Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

Chuyên Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux tại nhà nhanh chóng giá rẻ Tại Thủ Đức tphcm

Chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức

Electrolux là một thương hiệu rất nổi tiếng tại các nước trên thế giới trong đó nơi đặt chân của Electrolux tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu có uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường điện lạnh với những sản phẩm vô cùng chất lượng như Máy giặt Electrolux Đã được nhiều người Việt tin dùng .

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux, nhưng thực sự những trung tâm đó sẽ chẳng đủ để có thể đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chính vì điều đó trung tâm bảo hành Electrolux phát triên với mục tiêu phục vụ khách hàng chính là sự phát triển của điện lạnh trung tín chúng tôi. Lấy sự uy tín là việc đầu tiên trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi cũng chính là một trung tâm có tuổi nghề cũng như tay nghề cao trong việc sửa chữa máy giặt electrolux tại quận thủ đức. thương hiệu về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vưc bảo hành ở địa bàn quận thủ đức nói riêng và tphcm nói chung.

Cam kết Trung tâm sửa chữa Máy Giặt Electrolux Quận Thủ Đức

 Với đội ngũ kĩ thuật có 9 năm kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, cùng những thiết bị sửa chữa hiện. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ bảo hành tại trung tâm

Thay thế linh kiện chính hãng có tem bảo hành của trung tâm

Trung tâm bảo hành Electrolux luôn đảm bảo luôn khắc phục hiệu quả bất kỳ một hỏng hóc nào của Máy giặt Electrolux

 Khôi phục tất cả các chức năng các thiết bị của bạn khi gặp vấn đề.

Trung tâm  đáp ứng tất dịch vụ bảo trên khắp địa bàn thủ đức. Dịch vụ bảo hành Electrolux được chúng tôi phát triển mô hình tại nhà cho khách hàng một cách nhanh nhất. Chỉ sau 30 phút yêu cầu dịch vụ, nhân viên của trung tâm bảo hành Electrolux sẽ có mặt và triển khai ngay công việc tại nhà. Để tránh những phiền phức khi tháo lắp, vận chuyển những thiết bị cồng kềnh và mất thời gian chờ đợi sửa chữa, bạn chỉ cần nhức máy và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại quận thủ đức

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ & VĂN PHÒNG
 
Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!