Trung điện lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận 9

  • Liên kết với chúng tôi:

Sửa máy giặt tại nhà quận 9 uy tín chất lượng phục vụ 24/7

Ngày nay hiện đại dường như những thiết bị thông minh đã giảm tải được một phần nào đó thời gian và sức lực cho chúng ta, và chiếc máy giặt quen thuộc nhà bạn không phải là ngoài lệ. Quá tiện lợi, bạn đã cẩn thận sử dụng nó để không phả hư hỏng, nhưng theo thời gian dài hoạt động máy giặt sẽ không thể tránh được hư hỏng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiểu quả công việc hơn nữa sẽ không lo về giá vì chúng tôi làm việc cạnh tranh nên giá cả cũng hoàn toàn phải chăng.
Để nâng cao dịch vụ chất lượng hơn. Chúng tôi có chi nhánh  uy tín. Để phục vụ nhu cầu của mọi nhà ,mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Chuyên trị tất cả các bệnh của máy giặt: sửa máy giặt không giặt, không hoạt động, chảy nước, rò rỉ điện, sửa máy giặt nháy đèn, báo lỗi, lồng giặt không quay, sửa chữa máy giặt chạy không đúng chương trình giặt…Ngoài ra công ty chúng  tôi còn nhận làm đồng, tân trang, sơn mới máy giặt, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy giặt.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để công ty chúng tôi phát triển và nâng cáo chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi các máy giặt của bạn có vấn đề.

 

326 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Về chúng tôi

Điện lạnh Quốc Bảo được thành lập vào năm 2005, kể từ đó chúng tôi đã tự tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng với hy vọng mạng lại sự tiện nghi và thoải mãi cho khách hàng.

Liên kết qua facebook
Liên hệ
Mr.Dũng: Nhân viên
1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, tpHCM 70000
(+84) 963107251