Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG 7 QUẬN 10- TPHCM

TRUNG ĐIỆN LẠNH chuyên sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ trên địa bàn phường 7 quận 10 Tp.HCM. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ - PHƯỜNG 7 QUẬN 10

từ năm 2008 đã là người bạn đồng hành cùng với mọi gia đình ở phường 7 quận 10 Tp.HCM. Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ hết mình cho người dân nơi đây bằng việc tư vấn miễn phí qua điện thoại, vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh, Sau đây là những kinh nghiệm Trung Điện lạnh  muốn chia sẻ với khách hàng.

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

Khi sử dụng tủ lạnh, mỗi tháng nhà bạn tiêu tốn thêm vài trăm nghìn tiền điện cho nó. Hôm nay Trung Điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn một số biện pháp giúp bạn tiết kiệm điện hơn:

-Lựa chọn tủ Inverter: Nếu ngay từ lúc bạn chọn mua một tủ lạnh có công nghệ tiết kiệm điện Inverter, bạn sẽ tiết kiệm 30-60% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường.

-Kiểu dáng và dung tích tủ lạnh: Những tủ lạnh mini thường ít tốn điện, những tủ lạnh side-by-side thường tốn hơn 7-13% so với tủ lạnh có ngăn đá trên có cùng dung tích. Vì vậy, cần lựa chọn tủ lạnh phù hợp với số lượng thực phẩm cần tủ lạnh và chọn tủ có ngăn đá trên.

-Điều chỉnh nhiệt độ: Cần điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh phù hợp với nhu cầu làm lạnh và nhiệt độ môi trường bên ngoài. Nếu bên ngoài nhiệt độ thấp thì có thể hạ nhiệt độ trong tủ lạnh để tiết kiệm điện.

-Hạn chế đóng mở cửa tủ: Mỗi lần mở cửa tủ là mỗi lần khí lạnh thoát ra ngoài và tủ lạnh lại tiếp tục làm lại từ đầu nên sẽ tốn điện nhiều

-Kiểm tra ron cao su: Ở cửa tủ lạnh có ron cao su để đóng khít tủ lạnh, tránh bay hơi lạnh ra ngoài. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm ra ron tủ lanh, nếu cảm thấy không khít bạn nên nhanh chóng gọi thợ đến thay thế.

Trên đây là những hướng dẫn tiết kiệm điện cho tủ lạnh, tuy nhiên nếu tủ lạnh nào đã thực hiện đầy đủ các biện pháp nêu trên mà vẫn vô cùng tốn điện, thậm chí rất tốn điện mà không hề lạnh, bạn cần gọi điện cho thợ sửa chữa tủ lạnh để kiểm tra.

Trung Điện lạnh đã nhiều lần trả lời những tư vấn như vậy cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ là mà còn là đơn vị tư vấn miễn phí mọi thắc mắc cho bà con cô bác nơi đây. Nếu phát hiện có những dấu hiệu hư hỏng của tủ lạnh, Trung Điện lạnh  sẽ tư vấn cách sửa chữa và báo giá sửa chữa tủ lạnh tại nhà khi bà con yêu cầu, đặc biệt với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG 7 QUẬN 10

 1. Tư vấn và báo giá sơ bộ khi nhận được điện thoại của khách
 2. Nhanh chóng đến nhà khách hàng
 3. Kiểm tra nguyên nhân gây hư hỏng và báo giá chính xác
 4. Được sự đồng ý của khách, bắt đầu tiến hành sửa chữa tủ lạnh
 5. Vận hành tủ lạnh lại bình thường
 6. Viết giấy bảo hành

Hiện có nhiều đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở phường 7 quận 10 Tp.HCM nhưng không phải đơn vị nào cũng sửa tủ lạnh uy tín và đưa ra mức giá rẻ nhất. Thậm chí một số nơi không sửa chữa lỗi triệt để, làm tủ lạnh hư hỏng trở lại, rất phiền toái cho chủ nhà.

Vì vậy, nhiều gia đình sau khi sửa tủ lạnh xong nhưng không đạt kết quả như mong muốn đều gọi lại choTrung Điện lạnh . Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín đã hơn 10 năm qua. Mỗi chiếc tủ lạnh đều là người bạn gắn bó với chúng tôi. Chúng tôi luôn sửa chữa tủ lạnh triệt để, để bạn an tâm sử dụng tủ lạnh của mình với mức giá rẻ nhất.

DỊCH VỤ KHÁC

Trung Điện lạnh  không chỉ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ, chúng tôi còn vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác như máy lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ rượu, tủ mát,…

Ngoài khu vực phường 7 quận 10 Tp.HCM, chúng tôi còn sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà ở các phường khác của quận 10.

 

LIÊN HỆ: VUI LÒNG LIÊN HỆ 0963.107.251 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG 7 QUẬN 10- TPHCM
327 người đánh giá 5/5 sao
Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!