Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA CHỮA TỦ LẠNH PANASONIC TẠI NHÀ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ TẠI THỦ ĐỨC TPHCM

 

Panasonic là thương hiệu điện lạnh Nhật Bản được người dân quận Thủ Đức yêu thích. Các gia đình ở Thủ Đức đã sử dụng rất nhiều tủ lạnh Panasonic trong các quán ăn, tại gia đình và cùng vì vậy, nhu cầu cũng nhiều dần. Vì lý do đó, đã và đang đào tạo thợ điện tập trung sửa chữa các loại tủ lạnh của thương hiệu Panasonic.

CÁC HƯ HỎNG ĐẶC TRƯNG CỦA DÒNG TỦ LẠNH PANASONIC 

Hiện nay, Panasonic là một trong những thương hiệu điện tử Nhật Bản phổ biến tại Việt Nam nhờ chất lượng lâu bền. Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic có những ưu điểm rõ rệt khiến người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và người dân tại Thủ Đức nói riêng lựa chọn thương hiệu này:

Tuy nhiên, mặt trái của công nghệ hiện đại đó là vấn đề sửa chữa khi tủ lạnh của bạn bị hư hỏng. Nhiều gia đình ở quận Thủ Đức đã gặp phiền toái vì tủ lạnh của mình có công nghệ hiện đại nên khó sửa hơn những dòng tủ lạnh bình thường.

Một số hư hỏng đặc trưng của tủ lạnh Panasonic là:

-Sửa tủ lạnh Panasonic không làm lạnh, lạnh yếu

-Sửa tủ lạnh Panasonic không đông đá

-Sửa tủ lạnh Panasonic không vào điện

-Sửa tủ lạnh Panasonic vào điện nhưng không chạy

-Sửa tủ lạnh Panasonic máy nén block không hoạt động

-Sửa tủ lạnh Panasonic quạt không chạy

-Sửa tủ lạnh Panasonic đèn không sáng

-Sửa tủ lạnh Panasonic rò rỉ điện

Đây là những lỗi hư hỏng điển hình của tủ lạnh Panasonic mà Trung Điện Lạnh thường , tuy nhiên, cũng có nhiều lỗi hư hỏng khác của tủ lạnh Panasonic khác mà chưa được liệt kê ở đây.

Trước thực trạng đó, Trung Điện Lạnh, đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức đã đào tạo đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại nhà của mình làm quen, nắm bắt kỹ thuật sửa các loại tủ lạnh đời mới của Panasonic, có tích hợp các công nghệ tiên tiến như Inverter, Econavi,…Những tủ lạnh này đòi hỏi thợ sửa tủ lạnh phải nắm bắt được cấu trúc hoạt động của công nghệ, những lưu ý cẩn thận.

Nhờ nắm bắt được nhu cầu sửa tủ lạnh Panasonic tại nhà của các gia đình tại Thủ Đức, chúng tôi đã sửa được hàng trăm tủ lạnh Panasonic ở Thủ Đức từ năm 2008.

Được sự tin tưởng của người dân Thủ Đức, bên cạnh sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức, Trung Điện Lạnh đã nâng cao đội ngũ thợ, sửa thêm nhiều loại tủ mới như:

-Sửa tủ mát, tủ đông, tủ rượu, tủ giữ ẩm nhiệt độ, tủ giữ xì gà ở quận Thủ Đức Tp.HCM

-Các loại tủ lạnh công nghiệp quận Thủ Đức Tp.HCM

-Vệ sinh máy lạnh, máy giặt quận Thủ Đức Tp.HCM

-Sửa các loại máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, cây nóng lạnh… quận Thủ Đức Tp.HCM

Có thể nói, Trung Điện Lạnh đã dần dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

VỀ TRUNG ĐIỆN LẠNH

Trung Điện Lạnh là đơn vị thành phố Hồ Chí Minh.

Từ một cửa hàng nhỏ tại địa chỉ 1034 Kha Vạn Cân ở Thủ Đức, Trung Điện Lạnh  đã phát triển ở tất cả các chi nhánh tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai và Bình Dương như Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 7, Biên Hòa Đồng Nai, Dĩ An Bình Dương, Thuận An Bình Dương, Tân Uyên Bình Dương.

Tại quận Thủ Đức, chúng tôi hoạt động trên tất cả các tuyến đường gồm Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, Chương Dương, Hoàng Diệu 2, Kha Vạn Cân, Tô Ngọc Vân, Đào Trinh Nhất, Linh Trung, tất cả các phường như Phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Ở quận Thủ Đức, thợ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi nhận sửa toàn bộ tủ lạnh trên thị trường gồm tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Sanaky, tủ lạnh Daewoo, tủ lạnh Midea, tủ lạnh Mitsubishi Electronic, tủ lạnh Toshiba,….

Trung Điện Lạnh luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất cho chất lượng sửa chữa tủ lạnh tại nhà của mình. Việc thành lập website trungdienlanh.com đã giúp Trung Điện Lạnh tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó giảm chi phí thuê mướn mặt bằng trên các con đường lớn.

Ngoài ra, chúng tôi ưu tiên tuyển dụng và đào tạo những sinh viên cơ điện lạnh đang học tập tại các trường nghề ở Thủ Đức, từ đó Trung Điện Lạnh luôn duy trì đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại nhà có chất lượng, được đào tạo bài bản, nắm được những kỹ thuật sửa tủ lạnh mới nhất.

Vì vậy, khách hàng ở Thủ Đức hoàn toàn có thể an tâm khi yêu cầu dịch vụ của Trung Điện Lạnh.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH PANASONIC TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Hiện nay, tại Thủ Đức, các thợ sửa tủ lạnh của Trung Điện Lạnh đều sửa tủ lạnh trực tiếp tại nhà khách hàng, hạn chế việc di chuyển tủ lạnh ra khỏi nhà khách hàng.

Các gia đình ở Thủ Đức cần sửa tủ lạnh tại nhà hãy gọi ngay số 0963.107.251 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ đến tại nhà kiểm tra các lỗi hư hỏng cho quý khách, báo giá và trực tiếp sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho quý khách.

Tuy nhiên, đối với những hư hỏng nặng như tủ bị thủng dàn lạnh, tủ lạnh bị thiếu gas, block máy bị hư, bo mạch tủ lạnh hư…những lỗi đòi hỏi thợ phải có thời gian tháo tủ, kiểm tra tủ lạnh tổng quát, hàn tủ và bơm gas thì buộc thợ chúng tôi phải di chuyển tủ đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh của Trung Điện Lạnh

Đây là những lỗi cần thiết bị chuyên dụng và có thể gây ra hỏa hoạn nên việc sửa tại nhà khách hàng sẽ không an toàn cho cả thợ và cả gia chủ.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như đảm bản an toàn trong hoạt động sửa chữa tủ lạnh của mình.

Ngoài ra sửa tủ lạnh tại quận Thủ Đức, Trung Điện Lạnh còn nhận sửa tủ lạnh tại các địa bàn lân cận khác.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE 0963.107.251

 

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!