Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Sửa tủ lạnh Beko tại nhà tại Thủ Đức HCM

Hiện nay chúng tôi đang mở 1 dịch vụ sửa tủ lạnh Beko tại nhà tại Thủ Đức HCM, khách hàng ở tại đây liên hệ số 0932.383.966, nhân viên sẽ có mặt sau 30p nhận cuộc gọi                              

Các gia đình ở quận Thủ Đức có nhu cầu sửa tủ lạnh Beko tại nhà rất nhiều nhưng vẫn còn băn khoăn tìm kiếm nơi nào sửa tủ lạnh tốt. Nếu vẫn còn băn khoăn, các gia đình hãy gọi ngay cho Trung Điện lạnh, đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp uy tín tại Thủ Đức.

 

Beko là thương hiệu tủ lạnh, điện lạnh của Thổ Nhĩ Kỳ và được ưu chuộng tại thị trường châu Âu. Hiện nay, tủ lạnh Beko đã có mặt tại thị trường Việt Nam, bày bán trong các cửa hàng điện máy lớn. Trung Điện Lạnh trong bài viết này có những chia sẻ nhất định về tủ lạnh Beko cũng như kinh nghiệm thành phố Hồ Chí Minh.

Tủ lạnh Beko đối với người Việt Nam là một thương hiệu còn nhiều xa lạ, tuy nhiên Beko là thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng ở châu Âu, đặc biệt sau khi Beko là nhà tài trợ cho đội bóng Barcelona.

Tuy dòng tủ lạnh Beko này còn khá mới nhưng hiện nay, sự quảng cáo tốt đã giúp Beko dần dần định hình trong thị trường tủ lạnh tại Thủ Đức nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Điện lạnh Trung Tín, đơn vị đã bắt đầu tiếp nhận sửa chữa tủ lạnh Beko cho mỗi gia đình. Qua những kinh nghiệm sửa chữa của chúng tôi, chúng tôi tìm ra những hư hỏng điển hình mà mỗi chiếc Beko có thể gặp phải…

CÁC HƯ HỎNG CỦA TỦ LẠNH BEKO CẦN SỬA TẠI THỦ ĐỨC

Như bao thiết bị gia dụng khác, tủ lạnh Beko khi sử dụng lâu thì cũng cần sửa chữa, thay mới các hư hỏng, Trung Điện Lạnh thường sửa các loại hư hỏng điển hình của tủ lạnh Beko như sau:

-Sửa tủ lạnh Beko bị hỏng bo mạch chủ

-Sửa bộ sò của tủ lạnh Beko

-Sửa tủ lạnh Beko không vào điện

-Sửa tủ lạnh Beko vào điện nhưng không chạy

-Sửa tủ lạnh Beko chạy nhưng không lạnh hoặc lạnh yếu

-Sửa tủ lạnh Beko hư bộ xả đá/ bộ xả tuyết

-Sửa tủ lạnh Beko hư quạt

-Sửa tủ lạnh Beko không đông đá

-Sửa tủ lạnh Beko bị thủng dàn lạnh

-Sửa tủ lạnh Beko kêu ồn

-Sửa tủ lạnh Beko bị rò rỉ điện gây nguy hiểm

-Sửa tủ lạnh Beko bị chảy nước

Trên đây chỉ là những hư hỏng điển hình của tủ lạnh Beko mà Trung Điện Lạnh đã từng sửa chữa tại quận Thủ Đức, ngoài ra còn nhiều hư hỏng khác, tùy theo tình trạng tủ mà thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức của Trung Điện Lạnh sẽ bắt bệnh chính xác và sửa chữa các lỗi hư hỏng của tủ lạnh Beko một cách triệt để.

TÌM TRUNG TÂM SỬA CHỮA TỦ LẠNH BEKO UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC???

Khi tủ lạnh Beko của gia đình bạn không làm lạnh được, bạn cần tìm một ngươi thợ sửa tủ lạnh Beko tại nhà cho mình. Nếu bạn ở Thủ Đức, bạn sẽ tìm như thế nào?

Hiện nay, các cửa hàng vẫn đang hiện diện ở những con đường lớn của quận Thủ Đức như Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Chương Dương, Hoàng Diệu 2, Võ Văn Ngân, Đặng Văn Bi, Tô Ngọc Vân, Đào Trinh Nhất,...

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ internet, xu hướng các gia đình tìm kiếm thợ sửa tủ lạnh tại nhà đang tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, các trung tâm điện lạnh cũng nhanh chóng thay đổi, bắt kịp với xu hướng, trong đó có Trung Điện Lạnh.

Chúng tôi đã thành lập website để tiếp cận và tìm kiếm khách hàng, cũng như giới thiệu về trung tâm của mình.

Nhờ website, chúng tôi giảm bớt chi phí mặt bằng, chi phí marketing, từ đó vẫn giữ được chất lượng dịch vụ mà giá dịch vụ được giảm bớt, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Trung Điện Lạnh nhận sửa tủ lạnh Beko trên tất cả các phường của Thủ Đức như phường Bình Chiểu, phường Bình Thọ, phường Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Phước, phường Linh Chiểu, phường Linh Đông, phường Linh Tây, phường Linh Trung, phường Linh Xuân, phường Tam Bình, phường Tam Phú, phường Trường Thọ.

Ngoài tủ lạnh Beko, chúng tôi còn nhận sửa chữa tại nhà các dòng tủ lạnh khác như tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh LG, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Midea, tủ lạnh Daewoo, tủ lạnh Mitsubishi Electronics,….

Trung Điện Lạnh không chỉ nhận sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức, mà chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh tại các quận lân cận như: Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9,Quận 10,Quận 12,Quận Bình Tân,Quận Bình Thạnh,Quận Gò Vấp...

TRUNG ĐIỆN LẠNH RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

VUI LÒNG GỌI SỐ 0963.107.251 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!