Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

ĐƠN VỊ NÀO SỬA CHỮA TỦ LẠNH UY TÍN NHANH CHÓNG GIÁ RẺ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Thay vì tìm một cửa hàng sửa tủ lạnh ở gần nhà, hiện nay nhiều người trẻ tìm một trung tâm điện lạnh sửa tủ lạnh tại Thủ Đức trên goolge, vì vậy TRUNG ĐIỆN LẠNH dựa vào website trungdienlanh.com đã tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

 

Nếu tủ lạnh của gia đình ở Thủ Đức bạn bị hư, không làm lạnh được hoặc làm lạnh yếu, Trung Điện Lạnh sẽ giúp bạn với mức giá rẻ nhất có thể.

TÌM KIẾM THỢ SỬA TỦ LẠNH BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn tìm thợ bằng cách nào? Bạn đi ngang qua và vô tình tìm thấy một cửa hàng điện lạnh? Bạn tìm kiếm trên mạng?

Cách tìm kiếm là tìm kiếm một trung tâm sửa tủ lạnh ở gần gia đình bạn. Nếu tủ lạnh bị hư thì bạn cần hỏi thăm hàng xóm hoặc nhớ đến một cửa hàng sửa chữa tủ lạnh nào mà bạn đã đi qua. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là dân địa phương hoặc sống lâu năm ở Thủ Đức, bạn rất khó tìm kiếm một trung tâm sửa tủ lạnh uy tín, chất lượng và sửa chữa tủ lạnh với giá rẻ tại Thủ Đức.

Với sự phát triển của các khu công nghiệp ở Thủ Đức nói riêng, toàn bộ thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Thủ Đức trở thành mảnh đất màu mỡ cho sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng đến định cư. Những người trẻ này không quen thuộc với các cửa hàng sửa tủ lạnh truyền thống mà ngược lại, tìm đến công nghệ internet để dễ dàng tìm được một trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại nhà;

Hiện nay, bằng công nghệ của internet, các gia đình ở quận Thủ Đức dễ dàng tìm thấy một trung tâm điện lạnh với vài dòng chữ gõ trên google như “sửa tủ lạnh tại quận Thủ Đức”, thế nhưng không phải trung tâm điện lạnh nào cũng uy tín và chất lượng.

Với hơn 10 năm trong nghề sửa chữa tủ lạnh tại nhà, Trung Điện Lạnh tự hào là đơn vị được nhiều gia đình, cơ sở kinh doanh tại quận Thủ Đức lựa chọn cho tủ lạnh của mình.

Với website trungdienlanh.com Trung Điện Lạnh đã dần dần khẳng định uy tín và thương hiệu của mình thông qua những

Từ một cửa hàng trên đường Kha Vạn Cân, chúng tôi đã thành lập website và hàng loạt chi nhánh trên toàn thành phố hồ chí minh. Tuy nhiên, quận Thủ Đức vẫn là nền tảng cho sự nghiệp điện lạnh của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ 20 thợ điện lạnh luôn túc trực tại các phường ở quận Thủ Đức như phường Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Phước, phường Linh Xuân, phường Linh Trung, phường Bình Thọ, phường Trường Thọ,… để đáp ứng nhu cầu

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang tìm kiếm, nâng cao chất lượng thợ điện lạnh từ nguồn sinh viên điện lạnh đang học tập tại các trường nghề ở Thủ Đức như Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức,…

Hiện tại, Trung Điện Lạnh đã sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ cho hàng trăm gia đình ở quận Thủ Đức TPHCM. Con số này đang tăng lên từng ngày nhờ vào lời giới thiệu của các bà con nơi đây về Trung Điện Lạnh.

Ngoài số khách hàng quen thuộc từ hơn 10 năm nay, chúng tôi còn tiếp cận với hàng loạt khách hàng mới thông qua website, từ đó liên tục tăng trưởng.

Gai đình bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm điện lạnh uy tín tại Thủ Đức TpHCM. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến Trung Điện Lạnh.

Trung Điện Lạnh sẽ đáp ứng nhu cầu vệ sinh, sửa chữa tủ lạnh với chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất có thể được.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Trung Điện Lạnh luôn nỗ lực có mặt tại nhà mỗi khách hàng tại Thủ Đức sớm nhất có thể khi được yêu cầu , thông thường là 30 – 45 phút sau khi nhận được điện thoại của khách hàng.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và “bắt bệnh” chính xác nguyên nhân xảy ra làm tủ lạnh hư hỏng. Một số nguyên nhân làm tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh bị thủng hoặc thiếu gas rất khó nhận biết và chỉ những thợ được đào tạo, có 3 năm kinh nghiệm sửa chữa mới có thể chẩn đoán chính xác được.

Thậm chí việc tủ lạnh bị thủng và cần bơm gas cần được thợ kinh nghiệm lâu năm bởi hàn tủ lạnh là công việc dễ gây ra cháy nổ và việc bơm gas tủ lạnh cần được bơm đúng lượng gas bởi thừa gas hay thiếu gas, tủ lạnh đều không thể hoạt động được.

Sau khi chẩn bệnh và báo giá sửa chữa, chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi mới bắt đầu tiến hành sửa tủ lạnh tại nhà. Nếu có những hỏng hóc nghiêm trọng, bắt buộc phải đem tủ lạnh về tại cơ sở mới sửa chữa được, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Sau khi tủ lạnh được sửa chữa xong, chúng tôi sẽ đem tủ lạnh đến nhà khách và lắp lại. Chi phí vận chuyển tủ này hoàn toàn miễn phí, để phục vụ công việc sửa chữa được tốt nhất.

Mỗi tủ lạnh được sửa chữa đều được bảo hành, để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất của Trung Điện Lạnh

LIÊN HỆ VỚI TRUNG ĐIỆN LẠNH

Hiện nay, dù chúng tôi đã có chi nhánh trên tất cả các quận ở Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nỗ lực chăm sóc khách hàng tại quận Thủ Đức, xuất phát điểm, địa bàn cố định và dấu chân đầu tiên mà chúng tôi đặt xuống.

Vui lòng gọi đến số 0963.107.251 để được tư vấn trực tiếp bởi các tổng đài viên.

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!