Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Sửa máy giặt tại phường Trường Thi Tp Vinh - Nghệ An

Sửa máy giặt tại phường Trường Thi Tp Vinh Nghệ An là một xu thế phát triển của thời đợi và tại đây cũng vậy, hãy liên hệ nhân viên để được hỗ trợ. 

Ngày nay, xu hướng sử dụng máy giặt thay cho giặt tay gia tăng vì thế dịch vụ sửa máy giặt đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình khi máy giặt bị hư hỏng cần được khắc phục. Máy giặt giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt giũ.

Hãy tưởng tượng xem, máy giặt của chúng ta bỗng xuất hiện các triệu chứng không bình thường và không hoạt động nữa.

Công ty Trung Điện Lạnh được trang bị dụng cụ và thiết bị hiện đại nhất cùng các kỹ sư chuyên nghành nhiều kinh nghiệm chúng tôi thường sửa chữa máy giặt tại tp Vinh khi bị các triệu chứng như:

Máy giặt không chạy hoặc điện không vào, máy giặt không vắt hoặc không xả, máy giặt một chiều và không cấp nước, máy bị liệt phím hoặc hư main board. Ngoài các hư hỏng trên chúng tôi còn sửa lồng. thay bạc đạn, cốt, hộp số…

Việc Sửa máy giặt tại phường Trường Thi Tp Vinh sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng  và đặc biệt là đảm bảo tính an toàn. Sau khi sửa chữa khách hàng sẽ yên tâm với giá trị sử dụng lâu dài của nó và mọi vấn đề không hay xảy ra sau đó đều do bên phía Limosa chịu trách nhiệm.

Ngoài Trường Thi chúng tôi còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Hưng Dũng, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Chính, Hưng Dũng, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Hưng Phúc, Quán Bàu, Đông Vĩnh, Cửa Nam, Lê Mao, Lê Lợi, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Lộc, Nghi Phú, Hưng Lộc, Quang Trung, Bến Thủy, Trung Đô, Vinh Tân, Hà Huy Tập, Hồng Sơn. Khách hàng tại đây hãy liên hệ qua 0932383966 để được hỗ trợ

Trường hợp cần sửa chữa máy giặt tại phường Trường Thi Tp Vinh

Máy giặt bị kêu to, rung mạnh, có tiếng va đập lớn

Hầu như các loại máy giặt sau một thời gian sử dụng  là mắc phải triệu máy giặt rung lắc mạnh khi vắt . Nguyên nhân dẫn đễn tình trang này là do việc kê không cân hoặc là sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng đến thùng trong và phần lò xo của thùng giặt bị mất đi hoặc không thể sử dụng. Và lúc này bạn cần phải đưa máy đi sửa để tránh trường hợp gây ảnh hưởng đến toàn bộ máy.

Sửa máy giặt tại phường Trường Thi Tp Vinh

Máy giặt bị rò rỉ điện

Có hai trường hợp xảy ra như sau: máy giặt bị rò điện trong toàn bộ máy và máy giặt không vào điện. Trong trường hợp này người dùng không được tự tiện động vào nguồn điện, mà cần phải đưa đi sửa chữa để đảm bảo tính an toàn.

Nước không chảy, nước không xả, nước khi ít khi nhiều

Vấn đề này sẽ dễ giải quyết hơn nếu như bạn chú ý đến lượng nước mà mình sử dụng thường ngày của máy giặt. Có thể sẽ liên quan đến nguồn điện cung cấp, nguồn nước và khả năng chạy của máy đã lâu hay chưa.

Sửa nhanh, sửa triệt để máy giặt tại phường Trường Thi Tp Vinh

Đa số máy giặt có cấu tạo tương đối phức tạp vì là sự kết hợp giữa các chuyển động cơ học lẫn các vi mạch điện tử nên việc tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố nhanh là vấn đề tiên quyết trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

Thêm vào đó, Trung Điện Lạnh còn có mạng lưới rộng khắp tp Vinh lên tới 10 trung tâm nhằm giải quyết nhanh nhất việc di chuyển tới nhà của bạn. Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa tại nhà quý khách.

Trong 1 số tình huống hi hữu, các bệnh hư hỏng cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì trung tâm hỗ trợ miễn phí việc di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục bệnh của máy giặt. Để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển máy giặt, chúng tôi thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng, đời máy để việc bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của máy giặt không bị hỏng hóc.

Với bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, trung tâm có số hotline 0932383966,  trực 24/7, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp rõ ràng, kể cả với các tình huống sử dụng mà không cần phải là khách hàng của chúng tôi.

Khi máy giặt của bạn cần sửa máy giặt tại phường Trường Thi Tp Vinh hãy liên hệ liền để kịp thời giải quyết những tình huống khó nhất.

Lưu ý: Đối với một số hư hỏng không thể tiến hành tại chỗ do thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế hoặc buột phải mang về xưởng dịch vụ gia công, nhân viên sửa chữa sẽ lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả.

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!