Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh

Tủ lạnh nhà bạn bị hư và đang tìm cho mình một nơi sửa chữa tủ lạnh giá rẻ uy tín nhất ở khu vực Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu, quốc lộ 13 - phường 26 quận Bình Thạnh.

Chúng tôi, Trung Điện Lạnh chuyên sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, uy tín tại nhà ở khu vực này cho nhiều hãng như: Samsung, Sanyo, Panasonic,Tosiba, LG và nhiều loại tủ lạnh khác nhau.

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh

Nói đến TP. Hồ Chí Minh thì không ai không biết đến Bến Xe Miền Đông và cầu Bình Triệu. Nơi đây là một đầu mối giao thông quan trọng, đặc biệt là Bến Xe Miền Đông là bến xe khách lớn nhất TP. Hồ Chí Minh với lưu lượng người qua lại hết sức đông đúc.

Là cửa ngõ với các tuyến xe khách đi đến các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Khu dân cư sầm uất, náo nhiệt với nhu cầu về việc sử dụng cũng như sửa tủ lạnh cao. Chúng tôi, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh nói chung và khu vực Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu, dọc quốc lộ 13 phường 26 – quận Bình Thạnh được nhiều hộ gia đình, các công ty hay các cơ quan xí nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh

Một số hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh cần đem đi sửa chữa.

- Dàn lạnh không bám tuyết hoặc tuyết bám không đều

- Tủ lạnh lạnh kém hoặc không lạnh

- Dàn nóng nóng dữ dội hơn mức bình thường

- Tủ lạnh tự nhiên kêu to

- Máy nén không hoạt động hoặc chạy liên tục  không ngắt

- Đọng sương ở phin lọc của tủ lạnh

- Tủ lạnh không hoạt động

- Đường ống hút có bám tuyết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh, Trung Điện Lạnh sửa chữa được tất cả các loại tủ lạnh từ bình dân đến cao cấp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách ở khu vực gần Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu, dọc tuyến đường quốc lộ 13.

Những tuyến đường Nguyễn Xí, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Đinh Bộ Lĩnh cũng là khu vực hoạt động của chúng tôi. Không những sửa tủ lạnh giá rẻ, uy tín mà chúng tôi còn sửa tận nhà, tận công ty, cơ quan nên quý khách không cần phải lo lắng, mất công sức và tiền bạc để vận chuyển tủ lạnh đến nơi sửa chữa.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ uy tín.

Khi có khách hàng ở khu vực Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu phường 26 quận Bình Thạnh  gọi điện đến chúng tôi để nhờ sửa chữa. Chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến tận nhà của quý khách để kiểm tra sửa chữa.

Sau khi kiểm tra tình trạng của tủ lạnh, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng về việc sửa chữa, thay thế linh kiện bị hư hỏng hay trường hợp cần phải đem tủ lạnh về trung tâm sửa chữa để có đầy đủ thiết bị sửa chữa. Cuối cùng là bàn giao lại tủ lạnh cho quý khách khi đã sửa xong, đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt.

Chúng tôi không chỉ sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh mà còn ở nhiều phường khác ở tpHCM.

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh
Sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh
2 người đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Xem thêm

Việc máy lạnh Panasonic invester báo mã lỗi H11 thường xuất hiện khi kiểm tra chúng ta thấy rằng trên màn hình điều khiển điều hòa ...

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!