Website Trung Điện Lạnh

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

  • Liên kết qua:

BÌNH TRƯNG ĐÔNG QUẬN 2 TPHCM DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

 

BÌNH TRƯNG ĐÔNG QUẬN 2 – SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ UY TÍN

Ngay tại phường bình trưng đông quận 2 có rất nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của . Chúng tôi đã và đang hàng ngày làm công việc sửa chữa tủ lạnh tại đây, tủ lạnh nhà bạn đang bị trục trặc và bạn không biết liên hệ cho thợ thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa hoặc có thợ tới nhà sửa tủ lạnh! 

GIỚI THIỆU TRUNG ĐIỆN LẠNH

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay chúng tôi đã và đang làm tốt các công việc liên quan đến điện lạnh nói chung và sửa chữa tủ lạnh nói riêng, ở rất nhiều các khu vực tại quận 2 tphcm luôn có những người thợ sửa tủ lạnh của TRUNG ĐIỆN LẠNH đang làm việc.

Với sự cố gắng và phấn đấu không ngửng nghỉ, dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sửa chữa, độ uy tín và giá thành sửa chữa rẻ. với phương châm toàn tâm toàn ý nghĩ với khách hàng chúng tôi đã tạo ra một hệ thống đội ngũ thợ sửa chữa có thể khắc phục nhanh các hư hỏng của tủ lạnh ngay tại nhà kết hợp với chế độ bảo hành tốt, chúng tôi tự hào là đơn vị . Nếu bạn đang ở phường bình trưng đông cần sửa tủ lạnh hãy liên hệ cho chúng tôi

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH BÌNH TRƯNG ĐÔNG QUẬN 2 TPHCM

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở bình trưng đông quận 2 tphcm là gói dịch vụ nằm trong dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 2. Chuyên sửa chữa khắc phục các sự cố hư hỏng, các vấn đề liên quan đến tủ lạnh, tủ mát, tủ kem, tủ rượu, tủ xì gà …

Với mức độ uy tín và được khách hàng đánh giá cao nên đơn vị chúng tôi được rất nhiều các hãng tủ lạnh mời gọi hợp tác bảo hành sửa chữa trong đó có các hãng như Samsung, Electrolux, Sanyo, Panasonic, Hitachi, Toshiba, Aqua, Lg.

Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm có tác phong và chuẩn mực đạo đức tốt, có thể xử lý khắc phục nhanh các hư hỏng của tủ lạnh ngay tại nhà với các hư hỏng đơn giản hay phức tạp. luôn đưa ra mức giá sửa chữa rẻ nhất, thay thế phụ tùng chính hãng, xuất phiếu bảo hành cho danh mục sửa chữa cũng như linh kiện thay thế.

CÁC HƯ HỎNG CỦA TỦ LẠNH MÀ CHÚNG TÔI THƯỜNG SỬA

Trong quá trình sử dụng với bất cứ đồ gia dụng nào cũng không thể tránh khỏi các hư hỏng, và dưới đây là những trường hợp điển hình của tủ lạnh mà chúng tôi thường sửa

Sửa tủ lạnh không vào điện ( tủ lạnh bị mát nguồn )

Sửa tủ lạnh vào điện nhưng không chạy ( không hoạt động )

Sửa tủ lạnh chạy nhưng không lạnh, kém lạnh

Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn dưới

Sửa tủ lạnh bị hỏng block máy nén

Sửa mạch điều khiển tủ lạnh

Sửa chữa thay thế bộ xả đá, xả tuyết tủ lạnh

Kiểm tra sửa chữa thay thế quạt dàn lạnh, dàn nóng

Xử lý xì ga, nghẹt ga hệ thống lạnh, bơm nạp ga mới cho tủ lạnh.

Sửa chữa thay thế cảm biến nhiệt, bộ điều nhiệt

Sửa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ kem, tủ rượu, tủ bảo quản xì gà. Với đủ loại dung tích từ loại tủ mini cho đến loại tủ lạnh side by side dung tích lớn

Ngoài khu vực phường bình trưng đông quận 2 chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh ở các khu vực khác như  hoặc các khách hàng  chúng tôi cũng hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Nếu bạn mà không biết tìm thợ sửa chữa ở đâu tốt nhất, uy tín, sửa giá rẻ và nhanh chóng thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được khắc phục kịp thời hư hỏng của tủ lạnh.

HOTLINE: 0963 107 251

Giới thiệu
  • CN Tphcm: 64 Quang Trung, P Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • CN Hà Nội: 51 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Còn nhiều cửa hàng khác tại các quận, huyện tpHCM, Hà Nội
  • Gọi/Zalo: 0932383966
  • 0963107251
thông báo
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!