Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

SỬA CHỮA TỦ LẠNH BỊ NÓNG HAI BÊN HÔNG TẠI NHÀ TẠI THỦ ĐỨC TPHCM

 

Chức năng chính của tủ lạnh là làm lạnh. Vì vậy hiện tượng nóng hai bên hông là hiện tượng tuy gây ra phiền toái và khó chịu khi sử dụng tủ lạnh nhưng các gia đình ở Thủ Đức vẫn có thể chấp nhận được.  Tuy nhiên, tại Thủ Đức có nhiều gia đình trẻ đến định cư, làm nhiều nghề khác nhau như công nhân, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh và nếu gia đình của bạn có trẻ nhỏ thì vấn đề này không nhỏ chút nào bởi trẻ có thể bị bỏng vì hơi nóng hai bên hông tủ lạnh.

TẠI SAO TỦ LẠNH BỊ NÓNG HAI BÊN HÔNG

Nhiều gia đình tại Thủ Đức gặp hiện tượng tủ lạnh bị nóng hai bên hông. Hiện tượng tủ lạnh bị nóng hai bên hông thường xảy ra đối với tủ lạnh mới mua về và đây là hiện tượng bình thường đối với tủ lạnh mới sử dụng. Vì khi tủ lạnh mới được khởi động, máy nén và dàn nóng bắt đầu làm việc, chất làm lạnh được lưu thông ở hai ống dẫn bên hông tủ lạnh, tỏa nhiệt và làm nóng hai bên hông.

Các gia đình ở Thủ Đức nếu mới mua tủ lạnh, gặp phải hiện tượng này trong vài ngày đầu không cần lo lắng.

Đồng thời, khi nhiệt độ bên ngoài trời cao, hai bên hông tủ lạnh nóng lên là cũng rất bình thường.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp tủ lạnh bị nóng hai bên hông là hiện tượng hư hỏng, cần được sửa chữa. Những lúc này buộc bạn phải gọi

TÌM THỢ SỬA TỦ LẠNH BỊ NÓNG HAI BÊN HÔNG Ở THỦ ĐỨC

đưa ra một số dấu hiệu bạn tủ lạnh bị hư hỏng khi có hiện tượng hai hông tủ lạnh bị nóng.

-Hai hông tủ nóng đến mức chạm vào phát bỏng

-Hai hông tủ chốc lạnh chốc nóng

-Tủ lạnh nóng một bên hông và phía sau

-Tay cầm tủ lạnh rất nóng

Đây là những hiện tượng báo hiệu một bộ phận nào trong tủ lạnh đã bị hư hỏng, làm tủ lạnh hoạt động bất thường. Bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức đến. Còn nếu tủ lạnh của nhà bạn mau chóng có thêm những dấu hiệu này thì chắc chắn bạn phải gọi đến kiểm tra tủ cho gia đình bạn:

-Hông tủ lạnh rất nóng mà tủ lạnh bắt đầu lạnh yếu

-Hông tủ lạnh nóng kèm tiếng ồn của tủ lạnh rất to

-Hông tủ lạnh nóng mà tủ lạnh chốc làm lạnh được, chốc không

Trung Điện Lạnh, chắc chắn sẽ giải quyết được các vấn đề này cho bạn.

Nếu tủ lạnh nhà bạn xảy ra hiện tượng nóng hai bên hông, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0963.107.251 để được tư vấn tốt nhất.

Nếu hai bên hông tủ lạnh nóng đơn thuần chỉ do máy nén hoạt động tạo khí lạnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn các gia đình ở Thủ Đức cách sử dụng tủ lạnh để giảm hiện tượng nóng hai bên hông tủ.

Tuy nhiên, nếu hai bên hông tủ lạnh nóng có những bất thường như lạnh yếu đi, kèm tiếng ồn, thợ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi sẵn sàng đến nhà của gia đình tại quận Thủ Đức để kiểm tra chính xác nguyên nhân và đưa ra phương án sửa chữa.

Chỉ khi nhận được sự đồng ý về mức giá mà thợ sửa tủ lạnh báo giá thì chúng tôi mới bắt tay sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi luôn bảo hành cho tủ lạnh đã sửa để đảm bảo việc sửa chữa hiệu quả và làm hài lòng khách hàng.

 

Những chiếc áo xanh in dòng chữ “Trung Điện Lạnh”, những chiếc tủ lạnh được dán namecard của Trung Điện Lạnh sau khi được sửa xong đã trở thành dấu hiệu quen thuộc của chúng tôi đối với các cư dân ở Thủ Đức.

Khi nhận được cuộc gọi lại của Quý khách hàng, Trung Điện Lạnh biết chúng tôi đã có được lòng tin của khách hàng từ lần sửa chữa, vệ sinh thiết bị điện lạnh nào trước đó.

THỦ ĐỨC – THƯƠNG HIỆU HƠN 10 NĂM

Vì vậy, quý khách hàng ở Thủ Đức hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi, Trung Điện Lạnh sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc để phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.

Ngoài sửa tủ lạnh ở quận Thủ Đức, chúng tôi nhận sửa các thiết bị điện lạnh khác ở những địa bàn lân cận khác như:

GỌI NGAY 0963.107.251 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!