Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Lắp điều hòa tại phường Trung Đô - Tp Vinh giá rẻ

Để lắp điều hòa tại phường Trung Đô Tp Vinh với giá rẻ là một việc khó khăn vì nhân lực và thiết bị hiếm, nên khi khách hàng cần một trung tâm lắp ráp thỏa điều kiện như vậy rất khó. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá thấp nhất

Dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp mà Trung Điện Lạnh đang có chính là lí do bạn nên chọn chúng tôi khi cần. Bởi không chỉ về chất lượng công việc mà chúng tôi còn cung cấp cả sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Khi bạn cần lắp điều hòa tại phường Trung Đô Quý khách hãy liên Hotline 0963107251 để được phục vụ một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Bên cạnh dịch vụ này chúng tôi còn lắp điều hòa tại tp Vinh.

Trung Điện Lạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp điều hòa. Do vậy, nếu bạn ở phường Trung Đô thì đã có chúng tôi, cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nhà.

Lắp điều hòa tại phường Trung Đô - Tp Vinh giá rẻ

Để lắp điều hòa với giá rẻ tại tp Vinh là phương châm mà chúng tôi đang hướng tới đến khách hàng tại đây. Chúng tôi không ngừng đào tạo những thợ có tay nghề cao để đáp ứng được điều này và với giá thành rẻ nhất tại phường Trung Đô tp Vinh.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt điều hòa của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa. Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ dịch vụ lắp đặt điều hòa chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Hiện tại tp Vinh chúng tôi có mở dịch vụ lắp điều hòa tại các phường Quang Trung, Trường Thi, Bến Thủy, Vinh Tân, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Dũng, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Chính, Hưng Dũng, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Hưng Phúc, Quán Bàu, Đông Vĩnh, Cửa Nam, Lê Mao, Lê Lợi, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Lộc, Nghi Phú, Hưng Lộc.

Lắp điều hòa tại phường Trung Đô

Những quy trình khi lắp đặt điều hòa phường Trung Đô

Xác định vị trí lắp đặt máy lạnh

* Lắp đặt dàn lạnh, cục nóng điều hòa (vị trí lắp dàn lạnh phải đạt thẩm mỹ, tránh hướng quạt thổi trực tiếp vào người. Vị trí lắp đặt dàn nóng phải thoáng mát)

Lắp giàn lạnh 

* Lắp giá dàn lạnh: nên lắp giá dàn lạnh hơi nghiêng về bên phía đường nước ngưng một ít để dễ thoát nước

* Xác định vị trí khoan lỗ để đưa ống điều hòa ra ngoài ( lỗ khoan phải đẹp, kích thước phải chuẩn, khi lắp dàn lạnh lên không bị hở)

* Kết nối ống đồng vào dàn lạnh (ta thực hiện loe ống đồng sao cho đẹp đạt chuẩn, kết nối ống đồng vừa loa vào mặt lạnh)

* Nối dây điện, ống nước vào mặt lạnh của máy lạnh

* Đút bảo ôn vào ống đồng >> quận băng quấn thật chặt, kín ống đồng

* Đưa mặt lạnh lên giá ( lắp sao cho cân chỉnh máy lạnh)

Lắp giàn nóng 

* Đo và đánh dáu khoảng cách lắp chân giá máy lạnh

* Khoan lỗ bắt, bắt vít chân giá cục nóng.

* Đưa cục nóng máy lạnh lên chân giá máy lạnh, bắt vít thật chặt để khi máy lạnh chạy không phát ra tiếng ồn.

* Kết nối ống đồng, dây điện từ mặt lạnh vào cục nóng (loe ống đồng, bắt rắc co vào cục nóng)

* Tiến hành hút chân không đường ống, thử kín

*Khi hút chân không xong ta mở khóa gas máy lạnh và sau đó cho máy chạy

Với dịch vụ lắp điều hòa tại phường Trung Đô bạn có thể yên tâm hoàn toàn nhé, chúng tôi cam kết không chặt chém khách hàng.

Tóm lại: 

Ngoài việc lắp đặt điều hòa chúng tôi còn phát triển mạnh về các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại tp Vinh. Để làm được điều đó chúng tôi luôn tuyển dụng thợ có tay nghề cao để đáp ứng được lượng khách hàng lớn tại đây. 

Trên đây là những lưu ý về lắp điều hòa tại phường Trung Đô, mà chúng tôi đã trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết này, sẽ đem đến các thông tin hữu ích, giúp các bạn dễ dàng và an tâm hơn trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!