuyển mùi, điều này thật tệ. tủ lạnh đang bị gì, tại sao tủ lạnh không hoạt động ? tại sao tủ lạnh không còn lạnh nữa. bạn cần tìm đơn vị sửa tủ lạnh, thế nhưng tìm ở đâu bây giờ khi bạn đang ở phường an bình thành phố biên hòa đồng nai

chúng tôi trung tâm điện lạnh hàng đầu ở thành phố biên hòa sẽ nhanh chóng bố trí thợ sửa chữa tủ lạnh tới ngay nhà bạn khi có yêu cầu của bạn.

những người thợ có tác phong và chuẩn mực đạo đức tốt, được đào tạo bài bản từ các trường nghề có tiếng, sẽ có mặt tại nhà bạn để tìm hiều nguyên nhân tại sao tủ lạnh nhà bạn không còn lạnh nữa và đưa ra phương án giải quyết vấn đề.

chúng tôi hiểu rằng việc kiểm tra và bắt bệnh chính xác hư hỏng của tủ lạnh thì mất nhiều thời gian hơn là sửa chữa nên luôn có những người thợ dày dặn kinh nghiệm có thể xử lí, khắc phục mọi hư hỏng của tủ lạnh nhà bạn cho dù phức tạp nhất.

tất cả các hãng tủ lạnh SANYO, TOSHIBA, ELECTROLUX, SHARP, HIATACHI, SAMSUNG, PANASONIC, DEAWOO, ALASKA, DARLING, TỦ MÁT, TỦ ĐÔNG, TỦ KEM. Sẽ được khắc phục hư hỏng trong thời gian nhanh nhất.

đảm bảo mang đến quý khách hàng ba lợi ích

thời gian – chất lượng – giá cả

luôn đưa ra mức giá sửa tủ lạnh rẻ nhất ở an bình biên hòa. Nhấc máy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa ngay tại nhà mà không cần thợ hoặc thợ sẽ đến nếu là các trường hợp sửa chữa nâng cao.

ngoài ra chúng tôi còn sửa tủ lạnh ở các khu vực khác

 

TRUNG Điện Lạnh Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

 

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!