Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

 • Liên kết qua:

Mua tủ lạnh cũ Tân Phú giá tốt nhất hiện nay

Trong thời gian gần đây, có nhiều người hỏi, tìm địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú uy tín, mua với giá cao tại tpHCM trong năm 2024.

Do đời sống ngày càng đi lên, nên việc thay thế tủ lạnh mới nhiều. Bên cạnh đó, sự đi lên về công nghệ nên những tủ lạnh cũ cũng ngày càng lỗi mốt.

Tủ lạnh là vậy dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nhưng đến một lúc nào đó nó sẽ hư hoặc không phù hợp và bạn cần thay thế.

Bạn cần đơn vị mua tủ lạnh cũ giá tốt, nhanh gọn ở đâu ?

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Bảng giá thu mua tủ lạnh cũ Tân Phú mới nhất

Mua tủ lạnh cũ Tân Phú hiện nay có sự phát triển mạnh hơn nhờ đời sống người dân nâng cao. Qua đó, gia chủ thay thế, mua mới nhiều, dẫn đến người tìm đến đơn vị thu tăng.

Mua tủ lạnh cũ Tân Phú giá cao đến nhà nhanh

Để giảm sự tò mò của khách hàng, ngay vào đầu bài viết, chúng tôi đem ra cho bạn thông tin về giá mua tại đơn vị này. Có thể nói, cửa hàng này có giá thu rất cao, cao nhất tại khu vực quận Tân Phú.

Giá thu vào cao, trung tâm sẽ có nhiều người tìm đến hơn, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

STT Hãng tủ lạnh cũ Giá thu tủ lạnh thu vào (VNĐ)
1 Tủ lạnh cũ Hitachi 1.200.000 - 3.540.000
2 Tủ lạnh Sanyo 900.000 - 3.200.000
3 Tủ lạnh Aqua 560.000 - 4.100.000
4 Tủ lạnh cũ Panasonic 1.300.000 - 5.400.000
5 Tủ lạnh LG 980.000 - 3.400.000
6 Tủ lạnh Electrolux 2.000.000 - 3.550.000

Qua bảng giá trên, bạn thấy thế nào ?

Giá trên là giá "mua tủ lạnh cũ" nhé, và tất nhiên còn nhiều hãng khác nữa, chúng tôi chưa thêm ở đây. Để nắm rõ thông tin bạn có thể liên hệ đến nhân viên qua 0932383966 nhé

Những dịch vụ mua tủ lạnh cũ Tân Phú đáng chú ý

Thu tận nơi vận chuyển miễn phí

Với việc thu mua tủ lạnh cũ quận tân phú đến tận nhà, là việc rất cần thiết. Vì, khi gia chủ có tủ lạnh bán, cồng kềnh, không thể đem đi được. Do đó, đơn vị hỗ trợ việc vận chuyển miễn phí, đến tận nhà thu. Khách hàng không phải đem đến cửa hàng như trước đây.

Cửa hàng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua tủ lạnh cũ tại tpHCM lâu năm.

Ngoài dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như:

 • Mua máy giặt cũ quận Tân Phú giá cao, nhân viên đến thu mua chỉ sau 15 phút
 • Mua bán tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ quận Tân Phú
 • Vệ sinh máy tủ lạnh, máy giặt Tân Phú.
 • Sửa chữa, bảo trì đồ điện lạnh

Mua tủ lạnh cũ Tân Phú với giá cao nhất

Khi khách hàng có tủ lạnh cũ cần thanh lý, bạn đến Trung Điện Lạnh để nhận được giá tốt nhất. Sẽ giúp có thêm một khoản tiền tiết kiệm hoặc một khoản để bù vào mua một đồ dùng thay thế hợp mốt, có chất lượng tốt hơn.

Tủ lạnh cũ đẹp giá cao quận Tân Phú

Có những tủ lạnh hỏng, xì gas, cơ sở còn mua giá cao, mà người dùng không hề nghĩ tới.

Vì sao vây?

Những tủ lạnh cũ đó sẽ được mổ xẻ, lấy từng chi tiết của tủ. Những cái mới sẽ được tu lại, sửa chữa và đem bán lại cho người cần.

Vì vậy, bán tủ lạnh cũ quận Tân Phú đã qua sử dụng cũng là điểm mạnh của đơn vị, vì lọc ra được những tủ chất lượng đem đến cho khách hàng.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp

Để có dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Tân Phú tốt, chất lượng, nhanh chóng phải có quy trình thu chuyên nghiệp, rõ ràng. Có như vây, gia chủ mới tin tưởng, yêu thích đơn vị hơn. Và cần có các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua Hotline (hoặc Zalo).
 • Trao đổi thông tin tình trạng tủ bán, đê ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Đồng ý sẽ có nhân viên đến thu tận nơi thu gom, dọn dẹp và cuối cùng là thanh toán.

Quy trình chuyên nghiệp sẽ cải thiện được tối đa thời gian của 2 bên, cũng như giảm thiểu rủi ro sau này. Với sự ra đời lâu năm của mình, đơn vị luôn cải thiện khâu thu mua để được sự an tâm tuyệt đối của gia chủ.

>>> Xem thêm: Bán tủ lạnh cũ Hà Nội

Các lỗi thường gặp cần thanh lý tủ lạnh gấp

Tủ bị xì ga (thủng dàn) - mua tủ lạnh cũ Tân Phú

Tủ lạnh bị xì ga tốt nhất là nên thanh lý ngay, vì nếu sửa lại chỉ dùng được vài tháng, sau đó lại hỏng. Cho nên, tôi khuyên bạn nên tìm cách bán ngay, như vậy sẽ được giá hơn.

Tủ lạnh bơm ga thay ga tại Tân Phú

Những tủ mà gặp trường hợp vậy, đa số là thủng dàn lạnh. Việc thay thể, sửa tốn thời gian, tiền, nhưng kết quả chưa chắc như ý muốn gia chủ.

Tủ hở gioăng

Nếu không may tủ hở gioăng thì mệt, vì gặp trường hợp như vậy, tiền điện tháng này của nhà sẽ tăng cao. Tủ hở gioăng làm cho (máy nén) hoạt động liên tục, dẫn đến tuổi thọ của tủ sẽ giảm xuống rất nhiều.

Để thay thể gioăng rất tốn tiền, nhưng không hiệu quả.

Hiện nay, chất lượng sản phẩm tủ lạnh đi xuống. Nên những tủ lạnh mới dùng 2, 3 năm cũng gặp trường hợp vậy. Nứt gioăng, mục gioăng rất hay gặp phải ở những tủ hiện đại sau này. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tìm đơn vị mua tủ lạnh cũ Tân Phú sớm, để giải quyết vấn đề này.

>>> Xem thêm về:

Tủ lạnh bị mục, gỉ

Với thời tiết nắng nóng vào tháng 2, 3 ở tpHCM, thì nhu cầu đổi tủ lạnh nhiều.

Một phần do nắng, nhưng đa phần do tủ đã bị mục nát, không thể sử dụng được nữa. Còn nếu sử dụng tiếp thì nó càng hỏng thêm. Có 4 nguyên nhân sau dẫn đến tủ mau bị gỉ:

 • Tủ lạnh để ở nơi ẩm uớt, thấp, trũng
 • Nhà nuôi động vật như mèo, chó, ... tiểu tiện lung tung
 • Chuột cũng là một tác nhân là cho tủ lạnh mau gỉ như việc tha rác để sau tủ.
 • Vật nhọn chọt vào cánh tủ sẽ dẫn đến mục nhanh hơn

Tủ nghiêng, sập sệ

Tính đến thời điểm này, đơn vị đã mua gần 1000 sản phẩm cho trường hợp này. Và người dân thường tìm đến đơn vị mua tủ lạnh cũ Tân Phú ngay.

Sửa tủ lạnh sập nghiêng tại Tân Phú

Thường gặp khi tủ có chân đế quá dài, sức chịu đựng lớn, nên rất dễ xảy ra. Phần còn lại là dùng thời gian lâu, hoặc để nơi ẩm ướt. Những tủ lạnh cũ gặp trường hợp vậy, nên thanh lý sớm, vì:

 • Tủ đã sử dụng trong thời gian dài
 • Sự nguy hiểm gặp phải như: tủ đổ, yếu, dẫn đến chấn thương

Và còn nhiều trường hợp khác, nên khi gia chủ gặp phải, hoặc cần thanh lý hãy liên hệ trung tâm này. Đây là địa chỉ nhận mua tủ lạnh cũ tpHCM lâu năm, uy tín. Ngoài dịch vụ mua đồ điện lạnh cũ, đơn vị còn triển khai chương trình bán tủ lạnh cũ giá rẻ cho học sinh, hộ gia đình.

Dịch vụ bán tủ lạnh cũ quận Tân Phú

Chỉ bán tủ lạnh cũ chất lượng cao

Chất lượng tủ lạnh bán ra luôn đặt lên hàng đầu cho người dân quận Tân Phú nói riêng, tpHCM nói chung. Do đơn vị nắm được đầu vào của sản phẩm, cũng như khâu chọn lọc cực tốt.

Bán tủ lạnh cũ Tân Phú chất lượng

Trung tâm có dịch vụ mua tủ lạnh cũ Tân Phú phát triển, nên chỉ lọc sản phẩm mới, chất lượng. Sau đó cho nhân viên tu lại, kiểm tra, chạy thử mới đem bán ra thị trường. Vì vậy, tủ lạnh bán ra cho người dân luôn đạt 100% về mẫu mã cũng như chất lượng.

>>> Xem thêm chi tiết về: Bán tủ lạnh cũ quận 1

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi

Giờ đây, khách hàng không phải đến để xem cũng như chở về. Vì hiện nay công nghệ phát triển, bạn chỉ cần kết nối với đơn vị qua Zalo hoặc một dịch vụ tin nhắn khác là có thể xem, đặt hàng.

Cửa hàng có xe, đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, đến tận nhà có gia chủ. Những ngôi nhà nằm trong ngõ, sẹc đều vào được. Vì vậy, bạn cứ thoải mãi đặt hàng, còn vận chuyển đã có chúng tôi lo.

>>> Xem thêm chi tiết: 

Mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn

Việc thu vào nhiều, nên có nhiều sự lựa chọn cho tủ lạnh bán ra.

Đơn vị có nhiều chủ dãy trọ tìm đến về sự phong phú về tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh. Hiện tại, trong khu của cửa hàng lúc nào cũng có khoảng 200 sản phẩm về mặt hàng này. Nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân, cũng như người làm cho thuê phòng trọ.

Bán tủ lạnh cũ cho chủ phòng trọ ở quận Tân Phú

Từ những tủ của hãng Aqua, Sanyo, Toshiba, Sharp, ... cũng như dung tích sử dụng, luôn có mặt trong kho để khách hàng chọn lựa.

Cam kết chế độ bảo hành

Khách hàng đến với dịch vụ thanh lý tủ lạnh có thể an tâm về chế độ bảo hành, hậu mãi của chúng tôi. Mọi sản phẩm bán ra của chúng tôi đều bao sử dụng, đổi trả trong vòng 1 tuần.

Các sản phẩm đều được bảo hành từ 6 tới 12 tháng. Ngoài ra chúng tôi sẽ thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú khi khách hàng không sử dụng.

Liên hệ tư vấn dịch vụ mua tủ lạnh cũ Tân Phú

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã, đang tin tưởng sử dụng dịch vụ. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 357 Thoại Ngọc Hầu, Hiệp Tân, Tân Phú, Ho Chi Minh City.
SĐT/Zalo: 0932383966

Nhân viên hỗ trợ luôn trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn cửa khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi về dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú ngay!

Giới thiệu
 • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
 • Gọi/Zalo: 0932383966
 • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!