Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ Ở TÂN VẠN BIÊN HÒA

SỬA TỦ LẠNH TÂN VẠN – BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Chúng tôi chuyên . Ngay tại tân vạn đơn vị chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng sửa tủ lạnh của những người thợ có tay nghề cao

Khi tủ lạnh nhà bạn không còn lạnh, đá ở ngăn trên của tủ lạnh đang lỏng và tan chảy ra, ngăn dưới của tủ lạnh không có hơi lạnh. Dấu hiệu này cho thấy tủ lạnh nhà bạn đang bị trục trặc vấn đề nào đó. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, nhấc máy và liên hệ cho để được tư vấn tự khắc phục tại nhà hoặc bố trí thợ tới ngay nhà bạn ở tan vạn để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh.

CÁC DẤU HIỆU CẦN LIÊN HỆ THỢ SỬA TỦ LẠNH

Tủ lạnh chạy kêu to bất thường

Ngăn đá của tủ lạnh không lạnh và đá đang tan chảy

Tủ lạnh không vào điện, rò điện

Tủ lạnh bị thủng dàn lạnh, dàn nóng, hết ga

Tủ lạnh có vào điện nhưng không chạy

Block tủ lạnh không hoạt động

Bạn có thể nhận biết tủ lạnh nhà mình có chạy hay không bằng cách sờ tay vào hai bên hông tủ nếu thấy ấm thì tủ lạnh vẫn đang chạy và ngược lại không thấy ấm tức tủ lạnh có điện nhưng không chạy. khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề bạn cần tìm thợ sửa tủ lạnh ở tân vạn hãy gọi cho chúng tôi, sẽ được bố trí xắp xếp thợ tới ngay nhà bạn ở tân vạn làm công việc kiểm tra và sửa tủ lạnh cho bạn.

Tất cả các hãng tủ lạnh có trên thị trường hiện nay chúng tôi đều có khả năng sửa chữa một cách nhanh chóng, khắc phục triệt để các hư hỏng của tủ lạnh, đảm bảo tủ lạnh chạy lại bình thường như chưa có chuyện gì.

Luôn thay thế linh kiện chính hãng, sửa tủ lạnh giá rẻ nhất ở tân vạn so với nhiều nơi khác. Phục vụ nhanh chóng nhất có thể để không mát thời gian của quý khách hàng ở tân vạn.

Ngoài sửa tủ lạnh ở tân vạn chúng tôi còn sửa tủ lạnh ở nhiều nơi khác tại Tp Biên Hòa như dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở hiệp hòa biên hòa luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng, vì sự trách nhiệm của những nhười thợ, chịu khó và nhiệt tình cùng với tác phong và chuẩn mực đạo đức tốt. dịch vụ của chúng tôi được khách hàng ở Tp Biên Hòa Đồng Nai đánh giá cao.

Rất nhiều hãng tủ lạnh khác nhau như ; tủ lạnh toshiba, tủ lạnh sanyo, tủ lạnh samsung, tủ lạnh panasonic, tủ lạnh hitachi, tủ lạnh alaska, tủ lạnh darling, tủ lạnh electrolux, tủ lạnh lg, tủ mát, tủ đông, tủ kem … cùng với nhiều kích cỡ tủ lạnh khác nhau như 50 lít, 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít, 200 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít.

Chúng tôi tự hào là đơn vị , nhà bạn đang có tủ lạnh bị hư hỏng cần sửa chữa hãy liên hệ cho dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Trung Điện Lạnh Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Hotline: 0963 107 251

 

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!